Banana Kong Blast 1.0.25 MOD Rất Nhiều Chuối/ Tim, Không có quảng cáo APK
Banana Kong Blast MOD APK 1.0.25

Banana Kong Blast 1.0.25 MOD Rất Nhiều Chuối/ Tim, Không có quảng cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (20 giờ trước)
Tên Banana Kong Blast
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành FDG Entertainment GmbH & Co.KG
Kích thước 192MB
Phiên bản 1.0.25
MOD Vô Hạn Chuối/ Tim, Không có quảng cáo
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Banana Kong Blast Mod là trò chơi phiêu lưu tuyệt vời nơi bạn chơi đùa cùng Kong trong hành trình thám hiểm thế giới rừng rậm. Đó là một hành trình đầy ắp niềm vui và chiến lợi phẩm dành cho bạn là những quả chuối và nhiều phần quà hấp dẫn. Bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi ngay khi ngoại tuyến với cơ chế vuốt siêu đơn giản. Hãy chinh phục các thử thách, hoàn thành nhiệm vụ và sẵn sàng cho chuyến đi tiếp theo. Bạn có thể mở khóa hàng tá khu rừng khác nhau theo chủ đề và gặp gỡ nhiều thử thách mới. Trên đường đi, bạn cũng có thể bắt gặp nhiều con vật vui nhộn khác trong rừng như chim, thú, cá và hơn nữa. Lên rừng, xuống biển và đi đến mọi nơi, bạn đã sẵn sàng chưa?

Banana Kong Blast – Hành trình phiêu lưu vui nhộn của Kong!

Trò chơi này được lấy cảm hứng từ Donkey Kong nhưng nó có nhiều điểm mới thú vị. Nó mang bạn vào cuộc phiêu lưu không hồi kết của Kong, một chú khỉ to lớn ưa thích chuối và những chuyến đi trong rừng. Tựa game này không phải là thể loại “endless run” mặc dù nó có vẻ là vậy. Trò chơi có nhiều nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành, sau đó bạn có thể dừng lại để nghỉ ngơi và tiếp tục thử thách mới bất kỳ khi nào bạn muốn. Do đó, không cần chuẩn bị cho một chuyến đi bất tận. Nhưng mỗi chuyến đi chứa đầy thử thách hiểm nguy mà bạn phải cảnh giác. Bạn có thể đu dây, trượt nước, và nhảy qua các khẩu đại bác một cách điệu nghệ. Đừng quên những quả chuối hoặc tiền vàng trên đường đi.

banana-kong-blast-mod-apk

Cơ chế lối chơi siêu đơn giản và gây nghiện

Có thể nói rằng, trò chơi này là một trong số các game đơn giản nhất trên mobile. Nó không cần bạn vuốt lên, xuống hay trái, phải mà chỉ cần nhấp vào màn hình đúng lúc để di chuyển. Chú khỉ của bạn sẽ băng qua khu rừng nhờ vào lực bắn của những khẩu đại bác trên đường đi. Chỉ cần nhấp để thực hiện cú bắn và giúp anh ta tiếp vào một khẩu đại bác khác. Nếu bạn bắn không đúng lúc, chú khỉ có thể bị rơi xuống nước hoặc đầm lầy. Vì vậy, dù cơ chế lối chơi cực đơn giản, bạn cần canh chỉnh thời gian hoàn hảo để chinh phục mọi chuyến đi. Trên hành trình đó, bạn còn phải thu thập đủ số chuối yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Với số chuối thu thập được, bạn có thể mở khóa hàng tá món đồ cho Kong. Đó có thể là một chiếc mặt nạ, một chiếc mũ, một khúc xương, hoa trang trí, bàn, ghế và hơn nữa. Chúng sẽ dùng để trang trí cho ngôi nhà của Kong và diện mạo của anh ta. Anh ta sẽ thích thú để đem nhiều món đồ tuyệt vời về nhà và tận hưởng chúng sau những chuyến đi dài. Vì vậy, hãy chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa tất cả. Nhưng thử thách sẽ ngày càng dài hơn và khó khăn hơn. Bạn cần phải thành thạo các thao tác và hành động thật linh hoạt qua các địa hình hiểm trở trong rừng. Đi càng xa, các thử thách càng mới mẻ và thú vị. Bạn không chỉ băng qua rừng đâu, còn nhiều điểm mới để khám phá đấy.

banana-kong-blast-mod-android

Mở khóa nhiều thế giới mới

Banana Kong Blast mang đến khá nhiều môi trường khác nhau để bạn khám phá. Nhưng bạn cần đạt đến cấp độ nhất định để mở khóa từng môi trường và dành thời gian dài để khám phá toàn bộ thế giới của nó. Đó có thể là khu rừng bí ẩn, vùng đất dung nham đỏ lửa, đại dương với hệ sinh thái biển đa dạng hay vùng đất băng tuyết quanh năm. Mỗi môi trường sẽ đem đến cho bạn nhiều thử thách mới, từ những cây cầu trơn trượt đến thác nước, những con đường tuyết và hơn nữa. Bạn không chỉ có thể di chuyển bằng các khẩu đại bác mà còn có thể nhảy, đu dây, trượt nước …

Bên cạnh đó, khi bạn đi càng xa, bạn có thể khám phá cảnh quan tuyệt đẹp và phong phú. Chúng dẫn bạn vào những vùng đất kỳ diệu với muôn loài thực vật và động vật đáng yêu. Bạn sẽ gặp gỡ những con chim phiền phức trong rừng, bạch tuộc, mực, cá và hơn nữa ở đại dương. Đôi khi, bạn cần giải cứu những động vật bị mắc kẹt để chúng tự do và đồng hành cùng bạn. Những chuyến phiêu lưu sẽ ý nghĩa hơn bao giờ hết khi bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên và hệ sinh thái đa dạng của muôn loài. Đi càng xa, thành tích càng cao.

banana-kong-blast-mod/

Tận hưởng đồ họa đẹp và tươi sáng

Trò chơi sẽ khiến bạn hứng thú với thiết kế đẹp mắt và vui nhộn. Hình ảnh Kong và những động vật khác trông hết sức đáng yêu và có nhiều chuyển động linh hoạt. Từng hành động trong trò chơi từ nhảy, đu dây đến trượt và bắn đều rất mượt mà. Bối cảnh môi trường thì siêu đa dạng với cảnh quan phong phú, chi tiết và nhiều bí ẩn. Cùng với đó, hành trình thám hiểm của bạn sẽ được tích hợp nhạc nền vui nhộn và sôi động. Hãy tận hưởng hình ảnh tuyệt đẹp và âm nhạc để thư giãn mỗi khi chơi.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để phiêu lưu chưa? Bạn có thể đồng hành cùng Kong trong Banana Kong Blast và đi qua những môi trường tuyệt đẹp. Có vô số bí ẩn cần khám phá bây giờ và nhiều chiến lợi phẩm để thu thập. Chuối và nhiều món đồ trang trí độc đáo là dành cho bạn để xây dựng ngôi nhà và tùy chỉnh diện mạo của Kong. Thế giới trò chơi đa dạng với nhiều cảnh quan và người bạn động vật vui nhộn sẽ kích thích niềm đam mê phiêu lưu của bạn.

Tải MOD APK Của Game Banana Kong Blast

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)