AndroVid Pro 6.7.5.1 MOD VIP, Vô Hiệu Bản Quyền, Đã Mở Khóa Tất Cả APK
AndroVid Pro MOD APK 6.7.5.1

AndroVid Pro 6.7.5.1 MOD VIP, Vô Hiệu Bản Quyền, Đã Mở Khóa Tất Cả APK

Được viết bởi Hai Nam (4 giờ trước)
Tên AndroVid Pro
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Fogosoft Ltd
Kích thước 41MB
Phiên bản 6.7.5.1
MOD VIP, Vô Hiệu Bản Quyền, Mở Khóa Tất Cả
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tất cả tính năng chỉnh sửa video đều có sẵn trong AndroVid Pro. Đây là trình chỉnh sửa và thiết kế video trả phí đáng để đầu tư nhất. Với ứng dụng này, bạn có thể cắt, ghép video; chèn vào video các tài nguyên như văn bản, nhãn dán, âm thanh, bài hát, video, GIF, hình vẽ, icon; điều chỉnh tốc độ video; tạo hiệu ứng slow-motion; lật video; áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc, và hơn thế nữa. Có thể thấy, ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để trở thành chuyên gia chỉnh sửa video. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ video nhanh lên các nền tảng mạng xã hội. Hãy để video sống động của bạn thu hút bạn bè!

Giới thiệu về AndroVid Pro – Trình chỉnh sửa video nhiều tính năng trong một!

Việc chỉnh sửa video không hề đơn giản nếu không có các ứng dụng hỗ trợ như AndroVid Pro. Ứng dụng này biến việc chỉnh sửa video trở nên đơn giản, tiện lợi hơn trên điện thoại. Không giống với nhiều trình chỉnh video khác, ứng dụng này có mọi tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, bạn không cần đến ứng dụng thứ ba nào khác để chỉnh video hoặc chuyển đổi định dạng video. Không chỉ chỉnh sửa mà bạn còn có thể chuyển đổi và chia sẻ video trực tiếp trên các nền tảng nổi tiếng.

AndroVid-Pro-Video-Editor-Mod-Apk

Tùy chỉnh video với các công cụ cơ bản

Sau khi mở ứng dụng, bạn có thể tải lên video để bắt đầu chỉnh sửa. Các tính năng cơ bản trong ứng dụng này sẽ giúp bạn xử lý video thô nhanh chóng. Đó là các tính năng sau:

Cắt video: Tính năng cắt video đều có sẵn ở mọi ứng dụng chỉnh sửa video. Nhưng ứng dụng này hỗ trợ nhiều chế độ cắt như cắt phần đầu, phần đuôi và phần giữa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ghép nhiều video thành một hoặc chia video thành nhiều phần. Chất lượng video sau khi cắt hoặc ghép đều tương đương với video gốc. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh thứ tự ghép video theo nhu cầu.

Xoay video: Chỉ cần một chạm để xoay video 90 độ hoặc 180 độ. Nghĩa là, bạn có thể dễ dàng lật video dọc hoặc ngang mà không cần quay lại video.

Điều chỉnh tốc độ: Bạn muốn video nhanh hơn hay chậm hơn? Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh tốc độ theo ý muốn. Bạn thậm chí có thể tạo hiệu ứng slow-motion mượt mà bằng cách kết hợp giảm tốc độ và thêm hiệu ứng chuyển động phù hợp.

Tăng cường video: Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nhiệt độ, màu sắc, âm lượng, … của video.

AndroVid-Pro-Video-Editor-Mod-Android

Chèn tài nguyên vào video

Sau một vài thao tác chỉnh sửa ban đầu, bạn có thể tiếp tục thiết kế video với các tài nguyên có sẵn. AndroVid Pro sở hữu kho tài nguyên khổng lồ gồm hình ảnh, video, âm nhạc, GIF, âm thanh, nhãn dán và hơn thế nữa.

Về phần âm thanh, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt bài hát nổi tiếng để thêm vào video. Bạn cũng có thể chèn vào ghi âm hoặc tắt âm thanh video. Sau khi chèn âm thanh vào, hãy điều chỉnh âm lượng nhạc nền sao cho phù hợp.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có hàng tá font, kích cỡ và màu sắc chữ khác nhau. Hãy tận dụng điều này để truyền tải thông điệp qua video của bạn. Hơn nữa, bạn còn tìm thấy hàng trăm nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, hình mờ, ảnh hoạt hình, …

Nếu bạn muốn tạo thêm dấu ấn cá nhân, cách tốt hơn là thêm hình vẽ vào video. Ứng dụng này cho phép bạn vẽ bất kỳ hình gì bằng ngón tay. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ dày, chiều rộng cọ vẽ, và thêm vào bao nhiêu bản vẽ tùy thích. Ngoài ra, còn phải kể đến hàng loạt bộ lọc và hiệu ứng mang nhiều phong cách độc đáo.

AndroVid-Pro-Video-Editor-Mod

Xuất và chuyển đổi định dạng video

Tính năng chuyển đổi video dường như chỉ tìm thấy ở một số trình chỉnh video nhất định. Nhưng bạn sẽ làm điều này dễ dàng với AndroVid Pro. Cụ thể, bạn có thể trích xuất nhạc từ video, chuyển video thành MP3, chuyển đổi định dạng video sang GIF, MP4, 3GP, MPG, MOV và hơn thế nữa. Điều này giúp video của bạn thích ứng với nhiều nguồn chia sẻ khác nhau. Đồng thời, việc chuyển đổi định dạng video cũng giảm thay đổi độ phân giải để làm giảm dung lượng video.

/Download-AndroVid-Pro-Video-Editor-Mod

Chia sẻ video nhanh chóng

Sau khi hoàn thành mọi chỉnh sửa, bạn có quyền lưu và chia sẻ video. Ứng dụng này giúp bạn zip video để làm kích thước video nhỏ hơn. Đồng thời, nó cũng cho phép bạn điều chỉnh chất lượng, độ phân giải, tỷ lệ khung hình video. Hơn thế nữa, bạn có thể trích xuất hình ảnh khung video bất cứ lúc nào và lưu nó về thư viện. Nếu bạn muốn chia sẻ video thì chỉ cần vài thao tác đơn giản. Ứng dụng này cho phép chia sẻ video trực tiếp đến Facebook, TikTok, Instagram, Whatsapp, Email, …

Có thể thấy, AndroVid Pro có mọi thứ bạn cần để biến video thô thành tác phẩm nghệ thuật. Không chỉ có các tính năng chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng này còn có loạt tài nguyên và tính năng cao cấp. Để sử dụng các tính năng này, bạn cần trả phí để tải và cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, với phiên bản ở đây, bạn có thể làm điều đó miễn phí. Hơn nữa, bạn có quyền truy cập vào những tính năng cao cấp trong ứng dụng.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng AndroVid Pro

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)