Angry Birds Space HD 2.2.14 MOD Rất Nhiều Boosters APK
Angry Birds Space HD MOD APK 2.2.14

Angry Birds Space HD 2.2.14 MOD Rất Nhiều Boosters APK

Được viết bởi Hai Nam (15 giờ trước)
Tên Angry Birds Space HD
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Rovio Entertainment Corporation
Kích thước 46MB
Phiên bản 2.2.14
MOD Vô hạn Boosters
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Angry Birds Space HD Mod là trò chơi hành động được xây dựng dựa trên hình ảnh quen thuộc từ series Angry Birds đình đám. Nhưng giờ, những cấp độ bắn súng cao su của bạn sẽ diễn ra ở ngoài không gian. Có đến hơn 10 hành tinh để khám phá và mỗi địa điểm sẽ khiến bạn hứng thú với hàng trăm cấp độ độc đáo. Những con lợn xanh giờ khôn ngoan hơn khi chúng biết cách tận dụng không gian để đem lại lợi thế. Vì vậy, bạn cần những chiến lược mới để phá hủy chúng và những công trình bảo vệ chúng tạo nên. Theo thời gian, bạn sẽ mở khóa những cấp mới, thử thách mới và các loại đạn dược mới. Hãy biến những con chim anh dũng thành những viên đạn tuyệt vời cho súng cao su và chinh phục mọi cấp độ đặc biệt.

Angry Birds Space HD – Cuộc chiến với lợn xanh ở ngoài không gian!

Cuộc chiến giữa Angry Birds và đám lợn xanh chuyên đi ăn cắp trứng chim là chủ đề muôn thuở. Nhưng giờ, nó thậm chí còn vượt qua ngoài giới hạn trái đất. Bối cảnh cuộc chiến diễn ra ở ngoài không gian, nơi trọng lực không còn là vấn đề. Vì vậy, cơ chế lối chơi bắn súng cao su quen thuộc giờ mới mẻ hơn, đòi hỏi những chiến lược mới để chinh phục tất cả cấp độ. Tuy nhiên, những nhân vật cổ điển vẫn được giữ lại và tiếp tục xuất hiện trong trò chơi này. Bạn sẽ gặp lại những con chim đỏ, vàng, xanh và tất nhiên là những con lợn xanh mập mạp đáng ghét. Hãy khám phá hàng tá người bạn khác trong tiến trình trò chơi của bạn.

angry-birds-space-hd-mod-apk

Lối chơi được nâng cấp

So với cơ chế lối chơi trong các trò chơi Angry Birds cổ điển, trò chơi này đã được nâng cấp phần nào. Bởi các cấp độ trò chơi sẽ diễn ra ở ngoài không gian, có hàng tá yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của mỗi lượt bắn. Nhưng về cơ bản, thao tác bắn súng cao su vẫn không đổi. Việc của bạn là chạm vào màn hình, vuốt về sau để tạo lực bắn, canh chỉnh hướng bắn và thả tay để bắn. Nhưng để đạt được hiệu quả trong từng lượt bắn, bạn cần đảm bảo độ chính xác trong mỗi thao tác. Thứ nhất, bạn cần vuốt đúng cách để tạo lực bắn phù hợp, giúp tiếp cận mục tiêu gần hoặc xa. Thứ hai, bạn cần canh chỉnh hướng bắn chuẩn xác để gây sát thương lên kẻ thù. Hãy tính toán đến sự ảnh hưởng của các yếu tố khác, chẳng hạn tốc độ bắn trong không gian, các kỹ năng của viên đạn và hơn nữa.

Hiện tại, trò chơi có đến 9 chương câu chuyện nối tiếp nhau và hơn 300 cấp độ tổng cộng. Vì vậy, sau mỗi cấp độ, bạn có thể mở khóa màn chơi mới và thưởng thức các thử thách mới. Cấp độ sau thường khó hơn cấp trước đó, nhưng lối chơi là không đổi. Các con lợn xanh sẽ biết cách làm khó bạn bằng các hàng rào bảo vệ vững chắc. Thậm chí, chúng sẽ ẩn mình bên trong những hành tinh. Khi đó, bạn sẽ cần nhiều lượt bắn hơn để phá hủy hàng rào bảo vệ trước khi tiếp cận chúng. Nhưng số đạn là có giới hạn, bạn cần bắn chính xác hoặc sẽ phải chơi đi chơi lại nhiều lần.

angry-birds-space-hd-mod/

Khám phá thiên hà và bộ sưu tập nhân vật

Angry Birds Space HD mang đến một bộ sưu tập bản đồ siêu độc đáo lấy cảm hứng từ các hành tinh. Cụ thể, có đến 10 hành tinh khác nhau từ Hành tinh đỏ và quả cầu băng giá Cold Cuts đến một hành tinh được làm từ các món đồ ăn vặt, một hành tinh thủy tinh, hành tinh đất đá và kể cả Trái Đất của chúng ta. Mỗi hành tinh không chỉ có diện mạo độc đáo mà còn có những đặc điểm riêng biệt, làm ảnh hưởng đến chiến lược của bạn. Bên cạnh đó, mỗi cấp độ diễn ra trên các hành tinh sẽ được đổi mới qua từng cấp. Dường như không có sự trùng lặp nào về cách sắp xếp và bố trí các công trình của lợn xanh.

Ngoài ra, phải kể đến một dàn nhân vật điển hình từ thế giới Angry Birds đình đám. Tất cả chúng đều được đưa đến đây và mỗi nhân vật có những kỹ năng riêng để khám phá. Red vẫn là nhân vật mặc định chẳng có kỹ năng gì, trong khi đó, những con chim khác lại đem lại hiệu quả bất ngờ. Một quả bom sẽ giúp kích hoạt cơ chế tự cháy nổ, giúp tiêu diệt một con lợn xanh bất kỳ. Một con chim với mũ giáp có khả năng gây sát thương lên kẻ thù lân cận. Và nhiều thứ hay ho khác là có sẵn để mở khóa.

angry-birds-space-hd-apk

Thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo

Hình ảnh các chú chim tức giận quen thuộc được mô tả rất gần với bản gốc. Trong khi đó, những con lợn xanh cũng vậy nhưng có nhiều diện mạo mới và độc đáo hơn. Bối cảnh game thì thay đổi hoàn toàn với các bản đồ hành tinh đầy sáng tạo. Hơn nữa, các hiệu ứng bắn súng, cháy nổ, va chạm … đều cực kỳ bắt mắt. Âm nhạc thì sôi động và nhộn nhịp, tạo cảm hứng bất tận cho mọi game thủ. Mọi thứ là tuyệt vời để bạn có những cấp độ bắn súng nóng bỏng và siêu vui nhộn.

Nói chung, Angry Birds Space HD là một tựa game mới nhưng gây nghiện. Nó vẫn dựa trên cơ chế bắn súng cao su cổ điển nhưng lại có những cơ chế độc đáo hơn, thu hút những game thủ tìm kiếm sự mới mẻ. Hãy sẵn sàng để gặp lại những chú chim tức giận siêu hài hước và đồng hành cùng chúng trong cuộc trả thù ngoài hành tinh với các lợn xanh. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội để phiêu lưu qua các hành tinh độc đáo.

Tải MOD APK Của Game Angry Birds Space HD

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)