Bitcoin Billionaire 4.16.3 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Bitcoin Billionaire MOD APK 4.16.3

Bitcoin Billionaire 4.16.3 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (20 giờ trước)
Tên Bitcoin Billionaire
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Noodlecake
Kích thước 49MB
Phiên bản 4.16.3
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bitcoin Billionaire Mod là trò chơi khai thác nhàn rỗi nơi bạn có thể trở thành tỷ phú bitcoin. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc như một nhà đào bitcoin thực thụ. Bạn sẽ bắt đầu trong một căn phòng nhỏ cũ kỹ và một chiếc máy tính lỗi thời. Nhưng bằng cách nhấp chuột nhàn rỗi, bạn có thể trở thành nhà đầu tư tiền ảo giàu có nhất mọi thời đại trong trò chơi này. Với số tiền kiếm được, bạn có toàn quyền quyết định làm gì với nó. Bạn sẽ mua những món đồ nội thất và trang trí hay thú cưng hay nâng cấp công nghệ mới? Hãy sử dụng tiền của bạn khôn ngoan để giàu có hơn nữa. Làm mọi thứ mà không cần rời chiếc ghế êm ái của mình, bạn đã sẵn sàng chưa?

Bitcoin Billionaire – Trình mô phỏng nhàn rỗi về bitcoin!

Trò chơi thú vị này được lấy cảm hứng từ thị trường bitcoin – một loại tiền ảo đang cực kỳ phổ biến. Nhưng bạn cần không cần có những kiến thức chuyên sâu về nó để bắt đầu. Vì bạn chỉ việc nhấp chuột trên màn hình để đào bitcoin và trở nên giàu có. Vì vậy, đây là nơi để bạn thư giãn và tận hưởng tài sản tăng lên sau mỗi giây. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ khiến bạn thích thú với phong cách thiết kế pixel cổ điển và vui nhộn. Nhạc nền nhẹ nhàng và vui tươi cùng các chuyển động vui nhộn cũng sẽ khiến bạn mê mẩn. Hãy sẵn sàng để đắm chìm trong hàng giờ đào bitcoin thư giãn như thế ở đây. Bạn không cần trả tiền để tải trò chơi này về điện thoại của bạn.

bitcoin-billionaire-mod-apk

Đi lên từ lúc chẳng có gì

Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi như một nhà đầu tư bitcoin với đam mê làm giàu. Bạn sẽ bắt đầu từ lúc hầu như chẳng có gì trong tay trong một văn phòng tồi tàn, chiếc bàn cũ ọp ẹp và một chiếc máy tính cũ kỹ. Nhưng đó là những gì cần thiết và cơ bản nhất để kiếm tiền bằng việc khai thác bitcoin ảo. Và sau một thời gian, bạn có thể cảm nhận được sự giàu có bủa vây khi tài khoản của bạn ngày càng nhiều tiền hơn. Việc khai thác chỉ được thực hiện một cách đơn giản bằng cách chạm vào màn hình. Sau mỗi cú chạm, bạn sẽ đào được một lượng bitcoin nhất định. Và bạn có thể bán nó trên thị trường bitcoin để kiếm tiền.

Theo thời gian, nếu bạn chán với việc nhấp chuột liên tục, hãy nghĩ đến việc nâng cấp công nghệ. Bạn có thể chi tiền cho việc mua sắm máy tính mới và đầu tư vào công nghệ đào mới để thúc đẩy tiến độ kiếm tiền. Với những thứ tốt hơn, bạn không cần phải nhấp như một cái máy. Thay vào đó, mỗi cú nhấp của bạn sẽ kiếm được nhiều bitcoin hơn nên bạn chỉ việc chơi chậm rãi để tận hưởng sự giàu có. Hơn nữa, với số tiền kiếm được, bạn có thể tha hồ nâng cấp diện mạo và nội thất cho văn phòng. Từ một căn phòng cũ kĩ đến một không gian mơ ước của bạn, đó là thành quả xứng đáng cho công lao nhấp chuột.

bitcoin-billionaire-mod-android

Thiết kế và nâng cấp văn phòng của bạn

Bitcoin Billionaire cho phép bạn toàn quyền quyết định kiểu thiết kế văn phòng của mình. Bạn có thể biến nó thành một hang động giống như thời tiền sử, một căn phòng vào thời kỳ đồ đá, hoặc một căn phòng hiện đại lơ lửng trên mặt trăng. Chính không gian thiết kế văn phòng của bạn sẽ đưa bạn vào cuộc du lịch xuyên không gian và thời gian. Nhưng bạn chỉ việc ngồi một chỗ trên chiếc ghế của mình để tận hưởng điều đó. Tất cả là nhờ vào sự giàu có mà bạn đạt được từ việc đào bitcoin ảo. Không công việc nào có thể giúp bạn giàu nhanh đến thế theo lý thuyết của trò chơi này.

Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp từng đồ vật trong văn phòng của mình theo ý muốn. Bạn nên loại bỏ những món đồ cũ kỹ trước đây và thay thế chúng với những món đồ mới trong cửa hàng. Chiếc bàn ọp ẹp của bạn có thể được thay thế bởi bàn đá hay một chiếc ghế con nhộng siêu xịn xò tùy vào chủ đề thiết kế bạn chọn. Hơn nữa, bạn có thể thêm vào một con mèo, con chó, một người máy hay một con T-rex khổng lồ. Hãy thỏa sức sáng tạo để chi tiền cho những món đồ yêu thích và nâng cấp văn phòng của bạn không giới hạn.

bitcoin-billionaire-mod/

Phong cách hình ảnh pixel vui nhộn

Mọi thứ trong trò chơi được thiết kế theo kiểu pixel cổ điển. Nhưng nó vẫn mang đến cảm giác mới mẻ và vui nhộn nhờ vào phong cách hình ảnh hiện đại. Bạn có thể nhìn thấy mọi chi tiết trong văn phòng của mình từ bàn, ghế, các mô hình trang trí đến nhân vật và hơn nữa. Tất cả hiện lên chi tiết và sinh động, mang đến trải nghiệm nhập vai chân thực. Bên cạnh đó, các hiệu ứng nhấp trên màn hình cũng khá bắt mắt. Vì vậy, mặc dù có lối chơi và thiết kế đơn giản, trò chơi này vẫn hấp dẫn bạn dễ dàng.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để làm giàu từ bitcoin chưa? Bitcoin Billionaire sẽ hướng dẫn bạn để trở thành tỷ phú bitcoin chỉ với những cú nhấp trên màn hình. Bạn không cần là chuyên gia bitcoin ngay từ lúc bắt đầu trò chơi. Những gì bạn cần làm là nhấp để đào bitcoin ảo, kiếm tiền và nâng cấp văn phòng của bạn theo ý muốn. Bạn sẽ đắm mình trong sự giàu có với các món đồ hiện đại xung quanh.

Tải MOD APK Của Game Bitcoin Billionaire

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)