Big City Life: Simulator  1.4.7 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm MIễn Phí APK
Big City Life: Simulator MOD APK 1.4.7

Big City Life: Simulator  1.4.7 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm MIễn Phí APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Big City Life: Simulator
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành CactusGamesCompany
Kích thước 71MB
Phiên bản 1.4.7
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm MIễn Phí
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (71MB)

Big City Life: Simulator Mod là sản phẩm tiếp theo từ nhà sáng tạo đã tạo ra những trò chơi đình đám như Clash of Crime và World of Derby. Lần này, bạn có trải nghiệm mới tốt hơn trong thành phố mở rộng lớn, nơi bạn phải tìm cách sinh tồn bằng chính sức lao động của mình. Không còn những nhiệm vụ được phục vụ bởi vũ khí như mọi khi, giờ bạn phải đi lên các nấc thang sự nghiệp bằng đôi tay và sự quản lý khôn ngoan ở cả thời gian và tiền bạc. Bạn sẽ làm những công việc bình thường nhất để mua sắm, thiết kế thời trang và tân trang nhà cửa của mình. Trong thế giới mở, bạn có thể tự do làm những gì mình thích trong giới hạn các luật lệ của thành phố. Mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và thậm chí là mạng sống của mình.

Tải Big City Life: Simulator MOD APK – Cuộc sống ảo trong thành phố mở rộng lớn

Trò chơi này bắt đầu khi bạn nhập vai một chàng trai trẻ vừa đặt chân lên thành phố lớn. Bạn phải đối mặt với hàng tấn vấn đề để chi tiêu cho cuộc sống khó khăn hơn ở đây. Thứ bạn hướng đến là tiền bạc, thứ giúp bạn giải quyết các hóa đơn và tìm kiếm cơ hội thăng hạng trong cuộc sống. Bạn sẽ làm nhiều việc khác nhau để kiếm tiền và phải chi tiêu hợp lý để ngày càng giàu có. Như vậy, bạn sẽ có một cuộc sống ảo như thật trong trò chơi này. Một thành phố xa hoa tráng lệ với đầy rẫy cơ hội liệu sẽ chào đón bạn theo cách tích cực nhất? Với thiết kế đồ họa chân thực, trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhập vai sinh động nhất từ trước đến nay.

big-city-life-simulator-mod-apk

Đi lên từ con số 0

Bạn bắt đầu với chẳng có gì trong tay ngoài trừ sức khỏe và tinh thần làm việc. Bạn sẽ đi lên từ bối cảnh như vậy cho đến khi đạt được những thứ mong muốn trong cuộc sống ở thành phố ảo mộng mơ. Bạn sẽ làm những công việc bình thường nhất như phục vụ tại nhà hàng, bán bánh pizza, dọn rác và hơn nữa để kiếm những đồng tiền đầu tiên. Bạn sẽ cần chi tiêu số tiền kiếm được cho nhiều nhu cầu, gồm ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần thuê một căn nhà để ở và phải tìm cách tân trang nó theo thời gian. Và bạn cũng cần phương tiện để đi lại để tiếp cận với nhiều cơ hội mới trong thành phố.

Bạn có thể chọn nghề nghiệp và hướng đi cho chính mình và sẽ chịu trách nhiệm cho điều đó. Nhưng cách tốt nhất là chọn những công việc lương thiện và nâng cấp đời sống cá nhân dần theo thời gian. Hoặc bạn sẽ chọn cách đi trộm ngân hàng hoặc trộm nhà người khác và gánh chịu nguy cơ bị bắt bởi cảnh sát. Vậy, hướng đi của bạn là gì?  Bạn cũng là người tự chọn cách thiết kế cho chính mình và cho những thứ xung quanh. Chẳng hạn, bạn sẽ tự mình mua sắm nội thất và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn trong phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp và hơn nữa. Ngoài ra, bạn chọn cách cư xử với mọi người xung quanh, từ đó quyết định mức độ thân thiết với đồng nghiệp và bạn bè.

big-city-life-simulator-mod-android

Thiết kế và chăm sóc nhân vật của bạn

Nhân vật của bạn trong Big City Life: Simulator Mod MOD APK 1.4.7 có ba chỉ số quan trọng, gồm Hunger, Energy và Mood. Ba chỉ số này đều quan trọng như nhau, vì vậy, bạn cần tìm cách làm đầy các thanh chỉ số để luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Nếu bạn thấy đói, hãy tìm cách lấp đầy dạ dày. Nếu bạn hết năng lượng, bạn cần nghỉ ngơi một thời gian để bình phục. Chỉ số Mood liên quan đến cảm xúc và trạng thái của nhân vật. Hãy thường xuyên mua sắm cho anh ta những thứ mới để cải thiện chỉ số này. Bởi bạn luôn bị giới hạn bởi sự sụt giảm của ba chỉ số nói trên, bạn cần quản lý thời gian hiệu quả để cân bằng giữa công việc và nhiều yếu tố khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chăm chút ngoại hình bằng cách mua sắm nhiều món đồ mới tại cửa hàng. Bạn có thể mua một chiếc áo mới, quần mới, mũ, giày và hơn nữa tùy vào điều kiện kinh tế của chính mình. Nhưng bạn có thể kết hợp chúng với nhau theo nhiều cách để tạo nên phong cách thời trang độc đáo mang cá tính riêng. Khi bạn trở nên giàu có, thời trang của bạn có thể thay đổi, từ những chiếc áo thun và jean đến áo vest, quần tay và giày da lịch lãm. Đó là tùy vào lựa chọn của bạn.

big-city-life-simulator-mod/

Đồ họa 3D chân thực và sắc nét

Thế giới mở của trò chơi được mô tả chân thực trên nền đồ họa 3D. Nó làm nổi bật vẻ đẹp của những tòa nhà công trình, những quán ăn đông đúc, nhà cửa tiện nghi và hơn thế nữa. Các nhân vật trong thành phố ảo này trông như thật vậy. Họ cũng rất đa dạng với nhiều kiểu trang phục và cá tính khác nhau. Bên cạnh đó, từng cử chỉ, chuyển động của bạn đều hết sức mượt mà, cho cảm giác nhập vai chân thực và sảng khoái. Giao diện điều khiển cũng hết sức linh hoạt, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với mọi thứ xung quanh.

Tính Năng MOD APK Của Big City Life: Simulator

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Mua Sắm MIễn Phí

Big City Life: Simulator Mod tại LMHAPKSS sẽ không làm bạn thất vọng khi mang đến lối chơi nhập vai chân thực chưa từng có. Nó sẽ thách thức bản lĩnh sinh tồn của bạn khi được đặt trong thành phố ảo rộng lớn với đầy rẫy khó khăn và cơ hội. Hãy nắm bắt những cơ hội quý giá để trở nên giàu có và phong cách hơn. Lao động bằng chính đôi tay của bạn để kiếm tiền và chi tiêu cho mọi nhu cầu, hay bạn sẽ đi trộm? Lựa chọn để quyết định đời sống ảo như thật của bạn ở đây.

TẢI XUỐNG (71MB)
0 /5 (0 Đánh giá)