Anghami 7.0.66 MOD Đã Mở Khóa Plus/Premium APK
Anghami MOD APK 7.0.66

Anghami 7.0.66 MOD Đã Mở Khóa Plus/Premium APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Anghami
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Anghami
Kích thước 74MB
Phiên bản 7.0.66
MOD Mở Khóa Plus/Premium
Chuyên mục Nhạc & Âm Thanh
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (74MB)

Bạn muốn nghe nhạc mọi lúc mọi nơi với danh sách phát nhạc của riêng mình? Anghami là ứng dụng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ứng dụng này sở hữu kho nhạc lớn với hàng triệu bài hát được phát hành. Nó còn bao gồm những danh sách nhạc được bình chọn từ chuyên gia. Nhưng bạn cũng có quyền tạo danh sách riêng chỉ gồm những bài hát yêu thích. Ứng dụng này còn cho phép bạn chia sẻ âm nhạc và phát audio trực tuyến. Chất lượng âm nhạc luôn ở mức cao nhưng tiết kiệm dữ liệu di động. Hơn nữa, đây là nơi tuyệt nhất để theo dõi nghệ sĩ yêu thích với thông báo mới nhất về họ.

Tải Anghami MOD APK – Ứng dụng phát và chia sẻ âm nhạc tuyệt vời

Anghami có thể làm bạn ngạc nhiên với kho nhạc lớn cùng nhiều tính năng hữu ích. Nó không chỉ thu hút người dùng tại khu vực Ả Rập mà có đến hàng triệu người dùng quốc tế. Trong khi có đến hàng trăm ứng dụng phát nhạc khác nhau, ứng dụng này có những đặc điểm nổi bật để trở nên khác biệt. Không chỉ có thư viện nhạc lớn, nó còn liên tục cập nhật âm nhạc mới để bạn bắt kịp xu hướng nhạc toàn cầu. Hơn thế nữa, bạn có quyền khám phá âm nhạc theo các riêng. Không có khuôn mẫu nào quy định bạn sẽ nghe gì và vào thời gian nào.

anghami-mod-apk

Khám phá âm nhạc theo cách của bạn

Cho đến nay, ứng dụng này có hàng triệu bài hát tiếng Ả Rập và quốc tế. Tất nhiên, những bài hát này là miễn phí để phát hoặc tải xuống thiết bị của bạn. Chúng thuộc nhiều chủ đề khác nhau từ hip hop, pop, rap đến nhạc dân gian, Kpop, Latin và hơn thế nữa. Không chỉ có âm nhạc, một loạt kênh podcast cũng có mặt ở đây. Chủ đề podcast cũng phong phú không kém hơn âm nhạc. Bạn sẽ tìm thấy những chủ đề về công nghệ, tài chính, đời sống, nghệ thuật, … Tất cả nằm trong tầm tay của bạn.

Vậy bạn muốn khám phá chúng như thế nào? Ứng dụng có những danh sách phát nhạc gồm những nội dung hot nhất. Bạn chỉ việc nhấp vào đó để xem và nghe những bài hát hoặc podcast nổi tiếng toàn cầu. Hoặc bạn có thể chọn nghe danh sách những bài hát từ nghệ sĩ yêu thích. Có một cách thú vị khác là dùng đến radar để quét các bài hát được phát xung quanh. Nhưng không có gì tuyệt hơn danh mục “For you” hoặc playlist do chính bạn tạo nên. Nếu bạn thích chủ đề nào, hãy nhấp “Like” để thêm vào danh sách yêu thích.

anghami-mod-android

Tạo playlist cá nhân

Tính năng này xuất hiện trên hầu hết các ứng dụng nghe nhạc, và Anghami cũng không ngoại lệ. Bạn có quyền tạo playlist cá nhân bằng cách chọn “New Playlist”. Sau đó, hãy tuyển chọn những bài hát hoặc podcast hay nhất và cho vào playlist. Số lượng nội dung cho từng playlist là không giới hạn. Đồng thời, bạn có thể tạo bao nhiêu playlist tùy thích. Hãy thử tạo nhiều playlist khác nhau cho học tập, giải trí, tập gym hoặc bữa tiệc. Và bạn chỉ cần một chạm duy nhất để truy cập chúng mỗi khi cần.

anghami-mod/

Chia sẻ âm nhạc đến mọi người

Bạn có muốn lan tỏa âm nhạc đến bạn bè? Ứng dụng này sẽ giúp bạn chia sẻ âm nhạc đến những người bạn trên mạng xã hội. Những nền tảng phổ biến nhất là WhatsApp, Instagram, Facebook, Messenger và Twitter. Cách chia sẻ hết sức đơn giản, chỉ cần một vài lượt chạm trên màn hình. Ngoài ra, nó còn có tính năng Live Radio. Bạn nên dùng tính năng này để stream nhạc với nhóm bạn bè. Hãy mời những người khác vào nhóm và tương tác với họ trên nền nhạc yêu thích. Chú ý, bạn nên thiết lập thời gian stream và giới hạn số người tham gia.

Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Ứng dụng này hoạt động mạnh mẽ trên nhiều thiết bị khác nhau. Đó có thể là thiết bị Android, đồng hồ thông minh, TV thông minh và hơn thế nữa. Nội dung trải nghiệm của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả thiết bị này. Vì vậy, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân và bạn sẽ tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, bạn có thể tải xuống bài hát để nghe khi ngoại tuyến. Chất lượng âm nhạc luôn ở mức 320KB/giây. Dù có chất lượng âm thanh cao nhưng không tốn quá nhiều dữ liệu di động.

tai-anghami-mod/

Phiên bản Plus có gì?

Nếu bạn thích tận hưởng nhiều tính năng cao cấp hơn, hãy thử đăng ký gói Plus. Gói này cho phép bạn tải xuống không giới hạn, nghe nhạc không quảng cáo, lặp lại bài hát vô hạn lần, xem lời bài hát, … Ngoài ra, còn có những gói khác dành cho sinh viên và gia đình. Các cho gia đình cho người dùng nhận 6 tài khoản Plus với giá thấp hơn. Còn gói cho sinh viên sẽ giảm giá gói Plus lên đến 50%. Nhưng bạn chỉ cần tải xuống phiên bản của ứng dụng này để sở hữu gói Plus miễn phí.

Đừng chần chừ để tải xuống Anghami để nghe nhạc không giới hạn! Ứng dụng này sẽ trở thành người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi của mọi nhà. Nó mang đến kho nhạc lớn với chất lượng âm thanh cao cấp. Số lượng bài hát còn được cập nhật liên tục. Hơn nữa, có đến hàng tá tính năng hữu ích để bạn khám phá âm nhạc theo nhiều cách. Không chỉ nghe nhạc, bạn còn có thể chia sẻ và tải xuống miễn phí.

TẢI XUỐNG (74MB)
0 /5 (0 Đánh giá)