Armored Heroes 1.5.35.06585 MOD VIP, Tốc Độ Game, Xóa Quảng Cáo APK
Armored Heroes  MOD APK 1.5.35.06585

Armored Heroes 1.5.35.06585 MOD VIP, Tốc Độ Game, Xóa Quảng Cáo APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Armored Heroes
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành 1DER Entertainment
Kích thước 83MB
Phiên bản 1.5.35.06585
MOD VIP, Tốc Độ Game, Không Quảng Cáo
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (83MB)

Armored Heroes Mod là trò chơi hành động chiến lược được lấy cảm hứng từ thế chiến thứ hai. Ở đó, bạn là chỉ huy của quân đoàn thiết giáp và chịu trách nhiệm cho việc đánh đổ kẻ thù thuộc phe đối lập. Bạn và quân đoàn của mình sẽ tham chiến bằng xe tăng. Có đến hàng tá loại xe tăng khác nhau được lấy ra từ cuộc chiến lịch sử với sức công phá tuyệt vời. Hơn nữa, hàng loạt vũ khí độc đáo có sẵn để trang bị xe tăng của bạn. Đừng ngần ngại để mở khóa chúng, giúp nâng cấp xe tăng và cải thiện khả năng càn phá của nó. Những chiến dịch ngày càng lớn đòi hỏi sự nâng cấp này. Đó là hành trình chiến đấu tái hiện thế chiến thứ hai ở Nga, Paris của Pháp và hơn nữa. Hàng loạt cấp độ với các cuộc chiến ngày càng phức tạp sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ.

Tải Armored Heroes MOD APK – Lãnh đạo quân đoàn xe tăng và tham chiến

Chúng ta không thể nào quên cuộc chiến tranh thế giới thứ hai MOD APK – một trong những cuộc chiến vĩ đại nhất của nhân loại. Vậy, nếu bạn muốn cảm nhận được sức nóng của nó, Armored Heroes là nơi dừng chân hoàn hảo. Nó mô tả sống động cuộc chiến tranh lịch sử thông qua các cấp độ chiến dịch xe tăng. Ở đó, bạn sẽ đối đầu với lực lượng kẻ thù AI để thăng tiến và hoàn thành nhiệm vụ chiến tranh của đất nước. Với cơ chế lối chơi đơn giản, trò chơi sẽ giúp bạn tiếp cận các cuộc chiến dễ dàng. Nhưng yếu tố chiến lược là quan trọng nhất làm nên chiến thắng. Và sự nâng cấp là cơ sở để bạn đi xa hơn trong tiến trình cấp độ. Các cuộc chiến với hiệu ứng sống động sẽ khiến bạn mê mẩn trong hàng giờ.

armored-heroes-mod-apk

Khám phá hàng trăm cấp độ chiến dịch

Cho đến nay, trò chơi này đã có đến hơn 99 cấp độ chiến dịch. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả xe tăng từ phe đối lập để chiến thắng và mở khóa màn chơi mới. Bạn không chỉ trực tiếp lãnh đạo cuộc chiến mà còn có thể tự mình xông pha trên chiến trường. Lái xe tăng của bạn và chĩa súng vào kẻ thù, sau đó nhấp để khai hỏa. Những cú bắn hoàn hảo sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng thử thách ngày một khó nhằn hơn vì kẻ thù ngày càng mạnh hơn. Bạn không chỉ cần bắn giỏi mà còn cần biết cách tận dụng lợi thế địa hình. Xem xét địa thế của chiến trường như một phần trong kế hoạch tác chiến của bạn.

Về cách điều khiển, nó bao gồm những thao tác vuốt và chạm trên màn hình. Cụ thể, bạn sẽ lái xe tăng tiến hoặc lùi bằng một joystick hình chữ nhật ở bên trái màn hình trải nghiệm. Đồng thời, để khai hỏa, bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng “bắn”. Nhưng trước khi bắn, bạn có thể chọn loại đạn và loại vũ khí trong số những thứ có sẵn. Số lượng đạn sẽ được hiển thị trực quan. Bạn cần chiến lược tấn công phù hợp để giành chiến thắng trước khi hết đạn. Bên cạnh đó, hãy canh chỉnh hướng bắn chuẩn xác để đạt hiệu quả cao trong mỗi đợt tấn công. Nói chung, việc phối hợp các thao tác với nhau là điều cần thiết để chiến thắng.

armored-heroes-mod-android

Nâng cấp xe tăng, mở khóa bản đồ

Trong nhà kho của bạn, Armored Heroes cung cấp nhiều thứ cần thiết để bạn tùy chỉnh và nâng cấp xe tăng. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy những mẫu xe tăng mới với các thông số khác nhau để chọn. Có đến 8 loại xe tăng cổ điển được lấy cảm hứng từ thế chiến thứ hai. Hơn nữa, có đến hàng tá loại đạn khác nhau để sử dụng cho mỗi cuộc chiến. Bằng cách nâng cấp level và thêm các trang bị cần thiết cho xe tăng, bạn sẽ cải thiện khả năng tấn công của nó. Cấp càng cao, sức công phá càng lớn và độ bền của xe tăng càng tốt. Đây là cơ sở để bạn chinh phục những cuộc chiến ngày càng phức tạp. Hơn nữa, đừng ngần ngại để thiết kế xe tăng với các màu sơn mới. Bạn cũng có thể thêm những nhãn dán và icon để mang dấu ấn quốc gia.

Theo thời gian, nhiều bản đồ mới cũng cũng được mở khóa. Các con đường đầy tuyết hay khu rừng rậm bí ẩn sẽ xuất hiện trong chiến dịch của bạn. Các địa hình đồi núi hiểm trở sẽ ảnh hưởng đến chiến lược chiến đấu ở mỗi cấp. Bạn có thể tận dụng để ẩn nấp hoặc tiến công, tùy vào tình hình chiến trường. Có thể thấy, bản đồ thực địa của cuộc chiến lịch sử được mô tả khá chân thực trong trò chơi này.

armored-heroes-mod/

Thiết kế 2D sống động trên màn hình ngang

Những cuộc chiến xe tăng của bạn sẽ diễn ra sống động trên màn hình ngang. Bối cảnh chiến trường thay đổi linh hoạt qua các cấp độ trong suốt hành trình di chuyển của bạn. Bên cạnh đó, hình ảnh xe tăng với thiết kế 2D cũng chân thực không kém. Kèm theo đó, những hiệu ứng bắn súng, nổ xe tăng và hơn nữa gây ấn tượng mạnh. Các giai điệu sôi động và hào hùng cũng góp phần tạo nên những cuộc chiến hoành tráng và chân thực.

Tính năng MOD APK của Armored Heroes

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Rất Nhiều Tiền
  • Nhận thưởng miễn phí

Vậy, có lẽ bạn nên có Armored Heroes trên điện thoại của mình. Những cuộc chiến xe tăng 2D sẽ khiến bạn thích thú với hiệu ứng sống động và cơ chế điều khiển trực quan. Hãy lái xe tăng của bạn vào chiến trường và tiêu diệt mọi xe tăng của kẻ thù. Vượt qua những thử thách khó nhằn nhất và tận hưởng sự khốc liệt của thế chiến thứ hai, bạn đã sẵn sàng?

TẢI XUỐNG (83MB)
4.5 /5 (2 Đánh giá)