Boom Beach 52.91 MOD Rất Nhiều Tiền, Kim Cương, Private Server APK
Boom Beach MOD APK 52.91

Boom Beach 52.91 MOD Rất Nhiều Tiền, Kim Cương, Private Server APK

Được viết bởi Hai Nam (4 tuần trước)
Tên Boom Beach
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Supercell
Tải xuống 686
Kích thước 129MB
Phiên bản 52.91
MOD Rất Nhiều Tiền, Kim Cương, Private Server
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD APK
Đọc English Boom Beach MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Boom Beach Mod là tựa game chiến lược hấp dẫn và gây nghiện. Tham gia game, bạn sẽ trở thành chỉ huy của lực lượng quân đội trên biển. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng căn cứ và lực lượng hùng mạnh để chống lại những kẻ thù khác và chiếm đóng các hòn đảo để củng cố quyền lực. Game có nhiều chế độ trò chơi để bạn tha hồ khám phá các chiến lược tài ba. Nhưng dù ở chế độ nào, bạn luôn có nhiều kẻ thù mạnh mẽ để đối đầu và hệ thống thưởng quý giá để tận hưởng. Hãy làm việc với những đơn vị, anh hùng và vũ khí tối tấn nhất trong lực lượng của bạn. Chỉ có họ mới đem lại chiến thắng cho bạn. Nhưng chính chiến thuật và trí tuệ của bạn mới giúp làm chủ mọi cuộc chiến.

Boom Beach – Lối chơi chiến lược quân sự hấp dẫn!

Trò chơi này từng gây sốt trên thị trường trò chơi bởi lối chơi chiến lược gây nghiện. Nó cũng giống như nhiều trò chơi cùng loại khác, nhưng có nhiều điểm mới lạ cùng kiểu đồ họa vui nhộn và sáng tạo. Chính điều này làm nên sức hấp dẫn riêng biệt của trò chơi. Bước vào trải nghiệm ở đây, bạn sẽ làm việc như một tướng lĩnh. Những gì bạn cần làm là đề ra chiến lược để xây dựng và phát triển hòn đảo của mình. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi một chuyên gia nhưng tất nhiên, bạn cần quyết định theo chiến lược của mình. Nhiệm vụ của bạn là do thám các hòn đảo khác, lên kế hoạch và đánh chiếm chúng bằng các chiến dịch nhanh và dứt khoác.

boom-beach-mod-apk

Chế độ chơi Câu chuyện và Đấu trường PvP

Trò chơi có khá nhiều chế độ khác nhau, cho phép bạn chơi một mình hoặc cạnh tranh với nhiều người chơi trực tuyến. Cụ thể, nó có hai chế độ điển hình, gồm Câu chuyện và Đấu trường PvP. Ở chế độ đầu tiên, bạn sẽ tham gia vào hành trình chiến tranh bãi biển theo cốt truyện cụ thể. Kẻ thù của bạn là bọn Hắc vệ xấu xa đã đánh chiếm hòn đảo và biến cư dân thành nô lệ. Bạn đến đây với sứ mệnh khôi phục hòa bình cho vùng đảo yên bình này bằng cách đánh đuổi bọn Hắc vệ. Những cuộc chiến sẽ diễn ra theo giai đoạn, từ dễ đến khó. Bạn sẽ có hành trình dài hơi, từ lúc chẳng có gì trong tay đến khi sở hữu cả một đế chế lớn và lực lượng hùng mạnh. Bạn cần đánh chiếm nhiều hòn đảo cho đến khi khôi phục toàn bộ lãnh thổ cho cư dân.

Trong khi đó, ở chế độ PvP, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác trên chiến hạm. Việc của bạn là thiết lập hàng phòng thủ từ các đơn vị tháp, đơn vị, anh hùng, vũ khí và hơn nữa để chống lại những đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng có thể làm việc với đồng minh để vượt qua những thử thách khó. Đặc biệt, game sẽ có nhiều sự kiện giới hạn thời gian hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để bạn tha hồ khám phá. Các sự kiện và chế độ thời gian thực là nơi để bạn rèn luyện chiến lược trong cuộc đối đầu hết sức căng thẳng. Với chiến thắng, bạn có thể thăng hạng trên bảng thành tích và nhận thưởng khủng.

boom-beach-mod-android

Nâng cấp đơn vị, vũ khí và anh hùng

Để giành lợi thế trong mọi cuộc chiến của Boom Beach, thứ bạn cần là một lực lượng hùng mạnh. Lực lượng của bạn sẽ bao gồm nhiều lớp đơn vị khác nhau từ binh lính đến vũ khí, tháp pháo, phương tiện và anh hùng. Đối với binh lính, bạn có thể chiêu mộ nhiều loại khác nhau như lính bộ, hải quân và hơn nữa ra chiến trường. Nhưng bạn cũng cần những lính chuyên về xây dựng và khai thác tài nguyên để củng cố căn cứ quân sự của bạn. Bên cạnh đó, vũ khí có hàng tá loại như súng bắn tỉa, súng cối, đại bác, lựu đạn, tên lửa, pháo … Trong khi đó, bạn cũng có thể tìm thấy hàng tá phương tiện chiến đấu điển hình như xe tăng, tàu chiến, máy bay và hơn thế nữa.

Để lãnh đạo các nhóm quân khác nhau, bạn cần những chỉ huy thực sự. Họ là những anh hùng với kỹ năng độc đáo và các chỉ số mạnh mẽ về HP, tốc độ, sát thương, và thời gian huấn luyện. Bằng cách triệu tập nhiều anh hùng, bạn sẽ tạo nên đội ngũ đặc nhiệm anh dũng, sẵn sàng cho mọi cuộc chiến, đặc biệt là cuộc đối đầu thời gian thực trên chiến hạm. Với sức mạnh tốt hơn, bạn có thể lên cấp và mở khóa nhiều thứ mới. Có đến hàng trăm hòn đảo khác nhau với những bí ẩn luôn chờ đợi bạn khám phá để giải mã mọi bí mật trên thiên đường nhiệt đới này.

boom-beach-mod/

Thiết kế chi tiết, môi trường tuyệt đẹp

Phong cách đồ họa 3D làm nên sức hấp dẫn thực sự của trò chơi. Nó mô tả chi tiết mọi hình ảnh trên không gian trải nghiệm từ bản đồ đến các đơn vị và các dòng di chuyển của nhóm quân. Bạn có thể dễ dàng quan sát mọi cuộc chiến trên bản đồ từ góc nhìn từ trên xuống. Mọi thứ tuy nhỏ nhưng chi tiết và nhiều màu sắc, làm nổi bật thế giới nhiệt đới trù phú và những cuộc chiến hải quân náo nhiệt. Cùng với đó, các hiệu ứng chiến đấu cũng sôi động không kém.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Boom Beach

  • Rất Nhiều Tiền
  • Kim Cương
  • Private Server

Đừng chần chừ để tải Boom Beach về điện thoại của bạn để tham gia vào cuộc chiến bãi biển. Đó là nơi mà bạn có thể tha hồ thể hiện chiến lược của mình để đánh chiếm các hòn đảo và trở thành người thống trị. Bạn có thể theo dõi các cuộc chiến lớn nhỏ trong chế độ câu chuyện hoặc những cuộc chiến thời gian thực chống lại đối thủ trực tuyến. Hãy nỗ lực để chiến thắng vì thứ hạng của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Boom Beach Hack

TẢI XUỐNG
3.6 /5 (16 Đánh giá)