Battle Disc 1.7.27 MOD Menu VIP, Bất tử APK
Battle Disc MOD APK 1.7.27

Battle Disc 1.7.27 MOD Menu VIP, Bất tử APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giờ trước)
Tên Battle Disc
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành SayGames Ltd
Kích thước 53MB
Phiên bản 1.7.27
MOD Menu VIP, Bất tử
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn đã từng nghe về bộ môn ném đĩa chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay Battle Disc MOD APK 1.7.27 để tận hưởng sự hấp dẫn của nó. Trò chơi này là một trình giả lập của bộ môn ném đĩa. Nhưng lối chơi của nó hoàn toàn mới lạ và gây nghiện, hứa hẹn khiến bạn mê mẩn trong thời gian dài. Nó có đến hàng trăm màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần theo thời gian. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi màn là ném đĩa của mình và phá vỡ tất cả khối của đối thủ. Lối chơi này đòi hỏi sự nhanh nhẹn và sự chính xác trong từng thao tác. Bạn có phải là người giỏi việc này không? Đừng bỏ lỡ trò chơi vì nó hoàn toàn miễn phí để tải về tại đây. Hãy cho thấy sự nhanh nhẹn của bạn để chinh phục mọi đối thủ.

Battle Disc – Lối chơi hành động đơn giản và gây nghiện!

Tựa game này đã thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới. Đó là nhờ vào sự hấp dẫn đến từ lối chơi, hình ảnh và âm nhạc. Nó sở hữu lối chơi siêu đơn giản cùng hình ảnh hết sức thân thiện. Những gì bạn thấy trong trò chơi là những anh chàng stickman nhiều màu sắc, chỉ vậy thôi. Nhưng chính sự đơn giản này khiến trò chơi phù hợp với đông đảo game thủ. Hơn nữa, với cơ chế lối chơi nhàn rỗi, bạn có thể chơi nó chỉ với một ngón tay. Chỉ việc chạm vào màn hình và vuốt để ném đĩa. Nhưng thứ bạn cần là sự nhanh nhẹn và tính toán khôn ngoan nếu bạn muốn chinh phục mọi màn chơi. Dễ nhưng khó, đó là lối chơi của tựa game này.

battle-disc-mod-apk

Ném đĩa và loại bỏ mọi đối thủ

Sự gây nghiện của trò chơi được thể hiện qua hàng trăm cấp độ. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là đánh bại đối thủ (stickman khác màu APK và giành chiến thắng để nhận thưởng. Để làm điều này, bạn cần phải phá hủy tất cả hàng phòng thủ của đối phương bằng cách ném đĩa. Hãy chạm vào stickman của bạn và điều khiển anh ta theo bất cứ hướng nào bạn muốn, sau đó thả tay để ném đĩa. Chiếc đĩa sẽ bay về phía đối thủ và phá vỡ những khối màu sắc của chúng nếu bạn có cú ném hoàn hảo. Nếu đối thủ bắt được chiếc đĩa, anh ta cũng sẽ ném nó lại như cách bạn làm. Bạn cần tìm cách ngăn chặn điều đó bằng cách di chuyển khôn ngoan và nhặt lại chiếc đĩa.

Để chơi tốt trò chơi này, bạn cần đảm bảo nhiều yếu tố. Thứ nhất, hãy đảm bảo rằng bạn ném đúng hướng. Một cú ném hoàn hảo là khi bạn có thể ném đĩa vào ngay khối của đối thủ để phá hủy nó. Đồng thời, bạn cần né tránh đối thủ của mình để anh ta không thể bắt được đĩa và ném nó ngược lại. Thứ hai, bạn phải ném với lực đủ tốt để có sức phá hủy càng tốt. Sau một vài lượt ném thành công, bạn sẽ nhận được một quả búa. Hãy tận dụng quả búa này với lực ném tốt để đánh bại mọi đối thủ trên đường đi của nó. Sự nhanh nhẹn, sức mạnh và chính xác chính là hai kỹ năng quan trọng mà bạn cần có để chinh phục trò chơi này.

battle-disc-mod-android

Mở khóa những items độc đáo mới

Mặc dù là một tựa game đơn giản, Battle Disc vẫn có kho nội dung khá phong phú. Theo đó, bạn sẽ tìm thấy ở cửa hàng trò chơi ba danh mục, gồm đĩa, quần áo và skin. Bạn có thể mở khóa những chiếc đĩa mới như một máy bay không người lái, ngôi sao năm cánh, đồng hồ, bánh xe, lồng đèn và hơn thế nữa. Đặc biệt, đừng quên mở khóa những quần áo mới cho stickman của bạn để khiến anh ta trông cool hơn. Và cuối cùng, hãy chọn skin với những màu sắc khác nhau để làm nên sự mới mẻ cho nhân vật. Để mở khóa những thứ này, bạn cần sử dụng tiền thưởng. Vậy, hãy nỗ lực chinh phục mọi màn chơi để có tiền mở khóa những items yêu thích của bạn.

Hệ thống bản đồ mới mẻ

Bên cạnh danh mục items độc đáo, trò chơi mang đến khá nhiều bản đồ và chúng thay đổi linh hoạt qua những màn chơi. Đó có thể là một không gian màu sắc đơn giản, vùng biển xanh mắt, bãi biển nhiệt đới, rừng rậm, sa mạc, vùng đất tuyết và hơn thế nữa. Khung cảnh mới mang đến sự mới mẻ để tạo cảm hứng cho bạn trong thời gian dài. Hơn nữa, mỗi bản đồ được thiết kế theo chủ đề với màu sắc nhẹ nhàng và hình ảnh thân thiện. Đó là những khung cảnh thiên thiên tuyệt đẹp có thể khiến bạn mê mẩn.

battle-disc-mod/

Hình ảnh vui nhộn, âm nhạc nhẹ nhàng

Mọi thứ trong trò chơi đều đơn giản, đặc biệt là về đồ họa. Nhân vật của trò chơi chỉ là những stickman màu sắc thô sơ. Khung cảnh trò chơi mặc dù thay đổi linh hoạt nhưng cũng khá đơn giản. Nhưng những thứ này kết hợp với nhau tạo nên khung cảnh trải nghiệm nhiều màu sắc. Hình ảnh thì đơn giản nên thân thiện với nhiều đối tượng người chơi. Thêm vào đó, trải nghiệm của bạn ở đây sẽ đắm chìm trong âm nhạc nền nhẹ nhàng và du dương. Các hiệu ứng phá hủy, ném đĩa, di chuyển … cũng hết sức sinh động.

Tính Năng MOD APK Của Battle Disc

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Bất tử

Đừng bỏ lỡ Battle Disc tại LMHAPKSS để cạnh tranh thành tích với hơn 10 triệu người chơi trên toàn cầu. Tựa game này sẽ giúp bạn rèn luyện sự nhanh nhẹn và óc quan sát khi chơi những cấp độ ném đĩa thú vị. Hãy cho thấy bạn là người ném đĩa tốt bằng thành tích của mình. Liệu bạn sẽ vượt qua bao nhiêu cấp độ ở đây? Ném thật tốt để không cho đối thủ của bạn cơ hội bắt được đĩa. Với chiến thắng, bạn có thể mở khóa hàng tá items độc đáo.

Tải MOD APK Của Game Battle Disc

TẢI XUỐNG
0 /5 (1 Đánh giá)