Blade Bouncer 2: Revolution 1.95.1 MOD Menu VIP, Không Bị Hạ Gục APK
Blade Bouncer 2: Revolution MOD APK 1.95.1

Blade Bouncer 2: Revolution 1.95.1 MOD Menu VIP, Không Bị Hạ Gục APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Blade Bouncer 2: Revolution
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Three Swords Studio
Kích thước 98MB
Phiên bản 1.95.1
MOD Menu VIP, Bất Tử
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (98MB)

Blade Bouncer 2: Revolution Mod là trò chơi nhập vai hành động được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình con quay đình đám. Nó sẽ mang bạn vào đấu trường con quay chuyên nghiệp cùng những chiến binh hàng đầu ở đây. Bạn có thể tận hưởng những cuộc chiến với đối thủ trực tuyến hoặc các nhân vật đình đám ở chế độ cốt truyện. Dù đối thủ của bạn là ai, họ hứa hẹn sẽ gây cho bạn những thử thách điên rồ. Hãy kiểm soát con quay của bạn thật khéo léo để tạo những cú va chạm mạnh mẽ. Bạn sẽ có được chiến lợi phẩm quý giá và thứ hạng cao nếu bạn đủ bản lĩnh và chinh phục mọi đấu trường. Bên cạnh đó, đừng quên nâng cấp con quay của bạn cả về diện mạo lẫn kỹ năng.

Tải Blade Bouncer 2: Revolution MOD APK – Cuộc chiến con quay hấp dẫn và gây nghiện

Lối chơi của Blade Bouncer 2: Revolution khá đơn giản nhưng có sức hấp dẫn cao. Nội dung cốt lõi của nó là những cuộc chiến con quay 1v1 hoặc nhiều người chơi tùy vào chế độ. Trong cuộc chiến, bạn có thể tận hưởng những pha hành động mãn nhãn của các con quay. Bạn sẽ tự mình điều khiển nó thông qua các thao tác chạm trên màn hình và sử dụng kỹ năng. Nhưng bạn cần làm điều đó thật khéo léo để né tránh kẻ thù, đồng thời tạo những cú va chạm mạnh mẽ để đánh bại đối phương. Bên cạnh đó, bạn có thể triệu hồi linh vật bên trong con quay của mình. Nó đại diện cho hệ sức mạnh và kỹ năng của con quay. Trong cuộc chiến, bạn cần kết hợp mọi thao tác và kỹ năng để chinh phục đấu trường.

blade-bouncer-2-revolution-mod-apk

Khám phá các chế độ kịch tính

Các cuộc chiến con quay hấp dẫn sẽ được phân bổ vào các chế độ điển hình. Đó là 5 chế độ như sau:

Story: Nó bao gồm những nhiệm vụ đặc biệt được thiết kế theo hệ thống cấp độ. Bạn sẽ bắt đầu ở màn chơi dễ nhất và dần mở khóa những thử thách mới theo tiến trình cốt truyện. Qua đó, bạn sẽ gặp gỡ những đối thủ mới như Vince, Alvina, Chester và hơn thế nữa. Họ sẽ tiết lộ cho bạn những tình tiết thú vị trong câu chuyện gốc. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng và điểm kinh nghiệm sau mỗi màn chơi.

1v1 Match: Đó là nơi mà bạn sẽ đối đầu với một đối thủ khác. Có đến 3 vòng đấu cho mỗi cuộc chiến. Nếu bạn giành được số điểm cao hơn đối thủ sau 3 vòng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và nhiều vật phẩm nâng cấp giá trị. Thời gian cho mỗi trận đấu ở chế độ này khá ngắn nên khá phù hợp để bạn chơi mọi lúc mọi nơi.

Time Attack: Nó là đấu trường để kiểm tra tốc độ và độ chính xác của bạn. Nhiệm vụ của bạn ở chế độ này là đi qua những điểm checkpoints trên bản đồ trước khi hết giờ. Tất nhiên, bạn sẽ vướng phải sự cạnh tranh của những đối thủ khác.

Tournament: Nó mang đến những trận đấu với tối đa 7 đối thủ. Bạn sẽ phải trải qua 3 vòng đấu kịch tính để vào chung kết. Chế độ này là đấu trường lớn nhất trong trò chơi. Vì vậy, nếu chiến thắng, bạn sẽ giành được phần thưởng lớn và điểm kinh nghiệm để thăng hạng.

Deathmatch: Đây là đấu trường trực tuyến nhiều người chơi. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng sống sót lâu nhất có thể để trở thành người cuối cùng đứng vững trên bản đồ.

blade-bouncer-2-revolution-mod-android

Mở khóa và nâng cấp con quay của bạn

Có rất nhiều cách để nâng cấp con quay của bạn trong Blade Bouncer 2: Revolution. Nhưng để nâng cấp hay mở khóa con quay mới, bạn cần sử dụng tiền thưởng sau mỗi trận đấu. Theo đó, trò chơi cho phép bạn mở khóa những skins mới trong thư viện của nó. Bạn cũng có thể thay đổi bất cứ thành phần nào của con quay từ đế đến lõi và lưỡi dao. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất cho con quay của bạn. Bên cạnh đó, hãy làm cho những chuyển động của con quay trở nên ấn tượng hơn với bằng cách tùy chỉnh màu sắc cho dấu vết khi di chuyển hoặc hiệu ứng tấn công.

Mỗi con quay có có chỉ số quan trọng gồm Attack, Durability, Handling, Recharge Rate, Defense, Top Speed và Energy. Mỗi chỉ số đều có tác động quan trọng đến hiệu suất của con quay, từ đó quyết định lợi thế của nó trên đấu trường. Để cải thiện những chỉ số này, bạn cần nâng cấp Level của nó. Đồng thời, hãy nâng cấp linh vật của con quay bằng cách tích lũy kinh nghiệm và mở khóa những kỹ năng phù hợp mới trong Cây kỹ năng. Nói cách khách, hãy làm mọi thứ để nâng cấp con quay và linh vật để khám phá những ngưỡng sức mạnh mới.

blade-bouncer-2-revolution-mod/

Hình ảnh hiện đại và chân thực

Trò chơi được xây dựng khá chỉnh chu trên nền tảng đồ họa 2D. Nó mô tả những con quay với thiết kế hiện đại và cầu kỳ, kèm theo những hiệu ứng đẹp mắt khi chúng di chuyển và triển khai chiêu thức. Các chuyển động của con quay trên đấu trường cũng hết sức mượt mà. Nhạc nền thì lúc nào cũng sôi động, góp phần kích thích tinh thần cho mọi game thủ. Hệ thống nhân vật trong game tương đối nghèo nàn nhưng khá ấn tượng với thiết kế anime.

Tính năng MOD APK của Blade Bouncer 2: Revolution

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Kim Cương
  • Không Bị Hạ Gục

Nhìn chung, Blade Bouncer 2: Revolution sẽ làm hài lòng đông đảo game thủ với lối chơi hành động kịch tính. Hãy tham gia trò chơi này và bước vào những trận đấu con quay điên rồ nhất. Bạn sẽ chứng kiến những cuộc so tài khốc liệt giữa các con quay huyền thoại và linh vật cổ điển. Hãy phấn đấu để leo lên bảng thành tích và giành lấy phần thưởng xứng đáng.

TẢI XUỐNG (98MB)
2.5 /5 (4 Đánh giá)