Bullet Man 3D 1.8.6 MOD Rất Nhiều Tiền, Đạn APK
Bullet Man 3D MOD APK 1.8.6

Bullet Man 3D 1.8.6 MOD Rất Nhiều Tiền, Đạn APK

Được viết bởi Hai Nam (15 giờ trước)
Tên Bullet Man 3D
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Crazy Labs by TabTale
Kích thước 113MB
Phiên bản 1.8.6
MOD Vô Hạn Full Tiền, Đạn
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bullet Man 3D MOD APK 1.8.6 là tựa game bắn súng đơn giản nhưng có sức gây nghiện cao. Nó không có cốt truyện rườm rà hay các thao tác kỹ năng cao siêu. Nhưng tựa game này sẽ thách thức tài năng thiện xạ của bạn trong hàng trăm cấp độ bắn tọa độ. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù và giải cứu con tin. Bạn cần nhắm bắn chuẩn xác vào mục tiêu và không bắn nhầm vào những người vô tội. Hơn nữa, số lượng đạn là có giới hạn, vì vậy, đừng nghĩ đến việc bắn loạn xạ. Hãy lên kế hoạch cho đường bay của đạn và hoàn thành cấp độ với tối đa 3 sao. Đừng quá lo lắng về cách chơi, chỉ cần chạm và vuốt để làm mọi thứ. Bạn sẽ cứu thế giới chỉ với những ngón tay.

Bullet Man 3D – Lối chơi bắn súng tọa độ gây nghiện!

Trò chơi này là sự kết hợp thú vị giữa thể loại bắn súng và giải đố, tựa như dòng game Angry Birds. Nó mang đến cho bạn hàng trăm màn chơi mà ở đó, nhiệm vụ duy nhất của bạn là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù với chỉ một thứ vũ khí trong tay. Không cần di chuyển, chẳng cần ống ngắm, và không cần chiến lược rườm rà. Lối chơi bắn súng ở đây đơn giản đến mức ai cũng có thể tiếp cận nó. Nhưng nó có dễ chinh phục không? Câu trả lời là không. Nó sẽ thách thức đầu óc của những thiên tài bắn súng với những thử thách siêu khó. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những thử thách này ở một số màn chơi bắn trùm.

bullet-man-3d-mod-apk

Thể hiện tài năng thiện xạ của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ đối mặt với một thử thách siêu dễ ở cấp độ 1. Bạn chỉ việc bắn vào một mục tiêu đứng trước mắt bằng cách chạm để điều hướng và thả tay để bắn. Nhưng sau đó, mọi thứ trở nên khó nhằn hơn khi bạn có nhiều mục tiêu hơn và nhiều chướng ngại hơn. Bạn sẽ phải tiêu diệt 4, 5 và thậm chí nhiều kẻ thù hơn nữa trong khi số đạn là giới hạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ găp khó khăn hơn khi các mục tiêu nằm rời rạc nhau trên bản đồ. Nhiều chướng ngại khác nhau như thùng, bức tường, các vách ngăn, cánh quạt xoay … có thể cản đường bắn của bạn. Đặc biệt, ở một số màn chơi, bạn sẽ phải giải cứu con tin khỏi kẻ thù. Tất nhiên, bạn không được bắn nhầm vào con tin.

Để chiến thắng mọi cấp độ, bạn cần có tài quan sát nhạy bén. Sự nhạy bén quyết định kỹ năng thiện xạ của bạn trong trò chơi này. Vô số tình huống thú vị xảy ra ở hàng trăm màn chơi sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Mọi thứ thay đổi linh hoạt qua các cấp độ, từ số lượng kẻ thù đến bối cảnh, vũ khí và hơn thế nữa. Chính điều này sẽ làm thay đổi chiến lược nhắm bắn của bạn, từ đó tạo nên sự mới mẻ cần thiết. Nhưng dù ở tình huống thế nào, mục tiêu của bạn luôn không đổi. Bạn phải nỗ lực tiêu diệt hết mục tiêu trong giới hạn số đạn sẵn có và giành lấy 3 ngôi sao cho màn trình diễn xuất chúng của mình.

bullet-man-3d-mod-android

Mở khóa nhiều vũ khí mới

Bullet Man 3D cho bạn thử cảm giác hành động với nhiều thứ vũ khí khác nhau. Bạn không chỉ sở hữu một khẩu súng bắn tỉa đơn thuần ở màn chơi đầu, mà có thể mở khóa lựu đạn, chất nổ, súng cối, và hơn thế nữa. Để sở hữu chúng, bạn chỉ cần nỗ lực vượt qua các màn chơi để tích lũy điểm thưởng. Đến khi bạn đạt đến mức nhất định, trò chơi sẽ tự động mở khóa vũ khí mới cho bạn. Những vũ khí cao cấp hơn cho lực bắn tốt hơn, sát thương mạnh hơn và độ chính xác cao hơn. Nhưng kết quả của mỗi màn chơi vẫn phụ thuộc vào tài nhắm bắn của bạn. Hãy tận dụng tốt mọi vũ khí bạn có trong tay để tạo nên chiến tích.

bullet-man-3d-mod/

Một số mẹo để chơi tốt trò chơi

Nếu bạn vẫn loay hoay với những màn chơi của mình trong trò chơi này. Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn chơi tốt hơn.

Bắn vào tường: Nghe có vẻ mâu thuẫn phải không? Nhưng thay vì bắn vào mục tiêu (những stickman màu đỏ APK, bạn có thể thử bắn vào tường. Những viên đạn có thể nảy ra khỏi tường và gây sát thương lên mục tiêu theo đường zig zag. Đó là cách để bạn tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng lúc chỉ với một viên đạn, miễn là bạn nhắm chuẩn xác.

Bắn vào những vật cản: Ở một số màn chơi, có một số chướng ngại như quả cầu gai, tường gỗ, bom, thuốc nổ … Cách tốt nhất là bắn vào chúng để tạo ra sự ảnh hưởng lớn lên các mục tiêu xung quanh chướng ngại.

Bắn trước 1 giây: Nguyên tắc này có nghĩa là bạn nên bắn vào điểm chỉ định trước 1 giây trước khi mục tiêu đến. Mục tiêu sẽ luôn di chuyển chứ không đứng yên một chỗ. Hãy quan sát quỹ đạo chuyển động của chúng và nhắm bắn vào thời điểm hợp lí.

Lựa chọn mục tiêu khôn ngoan: Mục tiêu nên được ưu tiên là những con trùm khổng lồ, tiếp đó là những mục tiêu di chuyển liên tục và cuối cùng là mục tiêu đứng yên.

Tính Năng MOD APK Của Bullet Man 3D

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Đạn

Nhìn chung, Bullet Man 3D tại LMHAPKSS là tựa game hành động vui nhộn và gây nghiện, phải không? Nó sẽ khiến bạn hào hứng với những màn chơi bắn súng tọa độ vừa dễ chơi vừa khó thành thạo. Những mục tiêu chuyển động liên tục sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Vậy, hãy vận dụng những mẹo hay ho để kết liễu mục tiêu và giành lấy 3 sao cho mỗi màn chơi của bạn để sớm mở khóa vũ khí mới.

Tải MOD APK Của Game Bullet Man 3D

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)