Cartoon City 2 3.32 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí APK
Cartoon City 2 MOD APK 3.32

Cartoon City 2 3.32 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí APK

Bởi Hai Nam 3 Tháng Tư, 2024 (3 tuần trước)
Tên Cartoon City 2
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành foranj.games
Kích thước 63MB
Phiên bản 3.32
MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Chào mừng đến với Cartoon City 2, nơi bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng và trang trí thành phố. Trò chơi này có mọi thứ bạn cần cho một trải nghiệm mô phỏng hoàn chỉnh. Bạn vừa có thể làm việc như một nông dân trên những cánh đồng nông trại vừa xây dựng thành phố trong mơ với những tòa nhà, công trình, nhà máy, đường xá và hơn nữa thế nữa. Đi lên từ nghèo khó thông qua những cánh đồng và bạn sẽ trở nên giàu có để tận hưởng cuộc sống đô thị phồn hoa. Đó là hành trình dài hơi với nhiều niềm vui và không hề phức tạp. Chỉ cần chạm tay trên màn hình để làm mọi việc và xem sự tiến bộ diễn ra hàng ngày trong trải nghiệm của bạn.

Giới thiệu về Cartoon City 2 – Câu chuyện nông trại và thành phố!

Đến với Cartoon City 2 MOD APK 3.32, bạn mong trong mình khát vọng lớn. Trò chơi này không chỉ dừng lại ở mức độ quản lý nông trại và cũng không chỉ bao gồm một phần của lối chơi xây dựng thành phố. Nó có tất cả những điều này trong một trải nghiệm dành cho bạn. Chính bạn sẽ phát triển nông trại với những cánh đồng hoa màu, trang trại và nhà máy chế biến. Sau đó, bạn sẽ thay đổi vùng nông thôn yên bình trở thành một thị trấn, sau đó là một đô thị và một thành phố trong mơ. Mọi thứ tiến bộ dần lên qua những hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất và giao dịch. Vậy, có đến hai giai đoạn mà bạn sẽ trải qua trong trò chơi này. Hãy khám phá xem có gì thú vị ở từng giai đoạn.

cartoon-city-2-mod-apk

Xây dựng và phát triển nông trại hoa màu

Mở đầu trò chơi, bạn sở hữu một vùng đất màu mỡ nhưng hoang sơ. Bạn sẽ bắt đầu nông trại của mình ở đó bằng cách tạo dựng các khu chăn nuôi và cánh đồng. Bạn có thể mở khóa hàng tá loại giống cây trồng khác nhau từ lúa mì, ngô, cà rốt, cà chua, hoa và hơn nữa. Chỉ cần gieo hạt xuống đất và chờ đến ngày thu hoạch mà không cần làm gì khác. Nông sản của bạn sẽ được dùng làm thức ăn cho các vật nuôi trong trang trại hoặc bán cho những vùng lân cận. Phương tiện vận chuyển hàng hóa chính là những chiếc trực thăng nhỏ. Sau mỗi chuyến bay, bạn sẽ nhận được tiền và điểm kinh nghiệm để liên tục nâng cấp nông trại của mình. Bạn có thể mở khóa những giống cây trồng và vật nuôi mới, từ đó tạo nên nguồn cung ứng nông sản hoàn chỉnh và đa dạng.

Bên cạnh đó, hãy nghĩ đến việc xây dựng các nhà máy chế biến và nhà kho. Những nguyên liệu thô từ nông trại của bạn nên được đưa vào nhà máy để tạo ra những thực phẩm có giá trị hơn, chẳng hạn bánh mì, sữa, bột, bánh và hơn nữa. Bạn có thể mở khóa các nhà máy và đặt chúng cạnh các cánh đồng để tiện vận chuyển nguyên liệu đến nơi chế biến. Ngoài ra, hãy xây dựng các nhà kho gần đó để lưu trữ nông sản và thành phẩm. Bạn sẽ có những chuyến giao dịch lớn khi đạt đủ số lượng sản phẩm yêu cầu. Cứ như thế, bạn tạo ra lợi nhuận lớn từ mô hình nông nghiệp ngày càng hiện đại và tiện nghi. Sự tiến bộ diễn ra rõ rệt trong từng khu đất của bạn.

cartoon-city-2-mod-android

Trang trí thành phố trong mơ

Không chỉ dừng lại ở một nông trại đầy sắc màu, bạn có thể đưa nó trở thành một thành phố trong Cartoon City 2. Với số tiền kiếm được nông sản và thực phẩm chế biến, bạn có thể mở khóa những công trình để lấp đầy những khu đất trống. Cụ thể, bạn có thể xây dựng các tòa nhà, khu cư dân, đường xá, vỉa hè, biệt thự, nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi, công viên, nhà hát, khu du lịch và hơn thế nữa. Sự phát triển của thành phố sẽ thu hút đông đúc cư dân, từ đó tạo nên nhịp sống sôi động.

Những cánh đồng có thể dần được thay thế bởi những nhà máy công nghiệp và những thứ mới. Những con đường làng cũng dần chuyển thành đường cao tốc hiện đại để phục vụ cho các loại phương tiện khác nhau như ô tô và xe tải. Bạn cũng có thể xây dựng đường sắt và cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng tàu hỏa. Những sân bay mới cũng mọc lên nhiều hơn để thúc đẩy giao thông hàng không, phục vụ cho nhu cầu du lịch và vận chuyển hàng hóa quan trọng. Bên cạnh đó, hãy xây dựng những công trình du lịch sinh thái gần bờ biển hoặc sở thú để đem con người gần hơn với thiên nhiên. Mọi thứ đều hữu ích để tạo dựng thành phố và sự phát triển vượt bậc.

cartoon-city-2-mod/

Hình ảnh vui nhộn và nhiều màu sắc

Đúng như cái tên của nó, trò chơi được thiết kế với phong cách hoạt hình vui nhộn. Nó mang đến bối cảnh trải nghiệm đa sắc màu và hệ thống hình ảnh đa dạng. Bạn có thể tìm thấy hàng loạt loại cây trồng để tạo nên những nông trại nhiều màu sắc và những công trình độc đáo để trang trí thành phố hiện đại và nhộn nhịp. Bối cảnh trò chơi lúc nào cũng tràn ngập màu sắc tươi sáng, nhạc nền thì vui nhộn và thư giãn. Các hiệu ứng thao tác thì bắt mắt, mang đến cảm giác thích thú mỗi khi chạm vào màn hình.

tai-cartoon-city-2-mod/

Tính Năng MOD APK Của Cartoon City 2

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Nâng Cấp Miễn Phí

Vậy, bạn có thích Cartoon City 2 tại LMHAPKSS không? Nó có mọi thứ dành cho bạn để xây dựng nên những gì mình muốn. Bạn yêu thích phong cách quản lý nông trại hay xây dựng thành phố? Hay bạn muốn trải nghiệm cả hai điều này? Hãy tải trò chơi về điện thoại và tận hưởng không gian trải nghiệm vui nhộn từ nông trại đến thành phố. Có đến hàng trăm items độc đáo để mở khóa, xây dựng và trang trí.

Tải MOD APK Của Game Cartoon City 2

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS