Bakso Simulator 1.7.4 MOD Menu VIP, 1Hit, Rất Nhiều Tiền APK
Bakso Simulator MOD APK 1.7.4

Bakso Simulator 1.7.4 MOD Menu VIP, 1Hit, Rất Nhiều Tiền APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Bakso Simulator
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Akhir Pekan Studio
Kích thước 162MB
Phiên bản 1.7.4
MOD Menu VIP, One Hit, Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (162MB)

Bakso Simulator Mod sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường game mô phỏng quản lý nhà hàng. Nó là một cái tên mới cực kỳ mới nhưng đã hấp dẫn hàng triệu người chơi. Lối chơi của game xoay quanh yếu tố nhập vai, khám phá, quản lý và phiêu lưu. Cụ thể hơn, nó cho phép bạn trở thành một cư dân trong thành phố ảo và một đầu bếp của tiệm Bakso. Nhiệm vụ của bạn là phát triển cửa hàng này để phục vụ cho cư dân trong thành phố. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá những bí ẩn ở đây. Có đến hàng trăm người khác nhau mang theo câu chuyện của riêng họ. Bạn có muốn biết họ là ai và nghĩ gì? Hãy tự mình khám phá thế giới trò chơi.

Tải Bakso Simulator – Xây dựng và quản lý cơ sở kinh doanh Bakso của bạn

Bakso là một món ăn nổi tiếng tại Indonesia và là niềm cảm hứng bất tận để tạo nên trò chơi này. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nó và thậm chí có cửa hàng Bakso cho riêng mình. Mở đầu trò chơi, bạn nhận được một lời đề nghị thú vị từ người bạn thân MOD APK – đó là cùng anh ta mở tiệm Bakso để phục vụ nhu cầu ăn uống của người dân thành phố. Tất nhiên, bạn nhận lời ngay vì đây là công việc khá thú vị. Bạn và anh ta sẽ bắt tay vào việc xây dựng và quản lý tiệm món ăn của mình kể từ đó. Nhưng hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận nhiều thử thách trong quá trình này. Qua đó, bạn sẽ học được cách quản lý một cơ sở kinh doanh.

bakso-simulator-mod-apk

Kiếm tiền từ tiệm Bakso

Bắt đầu trò chơi, việc của bạn là xây dựng tiệm Basko của mình. Bạn sẽ thực sự tự mình làm nó từ việc nhỏ nhất đến lớn hơn. Cụ thể, bạn phải đi dạo trong thành phố để kiếm mua các vật dụng cần thiết. Đó có thể là bàn, ghế, xe đẩy, nồi, bát, và hơn thế nữa. Ở giai đoạn ban đầu, với số vốn ít ỏi, đừng mơ về việc tạo nên một cửa tiệm khổng lồ. Bạn nên mua sắm những vật dụng cần thiết nhất để mở quán và kiếm tiền từ những bát Bakso. Với số tiền kiếm được, bạn có thể dần nâng cấp cửa tiệm. Bạn sẽ dần biến nó từ một món ăn lề đường đến một nhà hàng hoành tráng. Còn gì tuyệt vời hơn như thế?

Khi cửa tiệm Bakso của bạn bắt đầu hoạt động, việc quan trọng nhất là phục vụ khách hàng. Họ là những cư dân trong thành phố và đặc biệt thích món ăn truyền thống này. Nhưng họ có nhiều lựa chọn hơn bạn nghĩ. Nói cách khác, bạn cần cố gắng làm hài lòng họ để giữ chân khách hàng trung thành. Hãy nấu nướng thật nhanh, phục vụ thật khéo, có chiến lược giá cả hợp lí và đừng ngại trò chuyện với mọi người. Bên cạnh đó, hãy cố gắng nâng cấp quy mô cửa tiệm. Bạn sẽ có được nhiều khách hàng hơn nếu sở hữu một tiệm Bakso lớn hơn. Nhưng đừng xâm lấn đường phố và nhà dân nếu bạn không muốn bị phạt tiền.

bakso-simulator-mod-android

Khám phá thành phố ảo rộng lớn

Không chỉ nấu nướng và quản lý tiệm Bakso, Bakso Simulator Mod còn cho phép bạn phiêu lưu tự do trong thành phố ảo. Cụ thể, bạn có thể đi dạo đến mọi ngóc ngách của thành phố, tương tác với đồ vật, con người và thậm chí là ma. Một thành phố ảo thực tế hiện ra trước mắt với những công trình lớn. Bạn sẽ tìm thấy những cửa tiệm phổ biến như đồ điện lạnh, điện tử, cửa hàng thời trang, nhà hàng, trung tâm thương mại, chung cư và hơn thế nữa. Ở mỗi địa điểm, sẽ có những món đồ được bán với giá khác nhau. Bạn có thể mua chúng để thiết kế cửa tiệm Bakso hoặc căn nhà của mình. Nhưng hãy chú ý đến giá cả vì chúng tương đối đắt.

Bên cạnh đó, thế giới ảo của trò chơi có rất nhiều người tham gia. Mỗi người trong số họ đều có những câu chuyện, đời sống và mối quan hệ riêng. Vì vậy, đừng ngần ngại tương tác và giao tiếp với họ để khám phá nhiều hơn. Đôi khi, bạn sẽ phát hiện ra bí ẩn động trời nào đó từ khách hàng đến quán. Thậm chí, bên cạnh con người, bạn có thể gặp những linh hồn lang thang trên phố. Chúng sẽ cố tình chọc phá cửa tiệm của bạn và những người dân khác. Nếu bạn có thời gian rỗi, hãy giúp mọi người đánh đuổi chúng và giải quyết nhiều vấn đề khác. Tất nhiên, bạn sẽ kiếm được tiền từ hành động này.

bakso-simulator-mod/

Hình ảnh 3D thân thiện và tươi sáng

Một thành phố ảo hiện lên sống động trong trò chơi này trên nền đồ họa 3D. Nó sẽ cho bạn cảm giác như đang thực sự sống trong một cộng đồng nhất định. Nó bao gồm nhiều công trình, đường xá, xe cộ và con người. Bạn có thể tự do di chuyển để khám phá mọi thứ ở góc nhìn thứ nhất. Bên cạnh đó, yếu tố tương tác cũng tương đối thực tế. Vì vậy, bạn có thể tương tác với nhiều sự vật hiện tượng có trong thế giới trò chơi. Bối cảnh game thì luôn tươi sáng, tạo cảm giác thân thiện và hài hòa.

Nói chung, nếu bạn thích công việc quản lý thì nên thử Bakso Simulator Mod. Đây là nơi mà bạn sẽ học cách trở thành một đầu bếp và nhà quản lý tiệm Bakso trên đường phố tại Indonesia. Hãy làm theo cách của bạn để kiếm tiền từ món ăn truyền thống này. Hơn nữa, hãy dành thời gian để khám phá thành phố ảo và những bí ẩn bên trong nó. Rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ bạn tiếp cận.

TẢI XUỐNG (162MB)
2.2 /5 (5 Đánh giá)