Big Hunter 2.9.11 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
Big Hunter MOD APK 2.9.11

Big Hunter 2.9.11 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần trước)
Tên Big Hunter
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hànhKakarod Interactive
Tải xuống50
Kích thước91MB
Phiên bản2.9.11
MOD VIP, Vô Hạn Tiền
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Big Hunter MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Big Hunter Mod đưa bạn trở lại thời kỳ nguyên thủy khi con người sống theo bộ tộc và săn bắt động vật bằng những vũ khí thủ công thô sơ. Ở đó, bạn sẽ là một thủ lĩnh bộ tộc với trách nhiệm cao cả, đó là săn thú rừng để nuôi sống cả đoàn. Bạn có thể sử dụng và thành thạo nhiều loại vũ khí khác nhau. Nhưng thử thách dành cho bạn ngày càng khó khi thú rừng ngày càng lớn và mạnh mẽ. Bạn cần học cách trở thành thợ săn giỏi nhất và mở khóa hàng tá vũ khí độc đáo. Bằng cách vuốt trên màn hình, bạn có thể tiêu diệt thú rừng để kéo dài ngày sinh tồn của mình. Lối chơi đơn giản thế này sẽ khiến bạn nghiện đấy. Cùng với đó, hình ảnh đơn giản và nhiều màu sắc và nhạc nền sôi động cũng sẽ khiến bạn hào hứng để chơi.

Big Hunter – Săn bắt động vật để sinh tồn!

Tạm thời quên đi những cuộc chiến hiện đại với súng, bom và đủ loại mọi phương tiện. Big Hunter sẽ mang bạn vào những chuyến đi săn chưa từng có trên điện thoại. Bối cảnh trò chơi diễn ra vào thời nguyên thủy, khi mà súng hay bom là những công cụ chưa từng được biết đến bởi con người. Những bộ tộc chỉ biết săn bắt bằng những dụng cụ do chính họ tạo ra, có thể là giáo, rìu, boomerang hoặc một vài thứ hữu ích khác. Nhưng không phải cuộc đi săn nào cũng thành công. Đôi khi, bạn phải trả giá bằng mạng sống của mình. Đừng để bộ tộc của bạn bị đói. Hãy biến những con thú rừng khổng lồ trở thành bữa ngon trong món chính của bạn hàng ngày.

big-hunter-mod-apk

Học cách trở thành thợ săn giỏi nhất

Bắt đầu từ ngày sinh tồn thứ nhất, bạn sẽ đi săn trong tâm thế thoải mái vì mục tiêu của bạn là một con voi ma mút nhỏ và hiền lành. Bạn có thể tấn công nó bằng rìu hoặc giáo cho đến khi nhận thấy rằng HP của nó về 0. Khi đó, bạn sẽ trở về bộ tộc của mình với niềm kiêu hãnh của một thủ lĩnh. Nhưng một thợ săn nghiệp dư như bạn cần được rèn luyện qua nhiều thử thách hơn. Bạn sẽ không gặp lại con voi ma mút nhỏ bé đó nữa, thay vào đó, nó có thể là một con voi lớn hơn, một con tê giác, đà điểu hay bất cứ thú rừng nào khác với HP tốt hơn. Bạn sẽ cần làm chủ thao tác của mình và hành động thật nhanh nhẹn. Mục tiêu của bạn có thể kết thúc bạn chỉ với một cú giẫm chân.

Bạn sẽ sống đến mấy ngày? Đây là câu hỏi dành cho mọi người chơi trong tựa game này. Mỗi cuộc chiến mà bạn giành thắng lợi sẽ giúp bạn cộng thêm một ngày sống sót. Cứ như thế, mục tiêu của bạn ngày càng to lớn và nhanh nhẹn hơn. Bạn cũng có cơ hội mở khóa nhiều vũ khí hơn, tạo nên thế trận có vẻ cân bằng. Nhưng thứ quan trọng nhất là thao tác và chiến lược của bạn. Bạn cần di chuyển khôn ngoan để né tránh những cú giẫm chân của thú rừng. Đồng thời, hãy canh thời điểm hợp lí để tấn công. Chỉ cần vuốt trên màn hình để điều chỉnh hướng ném/bắn và thả tay để tấn công. Những mũi tên, ngọn giáo hoặc cú ném đá trúng mục tiêu sẽ giúp bạn tăng thêm một phần tỷ lệ sống sót.

big-hunter-mod-android

Mở khóa hàng trăm vũ khí độc đáo

Big Hunter mang đến cho thủ lĩnh của bộ tộc rất nhiều vũ khí khác nhau. Nhưng bạn cần đổi tài nguyên của mình để mở khóa tất cả. Các vũ khí cũng được xếp hạng từ thấp đến cao. Các vũ khí ở mức thấp sẽ có kích thước nhỏ và sức sát thương không cao, đủ để hạ gục những con thú rừng nhỏ ở những ngày sống sót đầu tiên. Do đó, khi bạn sống sót lâu hơn và phải đối đầu với những kẻ thù to lớn hơn, bạn luôn cần mở khóa những vũ khí tốt hơn. Đó có thể là cung tên, giáo, rìu, quả dừa, đá, phi tiêu, boomerang lớn, lưỡi liềm, búa và hơn nữa.

Mỗi loại vũ khí đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Do đó, bạn cần biết lựa chọn vũ khí thích hợp trong cuộc đối đầu với từng kiểu thú rừng riêng biệt. Những mũi tên sẽ sở hữu tốc độ bắn nhanh, trong khi búa có tốc độ thấp nhưng gây sát thương tốt hơn. Hơn nữa, cung tên hay giáo, phi tiêu, và boomerang sẽ dùng cho tấn công ở tầm xa. Trong khi búa và lưỡi liềm sẽ dùng cho cuộc chiến tầm gần. Cách chọn vũ khí cũng thể hiện tầm nhìn chiến lược của bạn.

big-hunter-mod/

Hình ảnh đơn giản, âm nhạc vui tươi

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D, mọi thứ khá đơn giản và thô sơ. Nhưng chính thiết kế này đã mô tả chân thực bối cảnh thời nguyên thủy khi mọi thứ còn cũ kĩ và lạc hậu. Bên cạnh đó, hình ảnh của từng sự vật trong trò chơi đều được mô tả rất chân thực và sắc nét. Tuy chỉ mang tính biểu tượng, bạn sẽ thấy hình ảnh con người nguyên thủy và các thú rừng rất giống những gì chúng ta biết. Hơn nữa, nhạc nền với các giai điệu vui tươi sẽ giúp bạn thư giãn khi tham gia trò chơi.

Big Hunter sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và đầy cảm hứng. Thật tuyệt làm sao khi bạn có thể trở về thời nguyên thủy và học cách sinh tồn ở đó. Nó không giống như những cuộc chiến sinh tồn bắn súng hiện đại, bạn phải là một thợ săn giỏi để chinh phục thú rừng và kiếm sống. Có đến hàng tá vũ khí khác nhau, bạn sẽ chọn gì để đấu với voi ma mút hay sói rừng?

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Big Hunter Hack

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 Đánh giá)