Ball Prison MOD APK – Escape Adventure 0.6.0 MOD VIP, Bất tử, Xóa Ads APK
Ball Prison - Escape Adventure MOD APK 0.6.0

Ball Prison MOD APK – Escape Adventure 0.6.0 MOD VIP, Bất tử, Xóa Ads APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Ball Prison - Escape Adventure
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành MGIF
Kích thước 58MB
Phiên bản 0.6.0
MOD VIP, Bất tử, Không có quảng cáo
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Ball Prison MOD APK – Escape Adventure MOD APK 0.6.0 là trò chơi platformer 2D thú vị mà bạn nên thử bây giờ. Nó sẽ mang bạn vào hành trình vượt ngục siêu gây nghiện cùng quả bóng tù nhân. Nhiệm vụ của bạn rất dễ đoán, đó là giúp quả bóng vượt qua những thử thách để vượt ngục. Thử thách của bạn là những bẫy gai và những lính canh đáng ghét. Nhưng bạn chỉ việc nhảy qua chúng để bỏ qua nguy hiểm. Đừng quên cứu giúp những quả bóng khác trên đường đi. Đặc biệt, bạn cần thu thập tiền và ngôi sao để mở khóa những phần quà đặc biệt. Không có gì ngăn cản được bạn khi có trong tay những vật phẩm bổ trợ. Hơn nữa, nếu bạn muốn sự mới mẻ, hãy đổi tiền lấy skins.

Tải Ball Prison MOD APK – Escape Adventure MOD APK – Chuyến hành trình vượt ngục của quả bóng

Trò chơi này được làm lại dựa trên cảm hứng từ những bộ phim vượt ngục đình đám. Nhưng để tiếp cận với nhiều người chơi, nó được thiết kế theo kiểu hoạt hình hài hước. Nhân vật chính của trò chơi là một quả bóng. Trong thế giới của nó, nó là một tù nhân. Giờ đây, nó muốn vượt qua ngoài giới hạn khung sắt để tìm lại tự do. Tất nhiên, bạn sẽ không đứng ngoài cuộc trong sứ mệnh này. Bạn sẽ giúp đỡ quả bóng vượt qua những chướng ngại điên rồ nhất. Đồng thời, hãy thu thập chiến lợi phẩm để làm đầy tài khoản của bạn. Giờ là lúc để kiểm tra tài năng của bạn trong những cấp độ parkour platformer.

ball-prison-escape-adventure-mod-apk

Khám phá hàng ngàn cấp độ

Theo nhà phát hành của trò chơi, có đến hơn 1000 cấp độ có sẵn mà bạn có thể mở khóa. Bạn sẽ phải vượt qua từng cấp độ một để khám phá những màn chơi mới cùng nhiều thử thách mới. Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là di chuyển về đích. Đó là điểm kết thúc của một căn phòng tù nhân. Để đến được điểm này, bạn phải trải qua nhiều thử thách khó chịu. Đó có thể là một hàng rào gỗ, bánh xe gai, gỗ treo, thùng rác, và nhiều loại robot lính canh (nhện, dơi, và hơn thế nữa APK. Và để vượt qua chúng, bạn cần sử dụng linh hoạt các mũi tên trên màn hình. Có 3 mũi tên: mũi tên trái và phải để di chuyển, và mũi tên lên để nhảy. Hãy sử dụng chúng một cách linh hoạt để chinh phục những cái bẫy theo cách của bạn.

ball-prison-escape-adventure-mod-android

Một số mẹo để chơi tốt

Khi bạn đã hiểu luật chơi, chưa chắc gì bạn đã chơi tốt trò chơi này. Để chinh phục hàng ngàn cấp độ, bạn nên tích lũy cho mình những mẹo riêng. Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn chơi tốt hơn và chinh phục nhiều thử thách thú vị.

