Billion Builders 2.8.20 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đá Quý APK
Billion Builders MOD APK 2.8.20

Billion Builders 2.8.20 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đá Quý APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Billion Builders
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Mamboo Games
Kích thước 45MB
Phiên bản 2.8.20
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền, Đá Quý
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (45MB)

Billion Builders Mod là trò chơi mô phỏng xây dựng nhàn rỗi dành riêng cho nền tảng điện thoại. Nó sẽ giúp bạn thư giãn với lối chơi giải trí, ít thao tác. Việc của bạn chỉ đơn giản là nhấp vào màn hình và xem quá trình xây dựng diễn ra. Nhưng chỉ cần chăm chỉ, bạn có thể xây dựng những thành phố sầm uất hoặc lâu đài khổng lồ. Bạn không cần chạm vào từng viên gạch vì đã có đội ngũ công nhân chăm chỉ. Họ sẽ thay bạn vận chuyển nguyên liệu, xây dựng, nâng cấp và mở rộng các tòa nhà. Tuy nhiên, bạn cần nâng cấp họ để thúc đẩy tiến độ xây dựng. Hơn nữa, hãy mở khóa các địa điểm mới để xây thêm các công trình tuyệt đẹp khác.

Tải Billion Builders MOD APK – Xây dựng thành phố với cơ chế nhàn rỗi

Thay vì phải suy nghĩ chiến lược rườm rà hay rèn luyện hàng tá kỹ năng khác nhau, bạn chỉ cần “click” để thư giãn với trò chơi Billion Builders MOD APK 2.8.20. Nó sẽ giúp bạn suy nghĩ khác về thể loại xây dựng. Thay vì khiến bạn mệt mỏi với hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày, trò chơi này mang đến một hành trình xây dựng bất tận với cơ chế tự động. Bạn có thể thư giãn khi nhìn thấy những chuyển động vui mắt trên màn hình. Hơn nữa, những hình ảnh thân thiện, nhiều màu sắc cùng nhạc nền nhẹ nhàng sẽ khiến bạn thoải mái. Đây quả thực là trải nghiệm tuyệt vời để giải trí mọi lúc mọi nơi. Vì trò chơi có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến.

billion-builders-mod-apk

Tận hưởng quá trình xây dựng vui nhộn

Mở đầu trò chơi, bạn chẳng có gì ngoài một số vốn và một chiếc tàu hỏa hơi nước. Nhiệm vụ của bạn là chất nguyên liệu lên tàu và lái nó đến nơi nào đó. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp “Stop & Build” để bắt đầu ngay quá trình xây dựng của mình. Tại điểm xây dựng, các công nhân sẽ làm việc chăm chỉ 24/7 để hoàn thành các công trình từ những ngôi nhà nhỏ đến nhà cao tầng. Thậm chí, bạn có thể xây dựng cả một lâu đài to lớn và một thành phố sầm uất. Nhưng để đạt được điều đó, bạn cần một thời gian khá dài. Các tòa nhà sẽ liên tục tạo ra lợi nhuận để bạn mua sắm thêm nguyên liệu và nâng cấp. Ngược lại, bạn sẽ dùng nguyên liệu để xây nhiều hơn và nâng cấp để xây nhanh hơn.

Tất nhiên, trong quá trình xây dựng, bạn không cần tự tay đặt từng viên gạch. Bạn sở hữu một đội ngũ công nhân khổng lồ để thay mình làm tất cả. Họ sẽ đảm nhiệm việc vận chuyển nguyên liệu từ tàu xuống đất. Tiếp đó, họ sẽ dùng nguyên liệu để xây các công trình, bắt đầu từ nền móng đến tầng 1 và hơn thế nữa. Quá trình này diễn ra tự động và ngày càng nhanh hơn khi bạn nâng cấp. Đặc biệt, cùng với tiến độ xây dựng là sự tăng trưởng lợi nhuận. Bạn có thể biết được các công trình tạo ra bao nhiêu tiền theo thời gian thực. Từ đó, hãy chọn ra những công trình có tiềm năng nhất để xây thêm.

billion-builders-mod-android

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Có 3 yếu tố cần được nâng cấp trong Billion Builders. Đó là Thợ Xây, Cơ sở vận chất và Lao động. Ba yếu tố này sẽ có thêm những danh mục nhỏ bên trong. Chẳng hạn, ở yếu tố Thợ xây, bạn cần nâng cấp ba chỉ số gồm Recruit (số lượng nhân công APK, Speed up (tốc độ làm việc APK và Package (hiệu suất hoàn thành công việc APK. Trong khi đó, ở yếu tố Cơ sở vật chất, bạn cần cải thiện Tier Up, Gold Income và Offline Earning. Những chỉ số này cho biết tốc độ phát triển của công trình, lượng tiền vàng tạo ra khi bạn trực tuyến và ngoại tuyến. Nói cách khác, nếu bạn rời khỏi trò chơi, quá trình xây dựng vẫn diễn ra và tạo ra lợi nhuận.

billion-builders-mod/

Khám phá nhiều địa điểm mới

Theo tiến trình cấp độ, bạn có thể khám phá hàng tá địa điểm khác nhau. Ở mỗi nơi, bạn có thể xây dựng một thành phố riêng biệt theo ý muốn. Nói cách khác, trò chơi này cho phép bạn tạo ra hàng loạt công trình trên nhiều vùng đất từ sa mạc đến thảo nguyên, vùng đất tuyết và hơn thế nữa. Ở mỗi nơi, bạn sẽ thấy mọi thứ rất khác biệt về đất đai, khí hậu và thiên nhiên. Vì vậy, hãy chọn ra những công trình thích hợp với từng vùng đất để tô điểm thêm vẻ đẹp của chúng. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn của mỗi bản đồ.

tai-billion-builders-mod/

Thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt

Bên cạnh lối chơi nhàn rỗi, trò chơi này còn sở hữu phong cách thiết kế đơn giản không kém. Nhưng nó vẫn được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, giúp mọi thứ trở nên sinh động và chân thực. Cụ thể, bạn sẽ nhìn thấy những vùng đất tuyệt đẹp, các công trình từ nhỏ đến lớn, đoàn tàu hơi lớn khổng lồ và đoàn công nhân tí hon. Chúng hiển thị trực quan trên màn hình ở góc nhìn từ trên xuống. Cùng với đó, trò chơi mang đến những giai điệu nhạc nền nhẹ nhàng. Vì vậy, nó sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái khi chơi game.

Tính Năng MOD APK Của Billion Builders

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Đá Quý

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi xây dựng, Billion Builders tại LMHAPKSS có thể là một gợi ý hay ho đấy. Tựa game này không đòi hỏi bạn phải thực hiện quá nhiều thao tác hay nhiệm vụ. Ngược lại, bạn chỉ cần chạm vào màn hình và chiêm ngưỡng quá trình xây dựng tự động. Nhưng bạn sẽ thực sự dựng nên một thành phố lớn gồm nhiều công trình độc đáo. Còn gì thú vị hơn thế nữa?

TẢI XUỐNG (45MB)
5 /5 (1 Đánh giá)