Build a Bridge! 5.0.0 MOD  Tiền xu không giới hạn, gói trong game trả phí đã được mở khóa APK
Build a Bridge! MOD APK 5.0.0

Build a Bridge! 5.0.0 MOD Tiền xu không giới hạn, gói trong game trả phí đã được mở khóa APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Tên Build a Bridge!
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành BoomBit Games
Kích thước 86MB
Phiên bản 5.0.0
MOD Tiền xu không giới hạn, gói trong game trả phí đã được mở khóa
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Build a Bridge! Mod là một trò chơi giải đố nổi bật từng gây sốt trên thị trường game di động cách đây không lâu. Nó mang đến cho game thủ hơn 86 cấp độ từ dễ đến khó xoay quanh chủ đề xây dựng cầu cho các phương tiện vận chuyển. Nhiệm vụ của bạn là xây cầu từ các vật liệu có sẵn, giúp các xe di chuyển qua an toàn, từ đó mở khóa cấp độ tiếp theo. Các thử thách sẽ ngày càng khó nhằn khi có nhiều chướng ngại vật hơn, địa hình hiểm trở hơn. Bạn cần vận dụng trí thông minh của mình cộng thêm những hiểu biết về vật lý học để vượt qua tất cả thử thách. Qúa trình xây dựng sẽ diễn ra trên nền tảng 2D, trong khi bạn có thể tận hưởng những cảnh di chuyển của xe qua cầu ở góc nhìn thứ ba trên đồ họa 3D cao cấp. Hãy chơi game ngay bây giờ và thử sức với hàng tá cấp độ thú vị.

Build a Bridge! – Lối chơi giải đố xây dựng vui nhộn!

Build a Bridge! đã từng là trò chơi hay nhất trên Google Play vào năm 2017. Và cho đến nay, nó vẫn là lựa chọn của nhiều game thủ để thử sức với hàng tá cấp độ xây dựng vui nhộn. Lối chơi của game hết sức đơn giản, các thao tác điều khiển cũng rất dễ tiếp cận. Nhưng niềm vui mà game mang lại thì không nhỏ chút nào, thậm chí tốt hơn nhiều game giải đố truyền thống như kiểu match-3. Xây cầu dựa trên trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn, sau đó xem nó tốt thế nào khi chịu lực nặng của nhiều loại xe khác nhau. Chỉ cần chạm, vuốt trên màn hình để làm điều đó. Nhưng yếu tố quan trọng là trí tuệ và kinh nghiệm của bạn. Không phải kiểu cầu nào trông hoàn hảo cũng có thể vượt qua thử thách. Đôi khi, chỉ cần một số mẹo đơn giản để chinh phục những khó khăn.

build-a-bridge-mod-apk

Xây cầu theo trí tưởng tượng của bạn

Lối chơi của Build a Bridge! gồm hai giai đoạn chính, thứ nhất là xây cầu và thứ hai là giai đoạn kiểm tra. Trong giai đoạn đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một cây cầu từ các nguyên liệu có sẵn. Cụ thể, sẽ có 4 nguyên liệu cơ bản gồm gỗ, nhựa đường, thép và dây cáp. Kết hợp những thứ này với nhau theo cách của bạn để hoàn thành một cây cầu bắc ngang điểm A đến điểm B. Bên cạnh đó, hãy tận dụng những điểm dựa có sẵn như một tảng đá lớn bên dưới nước hoặc sự hỗ trợ của một quả khinh khí cầu khổng lồ. Trong một số cấp độ cao hơn, đôi khi bạn phải cân nhắc đến sự xuất hiện của các vật cản khác, chẳng hạn một chiếc tàu đi ngang, hoặc một con rồng, máy bay, trực thăng và hơn nữa.

Trong giai đoạn thứ hai, bạn chỉ việc ngồi xem quá trình xe đi qua cây cầu để kiểm tra sức chịu đựng của nó. Có nhiều loại xe khác nhau từ xe ô tô loại nhỏ đến xe van, xe tải, xe buýt, xe địa hình … Mỗi loại xe sẽ có tải trọng và tốc độ khác nhau, từ đó có ảnh hưởng riêng biệt đến khả năng chịu đựng của cây cầu. Với những xe lớn hơn, cây cầu của bạn cần chắc và dày dặn hơn. Nhưng đôi khi, đối với những xe địa hình hoặc xe ô tô nhỏ có tốc độ cao, bạn chỉ việc xây cầu mỏng nhẹ là đủ. Thậm chí, bạn không cần một cây cầu hoàn chỉnh từ A đến B nhưng cũng có thể mang lại hiệu quả bất ngờ. Hãy lưu ý việc này vì bạn cần tiết kiệm nguyên liệu của mình tối đa để nhận được điểm đánh giá cao.

build-a-bridge-mod-android

Mở khóa hàng tá bản đồ đầy màu sắc

Quá trình xây dựng của bạn trong Build a Bridge! diễn ra ở nhiều bối cảnh độc đáo. Đôi khi, nó là một vùng đảo giữa lòng đại dương, bề mặt của sao hỏa hoặc vùng bắc cực lạnh giá. Mỗi nơi mang vẻ đẹp khác biệt, mang đến cảm giác trải nghiệm độc đáo. Bên cạnh đó, mỗi nơi cũng sở hữu địa hình riêng, từ đó ảnh hưởng đến chiến lược xây cầu của bạn. Nhưng cấp độ càng cao thì các địa hình càng khó, đòi hỏi sự kiên nhẫn và nâng cấp của bạn cả về tay nghề lẫn trí tuệ. Đừng lo lắng, bạn có thể chơi bao nhiêu lần cũng được, miễn là qua màn để mở khóa cấp tiếp theo.

build-a-bridge-mod/

Đồ họa đơn giản nhưng tinh tế

Về cơ bản, mọi thứ trong trò chơi được xây dựng theo phong cách đơn giản nhưng đủ để gây ấn tượng. Cảnh vật xung quanh trông khá gần gũi, lại mang nhiều màu sắc sặc sỡ, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi chơi. Hình ảnh các phương tiện như xe cộ, tàu thuyền, nhà cửa … cũng khá giống thật, giúp người chơi hình dung tốt hơn để phát triển các ý tưởng xây cầu. Những cảnh di chuyển của xe trên cầu ở giai đoạn hoàn thiện được mô tả trên nền tảng 3D nên rất sống động, kết hợp với các hiệu ứng va chạm và đổ vỡ chân thực.

tai-build-a-bridge-mod/

Nói chung, Build a Bridge! là một game hay để giải trí và rèn luyện trí não. Nó được xem là một công cụ tuyệt vời cho trẻ em và cả người lớn để kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Vì vậy, nếu bạn có thời gian rỗi mà chưa biết làm gì, vậy hãy đến đây và thử sức với các cấp độ xây cầu đầy thử thách. Liệu bạn có thể chinh phục tất cả các cấp độ ở đây?

Tải MOD APK Của Game Build a Bridge!

TẢI XUỐNG
4.5 /5 (2 Đánh giá)