Avast Antivirus 24.12.0 MOD Đã Mở Khóa Premium APK
Avast Antivirus MOD APK 24.12.0

Avast Antivirus 24.12.0 MOD Đã Mở Khóa Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Tên Avast Antivirus
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhAvast Software
Tải xuống30
Kích thước24MB
Phiên bản24.12.0
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mụcCông Cụ
Cài đặt MOD APK
Đọc English Avast Antivirus MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Avast Antivirus Mod là công cụ nên có trên mọi thiết bị di động. Đây là ứng dụng giúp bạn quét virus, loại bỏ các phần mềm độc hại, bảo vệ thiết bị khỏi tin tặc, và nhiều vấn đề khác. Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng này còn có tính năng khóa ứng dụng và hình ảnh, giúp bạn giữ riêng tư các nội dung cá nhân nhạy cảm. Hơn nữa, người dùng có thể theo dõi thời gian sử dụng điện thoại qua biểu đồ trực quan, kết nối VPN và duyệt web an toàn, dọn dẹp rác và tệp tin độc hại, tăng tốc thiết bị, … Có thể thấy, đây là trình diệt virus và bảo mật toàn diện đến đáng kinh ngạc.

Avast Antivirus – Bảo vệ điện thoại khỏi mọi vấn đề!

Khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài, bạn sẽ thấy có nhiều vấn đề xảy ra. Chẳng hạn, tốc độ điện thoại chậm đi, dung lượng lưu trữ sắp đầy hoặc thậm chí, dữ liệu cá nhân bị tấn công bởi tin tặc. Trước khi những điều này xảy ra, hãy để Avast Antivirus bảo vệ thiết bị của bạn. Ứng dụng này được tin dùng bởi hơn 400 triệu người dùng smartphone trên thế giới. Đó là nhờ vào các tính năng nổi bật liên quan đến an toàn và bảo mật. Có thể nói, đây là công cụ tuyệt nhất trong số các app diệt virus và bảo mật.

avast-antivirus-mod-apk

Diệt virus, tăng tốc điện thoại

Chức năng chính của ứng dụng này là diệt virus. Nó có khả năng tự động quét virus, các phần mềm độc hại, tập tin, ứng dụng và web. Sau đó, các nguồn độc hại sẽ được loại bỏ chỉ sau một lượt chạm. Vì vậy, bạn sẽ không lo bị virus “ghé thăm” thiết bị của mình. Đồng thời, khi các phần mềm và web độc hại được loại bỏ, bạn sẽ hạn chế được nguy cơ bị hack dữ liệu. Hơn nữa, các tệp tin rác sẽ được quét và dọn dẹp hàng ngày. Nhờ đó, ứng dụng này sẽ giải phóng bộ nhớ điện thoại, giúp bạn có nhiều dung lượng hơn để lưu trữ những gì mình muốn.

Khả năng dọn dẹp rác mạnh mẽ hơn những gì bạn nghĩ. Ứng dụng không chỉ quét qua tệp tin mà còn có thể quét đến dữ liệu không cần thiết, bộ nhớ đệm hệ thống, ảnh nhỏ, … Đó là những nguyên nhân đến bạn mất dung lượng không cần thiết. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng phát hiện “tác vụ ngầm” – là những ứng dụng còn chạy ngầm khi bạn đã thoát ra. Khi tác vụ này được loại bỏ, thiết bị có nhiều dung lượng hơn để chạy các tác vụ khác. Và tốc độ xử lý được cải thiện đáng kể, cho cảm giác sử dụng điện thoại mượt mà hơn.

avast-antivirus-mod-android

Bảo mật dữ liệu cá nhân

Avast Antivirus sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi dùng điện thoại. Đó là nhờ các tính năng bảo mật thông tin, như:

Khóa ứng dụng: Bạn có thể dễ dàng khóa các ứng dụng riêng tư, hình ảnh nhạy cảm hoặc bất cứ thư viện nào. Chỉ cần thiết lập mẫu hình, mã PIN hoặc dấu vân tay để làm điều đó. Như vậy, chỉ có bạn mới có quyền truy cập vào những nội dung cá nhân.

Cảnh báo thông minh: Khi có ai đó cố gắng xâm nhập vào tài khoản của bạn (thường là tài khoản mạng xã hội, Gmail, ứng dụng nhắn tin, … APK, ứng dụng sẽ gửi cảnh báo đến thiết bị. Sau đó, nó sẽ quét qua những nơi bị rò rỉ mật khẩu. Bạn chỉ việc đổi mật khẩu để ngăn chặn hành vi xâm nhập tài khoản.

Định vị thiết bị: Với tính năng này, ứng dụng sẽ giúp bạn phát hiện vị trí điện thoại (trước khi máy hết pin APK. Tính năng này cực hữu ích khi bạn để quên điện thoại ở đâu đó hoặc muốn theo dõi người đánh cắp điện thoại. Từ đó, nó cũng hạn chế tình trạng xâm nhập dữ liệu không mong muốn.

avast-antivirus-mod/

Kết nối VPN an toàn và miễn phí

Avast Antivirus được tích hợp với dịch vụ VPN miễn phí với hệ thống máy chủ lớn. Bạn có thể dùng nó thay thế cho một ứng dụng VPN khác trên điện thoại. Với VPN, người dùng có quyền kết nối internet và duyệt web với địa chỉ ẩn danh. Nghĩa là, không có ai phát hiện ra danh tính người dùng trên các trang web. Nhờ đó, bạn sẽ hạn chế trường hợp đánh cắp dữ liệu từ tin tặc. Đồng thời, bằng cách thay đổi IP theo khu vực quốc gia, bạn có quyền xem những nội dung bị hạn chế.

tai-avast-antivirus-mod/

Một số tính năng tuyệt vời khác

Bên cạnh những tính năng chính kể trên thì ứng dụng này còn có một số điều thú vị khác. Chẳng hạn:

Cho phép theo dõi thời gian sử dụng điện thoại: Ứng dụng này sẽ tự động ghi lại, theo dõi và phân tích thời gian hoạt động của thiết bị. Từ đó, nó đưa ra biểu đồ, cho biết bạn đã dùng bao nhiêu thời gian vào điện thoại và trên những ứng dụng nào.

Bảo mật Wifi: Bạn muốn kết nối wifi công cộng nhưng không biết nó có an toàn không? Chỉ cần sử dụng tính năng “quét wifi” để kiểm tra mức độ bảo mật của wifi bất kỳ. Sau đó, hãy yên tâm duyệt web hoặc thanh toán trực tuyến với wifi an toàn.

Avast Antivirus mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng điện thoại. Ứng dụng này sẽ bảo vệ mọi thiết bị khỏi virus, tin tặc, và nhiều vấn đề khác. Hơn nữa, có ứng dụng trên thiết bị, bạn có thể ẩn ứng dụng, khóa thư viện, theo dõi thời gian dùng điện thoại, kết nối VPN và hơn thế nữa. Hãy tải nó ngay về điện thoại để tận hưởng những tính năng này.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng Avast Antivirus

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)