Big Little Farmer 2.0.1 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Có Tất Cả APK
Big Little Farmer MOD APK 2.0.1

Big Little Farmer 2.0.1 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Có Tất Cả APK

Bởi Hai Nam 11 Tháng Tư, 2024 (5 ngày trước)
Tên Big Little Farmer
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành SOTEC APPS
Kích thước 121MB
Phiên bản 2.0.1
MOD Rất Nhiều Tiền, Mở Khoá Tất Cả
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (121MB)

Big Farmer Mod là trò chơi nông trại ngoại tuyến với thiết kế hoạt hình vui nhộn. Tham gia game, bạn sẽ được đưa đến một vùng nông thôn nhỏ với những khu đất màu mỡ. Việc của bạn là gieo hạt, trồng trọt và tận hưởng những vụ mùa bội thu ở đây. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng các trang trại để chăn nuôi vật nuôi và thu hoạch nông sản từ chúng. Mọi thứ đều có sẵn và bạn chỉ việc “click” để mở khóa. Vì vậy, trò chơi này thích hợp cho mọi người chơi, nhất là những ai yêu thích nông trại. Bạn sẽ trở thành ông trùm nông trại ở đây nếu chơi chăm chỉ. Thậm chí ngay khi bạn ngoại tuyến, bạn cũng có thể truy cập vào nông trại của mình.

Tải Big Farmer MOD APK – Thế giới nông trại vui nhộn

Bối cảnh trò chơi diễn ra tại một vùng nông thôn nhỏ nằm cạnh đường ray tàu hỏa. Đó là một vùng đất nghèo khó nhưng đầy tiềm năng về nông nghiệp. Bạn được đưa đến đây với nhiệm vụ biến nó thành thị trấn giàu có, đông đúc. Đừng quá lo lắng nếu bạn chẳng biết gì về trồng trọt hay chăn nuôi. Bạn sẽ được hướng dẫn để làm mọi việc và tận hưởng đời sống nông dân chân thực nhất. Trò chơi cũng không đòi hỏi các chiến lược rườm rà. Việc của bạn là tận hưởng nhịp sống nhẹ nhàng và nhàn rỗi ở đây.

big-farmer-mod-apk

Trồng trọt và chăn nuôi

Mở đầu trò chơi, bạn có được một mảnh đất nhỏ cạnh nhà. Bạn có thể gieo lên đó những hạt lúa mì đầu tiên và chờ đợi để thu thập chúng. Tiếp đó, bạn có thể xây dựng một trang trại gà để sản xuất trứng. Số vốn ban đầu cũng đủ cho bạn mở khóa một nhà máy sản xuất bánh mì. Nó hoạt động khi bạn cung cấp đủ nguyên liệu gồm lúa mì và trứng gà. Sau đó, bạn có thể bán bánh mì cho các vùng lân cận và kiếm tiền. Với số tiền kiếm được, bạn sẽ mở khóa nhiều hơn nữa từ các giống cây trồng mới đến loại vật nuôi mới.

Theo tiến trình trò chơi, bạn sẽ mở khóa hàng tá cây trồng khác nhau từ lúa mì đến cà chua, khoai tây, ngô, cà rốt, bí đỏ, dâu tây, hành tím và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn sẽ trở thành ông chủ của các trang trại gà, bò, lợn… Một nông trại rộng lớn với nhiều nguồn cung nông sản sẽ khiến bạn trở nên giàu có. Và bạn có thể mở khóa những khu đất mới, nông trại mới và nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Đặc biệt, bạn nên tập trung vào những nhà máy sản xuất và chế biến để tạo ra nhiều thực phẩm giá trị.

big-farmer-mod-android

Buôn bán nông sản và kiếm tiền

Có nhiều hình thức khác nhau để bạn phân phối nông sản của mình trong Big Farmer. Theo đó, bạn có thể cung cấp cho các vùng nông thôn và thị trấn lân cận. Phương tiện vận chuyển chủ yếu là xe bán tải và xe tải. Trong khi đó, một hình thức phân phối khác là qua đoàn tàu. Mỗi ngày, tàu hỏa sẽ chạy qua nông trại của bạn vài lần. Bạn cần tranh thủ khoảng thời gian này để bán nông sản hoặc thực phẩm cho khách hàng và nhà buôn trên tàu. Ngoài ra, một số thương lái sẽ đặt hàng trước cho bạn. Hãy tranh thủ thời gian và hoàn thành các đơn hàng đúng thời hạn.

big-farmer-mod/

Mở rộng nông trại của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có một mảnh vườn nhỏ trong khu vực nông thôn rộng lớn. Nhưng theo thời gian, với sự chăm chỉ của bạn, bạn có thể biến nó thành một nông trại rộng lớn. Nông trại đó gồm có những chuồng trại vật nuôi, các khu vườn trồng trọt, và hàng tá nhà máy chế biến ở quy mô lớn. Chúng sẽ cung cấp nguồn nông sản và thực phẩm dồi dào để bạn lên cấp và giàu có. Khi lên cấp, bạn có quyền mở khóa những nội dung mới. Đừng quên tham gia vòng quay may mắn để kiếm thêm quà.

Bên cạnh đó, nông trại của bạn không thể thiếu vắng những người bạn vui nhộn. Họ là người dân trong làng và thích thú với nông trại của bạn. Hãy đồng hành cùng họ để chăm sóc nông trại và mở rộng nó đến vô tận. Trò chơi này không giới hạn quy mô hay cấp độ, vì vậy, bạn có thể nâng cấp nông trại không ngừng nghỉ. Thậm chí, nông trại của bạn có thể trở thành thành phố nông sản phát triển nhất, miễn là bạn chăm chỉ.

tai-big-farmer-mod/

Tận hưởng âm nhạc và hình ảnh vui nhộn

Khung cảnh nông trại đa sắc màu sẽ khiến bạn thư giãn cả ngày khi chơi game. Nó được thiết kế sinh động với các loại cây trồng, vật nuôi và nhân vật vui nhộn. Mọi hình ảnh đều được mô tả dựa trên thực tế, từ đó mang đến trình mô phỏng nông trại chân thực. Hơn nữa, trải nghiệm của bạn sẽ chìm đắm trong nhạc nền vui tươi. Nó sẽ giúp bạn thư giãn mỗi khi truy cập vào nông trại của mình. Hãy tận hưởng điều đó mọi lúc mọi nơi vì đây là trò chơi ngoại tuyến.

Tính Năng MOD APK Của Big Farmer

  • Rất Nhiều Tiền
  • Đã Có Tất Cả

Vậy nếu bạn muốn học cách trở thành nông dân thì hãy đến với Big Farmer tại LMHAPKSS. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn với những cánh đồng rộng lớn và các chuồng trại vui nhộn. Bạn có thể khiến chúng đông đúc và lớn hơn nữa bằng sức lao động của mình. Hãy gieo những hạt giống mới và mở khóa vật nuôi mới. Hơn nữa, hãy xây dựng các nhà máy mới để biến nông sản thô thành thực phẩm giá trị. Trò chơi này sẽ cho bạn cảm giác như một nông dân thực thụ.

TẢI XUỐNG (121MB)
0 /5 (0 Đánh giá)