Bus Rush 1.24.2 MOD Đã Mở Khóa APK
Bus Rush MOD APK 1.24.2

Bus Rush 1.24.2 MOD Đã Mở Khóa APK

Được viết bởi Hai Nam (20 giờ trước)
Tên Bus Rush
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Play365
Kích thước 74MB
Phiên bản 1.24.2
MOD Mở Khoá
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bus Rush Mod là tựa game chạy vô tận với chủ đề vui nhộn. Nó lần nữa khiến fan dòng game này điên đảo với những đường chạy hiện đại ở thành phố xe bus, tàu điện ngầm và nhiều địa điểm khác. Trò chơi có hàng tá nhân vật để bạn chọn và tận hưởng diện mạo tuyệt vời của họ. Hơn nữa, trên đường chạy, bạn có thể kiếm hàng tá chiến lợi phẩm từ tiền vàng đến các vật phẩm hỗ trợ thú vị. Hãy tận dụng những gì nhặt được để biến đường chạy áp lực thành cuộc phiêu lưu đơn giản và vui nhộn. Bạn sẽ bay qua những chiếc xe bus, tàu hỏa, cây cầu, đường phố và hơn nữa. Hãy chứng tỏ tài năng của bạn để chinh phục mọi chướng ngại và bạn sẽ có cơ hội mở khóa hàng tá thứ độc đáo ở cửa hàng.

Bus Rush – Hành trình chạy bất tận của những nhân vật vui nhộn!

Dòng game này không còn xa lạ gì với chúng ta, nhưng Bus Rush vẫn mang những điểm mới khiến game thủ mê mẩn. Thay vì chạy khỏi cảnh sát hay bảo vệ tàu hỏa khi bạn chơi Subway Surfer, giờ đây, bạn bị truy đuổi bởi một con khỉ khổng lồ thoát ra từ sở thú. Bạn đã chọc ghẹo nó quá mức và giờ phải tìm cách chạy thoát khỏi sự truy đuổi điên rồ nhất. Hãy sẵn sàng với ngón tay linh hoạt của bạn để vuốt và điều khiển các nhân vật vui nhộn chạy qua những đường phố tuyệt vời. Nếu bạn va chạm với bất kỳ chướng ngại nào, con khỉ sẽ bắt được bạn. Hơn nữa, bạn cần nhanh nhẹn để thu thập mọi chiến lợi phẩm và biến chúng thành lợi thế của bạn.

bus-rush-mod-apk

Khám phá các đường chạy độc đáo

Giống như trong nhiều trò chơi khác cùng thể loại, trò chơi này không có hệ thống cấp độ. Thay vào đó, nó là hành trình chạy vô tận và chỉ dừng lại khi bạn mắc sai lầm. Bạn cần chạy xa nhất có thể khi băng qua những con phố với đầy rẫy chướng ngại vật, đặc biệt nhất là xe bus. Những chiếc xe bus chạy ngược chiều, cộng thêm các chướng ngại khác như biển hiệu, thanh chắn đường, hành lí và đủ thứ linh tinh khác. Chúng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn để vượt qua. Một hành trình dài bất tận luôn đợi bạn khám phá và ghi thành tích. Ở mỗi lượt chơi lại, bạn sẽ thấy mọi thứ khác đi. Tốc độ sẽ ngày càng nhanh hơn, thách thức sự tập trung và nhanh nhẹn của bạn. Hãy sẵn sàng để vuốt linh hoạt và chiến thắng chính thành tích của bản thân mình.

Thao tác lối chơi vẫn không có gì khác biệt. Bạn sẽ vuốt trên màn hình theo các hướng như trái, phải, lên và xuống để điều khiển nhân vật trên đường chạy. Bạn sẽ vuốt lên để nhảy qua các chướng ngại có độ cao thấp. Nếu bạn gặp xe bus, tốt nhất là né tránh làn đường của nó. Trong khi đó, những biển hiệu có khoảng trống ở giữa sẽ cho phép bạn trượt qua. Và hàng tá kiểu chướng ngại khác sẽ giúp kiểm tra sự nhanh nhẹn của bạn. Khi bạn chạy càng xa, tốc độ càng nhanh. Các chướng ngại xuất hiện với mức độ dày đặc hơn trong từng bước chạy của bạn. Liệu bạn sẽ đi bao xa mà không va chạm?

bus-rush-mod-android

Mở khóa nhân vật, skins và bản đồ

Bus Rush sở hữu hệ thống nhân vật khá đa dạng lên tới 10 gương mặt khác nhau. Bạn có thể chơi với Roy, Zoey, Darryl, Katie và hơn nữa. Mỗi nhân vật sẽ gây ấn tượng cho bạn với diện mạo cá tính và vui nhộn. Mặc dù không có kỹ năng nào đặc biệt, các nhân vật mới sẽ khiến bạn hào hứng để chạy đường dài. Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa hơn 14 skins độc đáo để tùy chỉnh nhân vật của bạn. Hãy khiến họ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết trên mọi hành trình bất tận. Tất cả skins và nhân vật đều yêu cầu bạn đạt đến cấp độ nhất định để mở khóa. Nhưng với phiên bản ở đây, tất cả đều miễn phí cho bạn.

Theo thời gian, bạn cũng có thể tích lũy đủ điểm để mở khóa bản đồ mới. Nó có thể thành phố xe bus, tàu điện ngầm, rừng, bãi biển và hơn nữa. Mỗi bản đồ sẽ mang đến cho bạn những thử thách độc đáo. Bạn sẽ bắt gặp hàng đoàn xe bus ở thành phố, những con tàu dài ở nhà ga, và còn có xe tải và nhiều phương tiện khác. Trên đường đi, bạn còn có tìm thấy nhiều vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên. Đó có thể là nam châm, jetpack, giày nhảy cao, và hơn nữa. Bạn nên thu thập chúng nếu có thể để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời.

bus-rush-mod/

Thiết kế 3D hoạt hình nhiều màu sắc

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng 3D đặc sắc, làm nổi bật vẻ đẹp của thành phố với nhiều loại phương tiện khác nhau. Nó sẽ khiến bạn hào hứng với cảnh quan chân thực và chi tiết. Cùng với đó, hình ảnh nhân vật là khá đa dạng với các skins độc đáo. Mỗi nhân vật sẽ đi kèm với giọng lồng tiếng riêng biệt, tạo cảm giác mới mẻ và chân thực mỗi khi nhập vai. Hơn nữa, âm nhạc sôi động sẽ đồng hành trong từng bước chạy của bạn.

Bus Rush sẽ cho bạn thỏa mãn tốc độ và niềm vui trên những đường chạy vô tận. Bạn có thể chạy bao xa tùy thích miễn là bạn đủ năng lực. Có đến hàng tá nhân vật để nhập vai và nhiều bản đồ để khám phá. Hãy vuốt thật linh hoạt để vượt qua mọi chướng ngại chạy với tốc độ nhanh và thu thập chiến lợi phẩm xứng đáng. Đi càng xa, thành tích càng cao, niềm vui càng lớn.

Tải MOD APK Của Game Bus Rush

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)