Bike Jump 1.13.1 MOD Rất Nhiều Coins APK
Bike Jump MOD APK 1.13.1

Bike Jump 1.13.1 MOD Rất Nhiều Coins APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Bike Jump
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành BoomBit Games
Kích thước 101MB
Phiên bản 1.13.1
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bike Jump Mod là trò chơi hành động nhịp độ nhanh với cơ chế đơn giản và gây nghiện. Nó mang bạn vào những đường cao tuyệt vời và bạn có thể bay nhanh nhất có thể. Lái một chiếc mô tô hoặc thậm chí là đi trên ván trượt, bạn sẽ trông thật cool khi chạy với tốc độ nhanh và hạ cánh một cách điệu nghệ. Nhưng bạn sẽ bay bao xa? Mỗi lượt bay của bạn có thể ghi kỷ lục mới để ghi danh trên bảng xếp hạng và nhận thưởng khủng. Đừng chần chừ để nâng cấp động cơ xe và jetpack của bạn để bay nhanh và xa hơn nữa. Không có giới hạn nào quy định bạn có thể bay bao xa. Chỉ có năng lực của bạn là có giới hạn. Hàng loạt mẫu xe và bản đồ tuyệt đẹp tạo sự mới mẻ trong mỗi hành trình của bạn ở đây.

Giới thiệu về Bike Jump – Lái xe mô tô và ghi kỷ lục bay xa!

Bạn đã từng nghĩ về sự kết hợp giữa lái xe và nhảy xa chưa? Ý tưởng này đã trở thành sự thật trong Bike Jump. Nó là tựa game đơn giản nhưng hấp dẫn, hiện đã thu hút hàng triệu người chơi. Mục đích của trò chơi này là giúp bạn thư giãn với những màn lái xe siêu tốc và bay xa bằng jetpack. Hãy cho thấy tài năng của bạn để trở thành vận động viên bay xa giỏi nhất trên chiếc mô tô yêu thích của bạn. Tuy chỉ có một chế độ chơi và một lối chơi duy nhất, trò chơi này luôn mang đến sự mới mẻ ở mỗi lượt chơi của bạn. Đó là nhờ những thay đổi về bối cảnh, bản đồ và hệ thống phương tiện độc đáo. Đi càng xa, bạn có thể khám phá càng nhiều thứ mới mẻ và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn đã từng chứng kiến một chiếc mô tô với tốc độ siêu tốc? Giờ nó có trong trò chơi này để bạn lái.

bike-jump-mod-apk

Tận hưởng những màn bay xa mãn nhãn

Trò chơi không có hệ thống cấp độ rõ ràng, nhưng bạn sẽ là người tiến bộ theo thời gian. Bạn sẽ vào vai một vận động viên đua xe với ước mơ chinh phục những quãng đường bay xa nhất. Bạn sẽ bắt đầu ở vạch xuất phát, nhấp để lái xe và tăng tốc về phía trước. Sau khi đi hết một con dốc cao, bạn có thể tiếp tục sử dụng jetpack để bay xa một đoạn đường nữa. Tùy vào năng suất của xe và jetpack mà bạn có thể ghi kỷ lục tốt như thế nào. Ngay khi bạn dừng lại sau những màn nhào lộn, một lá cờ được cắm vào vị trí của bạn. Hãy nỗ lực để cải thiện thành tích của mình ở những lượt sau.

Trước khi tiếp tục một lượt bay mới, bạn có thể nâng cấp các thiết bị và phương tiện của mình. Nhưng nếu bạn nhận thấy rằng thành tích có thể được cải thiện bằng kỹ năng, hãy làm lại lần nữa với những thao tác đúng. Để đạt được quãng đường xa nhất, bạn cần làm đúng trong hai thời điểm. Thứ nhất, bạn cần tăng tốc hợp lí để tạo lực bay mạnh khi xuống dốc. Và thứ hai là bạn cần nhấp đúng lúc để bật jetpack và bay thêm đoạn nữa. Với một chút thay đổi trong thao tác của bạn, bạn có thể kéo dài quãng đường bay. Cơ chế chơi chỉ đơn thuần là nhấp trên màn hình. Dù bạn là người mới hay chuyên gia, thật dễ để tiếp cận trò chơi này.

bike-jump-mod-android

Mở khóa và nâng cấp để ghi kỷ lục mới

Để đạt được những thành tích tốt hơn trong Bike Jump, bạn không thể bỏ lỡ việc nâng cấp. Có ba thứ bạn cần nâng cấp, gồm động cơ phương tiện, jetpack và số tiền thưởng. Với động cơ mạnh hơn, bạn có thể khởi động với tốc độ nhanh hơn trên chiếc mô tô của mình. Trong khi đó, jetpack tốt hơn sẽ giúp bạn đi xa hơn sau khi rời khỏi chiếc mô tô và lao xuống dốc. Hơn nữa, bằng việc nâng cấp số tiền thưởng cho mỗi lượt bay, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng để mua sắm thỏa thích. Mỗi lượt nâng cấp đều yêu cầu bạn trả tiền. Và khi cấp độ của bạn càng cao, số tiền phải chi trả cho việc nâng cấp càng lớn.

Bên cạnh đó, có khá nhiều thứ hay ho mà bạn có thể mở khóa trong trò chơi này. Theo đó, bạn có thể mở khóa những trang phục và phụ kiện để thiết kế tay đua của mình. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp khá nhiều loại phương tiện khác nhau để thử từ xe đạp, xe mô tô và ván trượt đến máy bay, trực thăng và hơn nữa. Các loại phương tiện khác nhau có đặc điểm riêng về diện mạo lẫn động cơ. Bên cạnh đó, bản đồ của trò chơi cũng thay đổi linh hoạt qua các màn. Bạn có thể lái xe và bay xa trên những con đường trong thành phố, ngoài sa mạc, trên vùng đất tuyết và hơn nữa.

bike-jump-mod/

Thiết kế đơn giản, âm nhạc và hiệu ứng tốt

Trò chơi chỉ sở hữu những hình ảnh đơn giản nhưng đủ sức gây ấn tượng. Hình ảnh nhân vật, phương tiện và bản đồ đều được thiết kế trên nền tảng 3D. Nhạc nền và âm thanh động cơ là sống động, trong khi những hiệu ứng va chạm của xe và người trên đường đua cũng chân thực không kém. Bạn có thể tận hưởng những màn nhào lộn kinh điển khi tiếp đất hay hiệu ứng khói lửa từ jetpack. Mọi thứ đều khá tuyệt, tạo nên những pha hành động hoành tráng.

tai-bike-jump-mod/

Bike Jump sẽ giúp bạn thư giãn với những màn chơi bay xa tuyệt vời. Hãy đến đây và tận hưởng tốc độ khi lái xe hay những màn lộn điên rồ khi bạn hạ cánh trên jetpack. Bạn có thể ghi kỷ lục bay xa tốt nhất thế giới với những nâng cấp về động cơ, jetpack và hơn nữa. Đừng chần chừ để mua sắm trang phục và khiến vận động viên của bạn nổi bật hơn.

Tải MOD APK Của Game Bike Jump

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)