Hãy chú ý đến yêu cầu của mỗi màn chơi: Không phải màn chơi nào cũng giống nhau. Ở một số cấp độ, bạn chỉ việc thu thập tiền vàng và đủ 3 ngôi sao để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, ở một số màn khác, bạn cần phải giải cứu đủ tù nhân yêu cầu. Vì vậy, bạn cần chú ý đến yêu cầu của trò chơi để tiết kiệm thời gian của mình. Hơn nữa, ở những màn chơi khó, bạn khó có thể chinh phục tất cả lợi ích trên đường đi.

Tận dụng chướng ngại vật: Không phải thứ gì trong Ball Prison MOD APK – Escape Adventure cũng là chướng ngại khó chịu. Bạn có thể tận dụng một số thứ hữu ích để chơi tốt hơn. Chẳng hạn, bạn có thể đẩy thùng rác đến một vách tường cao và nhảy lên nó để nhảy qua tường. Hay bạn có thể đẩy cần gạt để dịch chuyển một chướng ngại nào đó.

Hãy quan sát cơ chế hoạt động của lính canh: Lính canh là thứ khó chịu nhất trong nhà tù của bạn. Chúng có nhiều loại, nhưng mỗi loại đều hoạt động theo một nguyên tắc nhất định. Ví dụ, nhện lính canh có thể đu dây hoặc đi bộ. Bạn chỉ việc chờ chúng leo lên cao hoặc nhảy qua đầu chúng để vượt qua. Đối với lính canh dạng dơi, chúng sẽ thả những quả bom xuống sau vài giây. Bạn chỉ việc chờ qua khoảng thời gian này để chạy qua dễ dàng. Nếu bạn tiêu diệt chúng, bạn sẽ được điểm cao hơn đấy.

Thu thập những vật phẩm hỗ trợ: Vật phẩm thường gặp nhất là chìa khóa. Bạn không nên bỏ qua chúng vì đôi khi, bạn sẽ cần chúng để mở cánh cửa bị khóa.

ball-prison-escape-adventure-mod/

Mở khóa skins

Bạn có muốn làm mới trải nghiệm của mình không? Nếu có, hãy ghé thăm cửa hàng thường xuyên để mở khóa skins mới. Có đến hàng tá mẫu skins khác nhau để tùy chỉnh quả bóng tù nhân của bạn. Đó có thể là một gương mặt joker hay những khuôn mặt với nhiều biểu cảm và màu da khác nhau. Để sở hữu chúng, bạn cần chi tiền vàng hoặc ngôi sao. Bạn cũng có thể chọn cách xem quảng cáo để mở khóa một số skins yêu thích. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ tặng cho bạn các skins nhất định sau một số màn chơi. Hãy thử skins mới trong hành trình vượt ngục thú vị của bạn.

tai-ball-prison-escape-adventure-mod/

Hình ảnh đơn giản, âm nhạc vui tươi

Mọi thứ trong trò chơi này được thiết kế khá đơn giản. Nhân vật chính của trò chơi là một quả bóng tròn với nhiều kiểu biểu cảm vui nhộn. Bên cạnh đó, các cấp độ vượt ngục được thiết kế trên nền tảng 2D cổ điển. Bạn sẽ thấy mọi thứ hiển thị trực quan và thay đổi linh hoạt theo sự chuyển động của quả bóng. Ngoài ra, bạn sẽ chơi trên nền nhạc vui nhộn và thư giãn. Nó sẽ giúp bạn luôn thấy vui vẻ trong chuyến đi của mình.

Tính Năng MOD APK Của Ball Prison MOD APK – Escape Adventure

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Bất Tử
  • Không Có Quảng Cáo

Đừng chần chừ để tải Ball Prison MOD APK – Escape Adventure tại LMHAPKSS về điện thoại của bạn. Trò chơi này sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày với hàng ngàn cấp độ gây nghiện. Hãy thử kiểm tra sự nhanh nhẹn của bạn trong chuyến hành trình vượt ngục ở đây. Hãy lăn, nhảy, chạy, và hành động theo cách của bạn để chinh phục nhiều màn chơi nhất có thể.

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS