Brutal Street 2 1.3.1 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
Brutal Street 2 MOD APK 1.3.1

Brutal Street 2 1.3.1 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Brutal Street 2
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Black Pearl Games Ltd.
Kích thước 274MB
Phiên bản 1.3.1
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn muốn đắm chìm trong những cuộc chiến đường phố? Brutal Street 2 sẽ là nơi để bạn làm điều đó ngay trên điện thoại. Bối cảnh trò chơi diễn ra ở một số khu phố tại Trung Quốc. Ở đó, bạn sẽ phải chống lại những băng đảng xã hội đen đang âm mưu cướp bóc và chọc phá nữ sinh. Việc của bạn là tập hợp các anh hùng đường phố và điều khiển họ để đánh bại kẻ thù. Có hàng tá nhiệm vụ như vậy để bạn tha hồ thể hiện sức mạnh và chiến lược hành động. Hơn nữa, trò chơi mang đến cho bạn nhiều anh hùng để nhập vai và tập hợp. Bạn cũng có thể nâng cấp họ theo cách riêng để đạt sức mạnh tốt hơn. Cơ chế hành động gây nghiện cùng yếu tố chiến lược thú vị của trò chơi này sẽ là thứ hấp dẫn bạn.

Giới thiệu về Brutal Street 2 – Cuộc chiến chống lại băng đảng xã hội đen!

Chủ đề thế giới ngầm trong trò chơi đã trở thành thứ gây nghiện của nhiều game thủ, trong đó có Brutal Street 2 MOD APK 1.3.1. Mở đầu game, bạn sẽ được giới thiệu sơ bộ về câu chuyện của nó. Sau đó, hành trình của bạn sẽ bắt đầu với cuộc chiến đầu tiên, nơi bạn điều khiển một anh chàng siêu cool đánh bại vài tên xã hội đen yếu ớt trên phố. Đó là khởi đầu cho chiến dịch thanh trừng thế giới ngầm của bạn và nhiều anh hùng khác. Bạn sẽ tập hợp họ để mở đường cho những khu phố tìm lại sự yên bình trước đây. Các cuộc chiến sẽ diễn ra theo cơ chế tự nhiên, không phải theo lượt như bạn thường thấy. Vì vậy, yếu tố hành động và chiến lược được thể hiện rõ ở đây.

brutal-street-2-mod-apk

Những trận chiến nhập vai gây nghiện

Bạn sẽ bắt đầu ở khu phố đầu tiên và nhiệm vụ thứ nhất. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến với những tên xã hội đang cố gắng chọc phá một nữ sinh. Việc của bạn là điều khiển anh hùng bằng cách sử dụng các phím ảo. Chỉ cần chạm vào màn hình và vuốt để di chuyển anh hùng, đồng thời nhấp các nút kỹ năng tương ứng để triển khai các chiêu thức tấn công. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể luân phiên điều khiển nhiều anh hùng tùy vào tình hình chiến trường. Mỗi anh hùng sở hữu bộ kỹ năng ấn tượng. Do đó, hãy lựa chọn anh hùng và kỹ năng phù hợp để giành lợi thế trước kẻ thù.

Cơ chế điều khiển không quá khó để thành thạo, phải không? Nhưng khi bạn có nhiều anh hùng hơn và phải đối đầu với kẻ thù mạnh mẽ hơn, bạn cần có chiến lược hành động khôn ngoan hơn. Ở một số nhiệm vụ, bạn phải chạm trán với Boss khủng là những tên trùm trong thế giới ngầm và thậm chí là người máy tối tân. Khi đó, bạn cần sự kết hợp hài hòa giữa các anh hùng để tạo sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ. Một số anh hùng sẽ thiên về chiến đấu, trong khi một số khác chủ yếu hỗ trợ đồng minh. Chỉ cần chạm vào kỹ năng hồi phục và mục tiêu, bạn có thể giúp hồi máu cho anh hùng. Nếu bạn điều khiển một anh hùng tấn công, thứ quan trọng nhất là nhắm chính xác.

brutal-street-2-mod-android

Tập hợp và nâng cấp anh hùng

Có tổng cộng 8 anh hùng trong Brutal Street 2. Tất nhiên, bạn không thể sở hữu họ từ đầu mà cần phải hoàn thành các nhiệm vụ để đạt cấp độ yêu cầu và sử dụng tiền mặt để mở khóa anh hùng. Đối với mỗi anh hùng, bạn có thể tùy chỉnh họ với những lựa chọn về quần áo và kỹ năng. Mỗi anh hùng có đến hàng tá kỹ năng chủ động và hơn 100 kỹ năng bị động có thể được mở khóa theo tiến trình cấp độ. Bên cạnh đó, họ sẽ được nâng cấp bằng cách bổ sung những thiết bị tốt nhất. Sau mỗi đợt nâng cấp, anh hùng sẽ được cải thiện các chỉ số thống kê, gồm HP, sát thương, phòng thủ, tỷ lệ chí mạng, tốc độ và hơn thế nữa.

Việc của bạn là thu thập các trang bị và tích lũy tiền mặt để nâng cấp họ. Với sức mạnh tốt hơn, các anh hùng sẽ đưa bạn đi xa hơn trong chiến dịch chống thế giới ngầm. Và bạn sẽ có cơ hội mở khóa những khu phố mới và chạm trán với những kẻ thù mới. Chúng có thể đến bằng xe tải, tàu điện ngầm hoặc thậm chí từ trên không bằng chiếc máy bay hiện đại với kỹ năng và sức mạnh ngày càng phong phú. Nhờ đó, những cuộc chiến đường phố của bạn sẽ ngày càng thú vị và hoành tráng.

brutal-street-2-mod/

Thiết kế chân thực và đầy sáng tạo

Các hình tượng anh hùng được khắc họa cực kỳ chân thực và tỉ mỉ trên nền đồ họa 2D. Nhờ đó, trò chơi mang đến những chiến binh siêu cool với hiệu ứng kỹ năng đa dạng, diện mạo ấn tượng cùng giọng lồng tiếng sinh động. Bên cạnh đó, các cuộc chiến đường phố còn được tô điểm với loạt hiệu ứng mãn nhãn. Thế giới ngầm cũng được lột tả chân thực thông qua hình tượng của kẻ thù và bối cảnh. Mọi thứ trông khá đơn giản nhưng hết sức tinh tế và sáng tạo.

Tính Năng MOD APK Của Brutal Street 2

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Mua Sắm 0Đ,

Với những điểm ấn tượng trên, Brutal Street 2 thực sự là game hành động hấp dẫn. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn với lối chơi hành động nhập vai kết hợp yếu tố chiến lược và đi cảnh cổ điển. Những cuộc chiến với hiệu ứng sinh động và cơ chế điều khiển gây nghiện sẽ hấp bạn trong hàng giờ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tải game miễn phí tại LMHAPKSS để tận hưởng những điều này.

Tải MOD APK Của Game Brutal Street 2

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS