Case Simulator Ultimate 11.3 MOD Mua Sắm 0Đ, APK
Case Simulator Ultimate MOD APK 11.3

Case Simulator Ultimate 11.3 MOD Mua Sắm 0Đ, APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Case Simulator Ultimate
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhCase simulator
Tải xuống38
Kích thước53MB
Phiên bản11.3
MOD Mua Sắm Miễn Phí
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Case Simulator Ultimate MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn là người yêu thích sưu tầm súng hoặc dao, thì Case Simulator Ultimate là trò chơi tuyệt vời dành cho bạn. Nó mang đến cho game thủ một bộ sưu tập vũ khí cực kỳ đa dạng, gồm nhiều mẫu mã và kiểu súng khác nhau từ thường đến hiếm. Bạn có thể tìm thấy súng ngắn, súng trường, súng máy, súng bắn tỉa, các loại dao găm và hơn nữa. Nhưng thay vì dùng chúng cho cuộc chiến nào đó của bạn thì bạn chỉ có quyền ngắm và đưa chúng vào bộ sưu tập mà thôi. Nhưng lối chơi này cũng khá thú vị, cho phép bạn học hỏi và khám phá hàng trăm vũ khí độc đáo. Bạn cũng có thể thử vận may của mình để mở khóa ngẫu nhiên các hộp vũ khí hoặc skin. Cũng đừng quên tham gia vòng quay may mắn để kiếm tiền và đặc cược vào những ô skin yêu thích của bạn.

Case Simulator Ultimate – Khám phá kho tàng vũ khí khổng lồ!

Case Simulator Ultimate là lựa chọn của hàng triệu game thủ di động mặc dù nó chỉ là một game mô phỏng đơn giản. Tại sao nó hấp dẫn đến thế? Đó là nhờ vào kho tàng vũ khí khủng mà game mang lại, cộng thêm hàng tá kiểu skin và các vũ khí bổ sung khác, điển hình là dao. Nó cho phép bạn thử vận may của mình để mở khóa các vũ khí độc đáo và thực sự sở hữu nó trong bộ sưu tập của mình.

Mỗi vũ khí có những đặc điểm diện mạo và khả năng riêng, và cơ hội của bạn để sở hữu vũ khí hiếm dường như rất thấp. Chính điều này khiến game thủ hứng thú để thử đi thử lại nhiều lần nhằm kiểm tra may mắn của mình. Hoặc đơn giản họ là người yêu thích súng thực thụ và mong muốn sở hữu tất cả súng trên đời. Nếu bạn cũng là người như vậy, hãy cùng mình khám phá nhiều hơn về trò chơi này trước khi chơi.

case-simulator-ultimate-mod-apk

Rất nhiều loại súng để sưu tầm

Không ai có thể kể hết tất cả loại súng trong trò chơi này vì chúng nhiều vô kể. Các loại súng sẽ được đặt trong hộp kín, và có giá khác nhau tùy vào mức độ quý hiếm và cao cấp. Nó có thể là súng ngắn, súng trường, súng lục, súng ngắm, … Mỗi loại súng như vậy lại bao gồm nhiều mẫu mã khác, khác nhau về màu sắc, cấu trúc bộ phận, tốc độ, dung lượng đạn, … Do đó, tổng hợp lại có đến hàng trăm vũ khí khác nhau. Bên cạnh súng còn có các loại dao găm cổ điển đẹp mắt. Ai thích súng và dao thì tha hồ ngắm và trao đổi trên thị trường.

Tuy nhiên, các loại vũ khí được niêm yết trên thị trường thường có giá khá đắt và cao hơn giá trị thực của chúng. Vì vậy, nếu bạn là người có đủ điều kiện kinh tế thì cứ thoải thích mua sắm. Còn ai có kinh tế hạn hẹp thì có thể thử vòng quay may mắn để mở khóa các hộp vũ khí có sẵn trong game. Mỗi loại vũ khí sẽ có xác xuất xuất hiện khác nhau tùy vào độ hiếm. Chẳng hạn, súng thường thì xuất hiện nhiều hơn, trong khi các súng hiếm thì hầu như chẳng xuất hiện trong vòng quay may mắn. Ai sở hữu được chúng thì đúng là có sự may mắn cực kỳ cao.

case-simulator-ultimate-mod-android

Nâng cấp súng, mở khóa skin

Bên cạnh các loại súng, Case Simulator Ultimate còn mang đến cho bạn hàng loạt skin tuyệt đẹp để nâng cấp súng. Tuy nhiên, bạn phải dựa vào may mắn của mình lần nữa. Bạn sẽ phải đánh đổi một cuộc giao kèo để nâng cấp súng lên một hình dạng mới. Nếu may mắn, bạn sẽ có được skin cao cấp. Còn nếu kết quả nâng cấp thất bại, bạn sẽ mất luôn skin trước đó của vũ khí. Vì vậy, hãy xem xét cẩn thận trước khi thực hiện việc nâng cấp để tránh mất mát không đáng có.

Ngoài ra, nếu bạn muốn săn skin, bạn cũng có thể chơi đấu tay đôi trực tuyến hoặc chơi với bot. Bạn sẽ đặt cuộc tối đa 25 skin khác nhau để tham gia vào trò chơi. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ tất cả các skins của mình và của người khác. Còn không, tất nhiên, bạn sẽ mất tất cả. Hoặc bạn có thể tham gia quay bánh xe Roulette để nhân thu nhập của mình. Nếu hết tiền, bạn có thể chọn cách bán bớt một số món đồ không cần thiết để tiếp tục chơi.

case-simulator-ultimate-mod/

Đơn giản và dễ tiếp cận

Về lối chơi, bạn sẽ thấy trò chơi này hết sức đơn giản, phù hợp với tất cả người chơi. Việc của bạn chỉ là chạm vào màn hình để xem, mua, bán vũ khí. Nhưng trước đó, hãy xem xét cẩn thận các thông tin hiển thị trực quan trên màn hình để nắm được luật chơi hoặc khám phá các thông số, giá cả của vũ khí. Không phải làm gì nhiều cả, nhưng sức hút của game không hề nhỏ chút nào. Chạm và chạm nhiều hơn để mở khóa vũ khí và skin yêu thích cho súng của bạn.

tai-case-simulator-ultimate-mod/

Vậy, Case Simulator Ultimate sẽ khiến bạn thích thú chứ? Nó là nơi để bạn tìm thấy hàng trăm loại súng từ cổ điển đến hiện đại và loạt skin tuyệt vời. Thử vận may của bạn ở đây để mở khóa hộp vũ khí miễn phí, hoặc dùng thu nhập của bạn để mua sắm thỏa thích những gì mình muốn. Và phiên bản của game ở đây sẽ hỗ trợ bạn để có tất cả vũ khí xịn xò nhất trong trò chơi.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Case Simulator Ultimate Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)