Archery Master 3D 3.6 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
Archery Master 3D MOD APK 3.6

Archery Master 3D 3.6 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Archery Master 3D
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành TerranDroid
Kích thước 23MB
Phiên bản 3.6
MOD VIP, Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Thể Thao
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Archery Master 3D Mod là trình mô phỏng bắn cung với thiết kế 3D chân thực. Nó mang đến cho bạn nhiều thách thức thú vị ở cả chế độ thường và PvP. Bạn sẽ có cơ hội so tài với những cung thủ hàng đầu thế giới. Hãy ngắm thật chuẩn xác và đưa cung tên của bạn đi vào hồng tâm, đó là phát bắn đạt điểm tối đa. Những thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng khó nhằn hơn khi khoảng cách bắn ngày càng xa. Để giành lợi thế, hãy mở khóa các cung tên tốt hơn và đừng quên lắp đặt nó với một ống ngắm. Với khả năng tốt hơn, bạn có thể đi xa hơn và có cơ hội khám phá nhiều nơi tuyệt đẹp. Hơn nữa, trò chơi sẽ đưa cho bạn những đối thủ xứng tầm để cạnh tranh. Còn gì tuyệt vời hơn? Hãy cùng nhau khám phá nhiều hơn về trò chơi này bây giờ.

Tải Archery Master 3D MOD APK – Thể hiện tài năng bắn cung của bạn

Nếu bạn là người đam mê bắn cung, Archery Master 3D là nơi dành cho bạn. Nhưng dù bạn là người chơi mới hay chuyên gia bắn cung, mọi thứ đều dễ dàng để tiếp cận ngay từ đầu. Trò chơi đã mô phỏng sống động bộ môn bắn cung với thiết kế chân thực và đồ họa cao cấp. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những cung trường tuyệt đẹp và cảm nhận sự hồi hộp trong từng phát bắn mãn nhãn. Có đến hàng tá chiến trường để khám phá và hàng trăm thử thách trong hệ thống cấp độ. Đó là nơi mà bạn có thể kiểm tra tài năng bắn cung của bạn hoặc luyện tập để trở thành chuyên gia. Và bạn luôn có những cuộc so tài cân bằng với những đối thủ trực tuyến nếu muốn.

archery-master-3d-mod-apk

Khám phá các thử thách bắn sung hấp dẫn

Về nội dung, game có hai chế độ điển hình, gồm Normal và Thử thách (PvP APK. Chế độ Normal bao gồm một hệ thống cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp dành cho mọi người chơi, đặc biệt là người mới. Bạn sẽ bắt đầu với một thử thách đơn giản, đó là bắn cung ở khoảng cách gần. Chỉ cần giương cung lên, nhắm và thả tay để bắn. Ở cự ly gần, việc đạt điểm cao không hề khó. Nhưng thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng khó khăn, tạo cảm hứng để bạn chơi lâu dài và kiểm tra sự tiến bộ của chính mình. Hãy nhớ rằng, thang điểm sẽ được tính từ 0 đến 10. Điểm 0 tương ứng với việc bạn bắn trật và điểm 10 là khi bạn bắn trúng hồng tâm. Vậy, nếu bạn đạt đủ số điểm yêu cầu ở mỗi cấp, bạn sẽ giành chiến thắng và có cơ hội đi vào vòng sau.

Cách chơi cũng tương tự khi bạn tham gia vào chế độ thời gian thực. Nhưng giờ đây, đối thủ của bạn là những cung thủ trực tuyến. Họ có cấp độ ngang với bạn, vì vậy, sự cạnh tranh là không cần bàn cãi. Mỗi cuộc thi đấu sẽ bao gồm nhiều lượt bắn và bạn sẽ chiến thắng nếu có tổng điểm cao hơn. Chiến thắng không chỉ giúp bạn thăng hạng mà còn mang đến cho bạn nhiều tiền thưởng. Đây là thứ tuyệt nhất để bạn mua sắm mọi thứ mình muốn trong cửa hàng. Hơn nữa, bạn sẽ được nâng cấp trình độ để có thể so tài cùng những đối thủ giỏi hơn.

archery-master-3d-mod-android

Mở khóa cung tên và nhiều địa điểm mới

Có rất nhiều thứ để mở khóa và khám phá trong Archery Master 3D. Thứ nhất, đó là những bộ phận mới cho dụng cụ bắn cung của bạn. Chúng bao gồm 3 mục cơ bản, cung, tên và ống ngắm. Hãy ghé thăm cửa hàng và bạn có thể tìm thấy ở đó hơn 20 mẫu cung khác nhau. Hơn nữa, có hàng tá loại tên tuyệt đẹp với thiết kế ấn tượng và đầy sáng tạo. Mỗi cung tên đều có hai chỉ số quan trọng, gồm Power và Stability. Hai chỉ số này càng cao thì tốc độ và độ chính xác của cung tên càng lớn. Vì vậy, nếu bạn có thể mở khóa những cung tên xịn xò và nâng cấp chúng, bạn sẽ có lợi thế hơn những người khác.

Ngoài ra, về ống ngắm, trò chơi cũng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Tính năng quan trọng nhất của ống ngắm là giúp bạn ngắm mục tiêu tốt hơn và rõ hơn, đặc biệt là ở khoảng cách xa. Hơn nữa, theo thời gian, bạn có thể mở khóa nhiều địa điểm mới. Có đến 4 kiểu cung trường đẹp đẽ từ rừng cây tùng đến hoang mạc, rừng mưa nhiệt đới và sân tập thi đấu chuyên nghiệp. Mỗi nơi sẽ có cảnh quan riêng để khám phá và chiêm ngưỡng. Hơn nữa, yếu tố địa hình cũng phần nào ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi bắn cung.

archery-master-3d-mod/

Đồ họa 3D chân thực và sống động

Mỗi trận bắn cung đều được mô tả sống động trên nền đồ họa 3D cao cấp. Nhờ đó, nó mang đến cảm giác nhập vai rất chân thực. Bạn sẽ thực hiện động tác bắn cung từ góc nhìn thứ nhất. Vì vậy, từng thao tác từ việc giương cung, ngắm và bắn cung đều hết sức trực quan trước mắt bạn. Chuyển động của cung tên cũng rất mượt mà và mãn nhãn khi được mô tả thông qua các cảnh cắt slow-motion. Bối cảnh trò chơi với thiết kế đa dạng và chân thực cũng góp phần tạo sự hứng thú.

Bạn có thể tải Archery Master 3D về điện thoại bây giờ và tận hưởng những cuộc so tài bắn cung thú vị. Nó cho bạn cảm giác nhập vai chân thực ở góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Hãy thể hiện tài năng bắn cung của bạn và chinh phục mọi thử thách. Dù ở khoảng cách gần hay xa, đừng tỏ ra thiếu tự tin trong từng phát bắn của bạn. Đừng ngần ngại mở khóa nhiều cung tên hơn để cải thiện độ chính xác.

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS