Almost a Hero 5.7.3 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Auto Tap APK
Almost a Hero MOD APK 5.7.3

Almost a Hero 5.7.3 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Auto Tap APK

Được viết bởi Hai Nam (19 giờ trước)
Tên Almost a Hero
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Deca_Games
Kích thước 98MB
Phiên bản 5.7.3
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Auto Tap
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Almost a Hero Mod mang bạn vào cuộc phiêu lưu hành động nhàn rỗi cùng những anh hùng bất đắc dĩ. Bạn đã từng nghĩ đến việc này chưa? Bạn không cần phải là anh hùng trước khi bắt đầu cuộc chiến. Bạn có thể là một thanh niên, cô gái hoặc thậm chí là ông già với niềm tin mãnh liệt về hòa bình. Bạn đứng lên chống trả thế lực tàn ác để bảo vệ dân làng khi những anh hùng thật sự đi vắng. Nhưng thật may mắn, bạn có sự hỗ trợ của nhẫn thần. Vì vậy, hãy xông xáo trên chiến trường và dọn sạch kẻ thù. Bạn chỉ cần nhấp trên màn hình để chiến đấu. Trò chơi này không làm bạn mệt mỏi vì chiến lược phức tạp hay thao tác rườm rà. Nhưng hãy sẵn sàng tinh thần để “click” không ngừng nghỉ.

Almost a Hero – Hành trình nhập vai phiêu lưu nhàn rỗi!

Trò chơi này có thể không đủ sức gây ấn tượng cho bạn ngay trong lần đầu tiên. Nhưng nếu bạn đủ kiên nhẫn chơi nó trong vài phút, có thể bạn sẽ thấy nghiện nó đấy. Vì tựa game này được xây dựng trên cơ chế lối chơi nhàn rỗi. Nó không yêu cầu bạn học tập hay rèn luyện những thao tác phức tạp mà vẫn dễ dàng tham chiến và theo dõi các chương của câu chuyện. Câu chuyện của trò chơi là về hành trình chiến đấu của những hiệp sĩ chống lại kẻ thù để bảo vệ làng mạc của họ. Không có gì quá rườm rà nhưng câu chuyện rất có chiều sâu. Nó bao gồm nhiều chương, dẫn bạn vào cuộc phiêu lưu không hồi kết. Đi càng xa, những cuộc chiến càng phức tạp và thú vị. Chính điều này sẽ hấp dẫn bạn trong lâu dài.

almost-a-hero-mod-apk

Tham gia những cuộc chiến

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi ở chương đầu tiên, đó là Phiêu lưu. Nó mang đến 10 thử thách từ nhỏ đến lớn để kiểm tra khả năng của bạn. Tiếp đó, bạn có thể mở khóa chương mới, Thách thức thời gian. Nó cũng gồm 10 chặng đường đầy thử thách kèm theo giới hạn về thời gian trong từng cuộc chiến. Kế tiếp, bạn sẽ đi vào chương Gates, nơi những cánh cổng được mở ra và dẫn bạn đi qua những vùng đất giả tưởng kỳ diệu cùng những cuộc chiến khó lường. Chương nào cũng có những điểm hấp dẫn riêng. Nhưng tất cả đều là nơi để phiêu lưu và chiến đấu khi bạn nhập vai các hiệp sĩ bất đắc dĩ với sự hỗ trợ của nhẫn thần. Ở mỗi thử thách, bạn phải tiêu diệt toàn bộ kẻ thù để đi đến những chặng đường mới. Hành trình dài hơi luôn chờ bạn để ghi dấu chân ở đây.

Ở mỗi cuộc chiến, bạn sẽ người lãnh đạo nhóm hiệp sĩ. Mỗi người có những kỹ năng riêng và việc của bạn là nhấp vào màn hình để giúp hiệp sĩ triển khai tấn công. Bên cạnh đó, bằng cách nhấp, bạn cũng đang tác động đến nhẫn thần để triển khai sức mạnh ánh sáng lên kẻ thù. Nhẫn và hiệp sĩ là vũ khí của bạn, giúp bạn chinh phục mọi cuộc chiến. Nhưng khi thử thách ngày càng khó khăn hơn, bạn cần sự nâng cấp để cải thiện sức mạnh của mỗi đơn vị. Hơn nữa, bạn cần sử dụng các thẻ kỹ năng đúng thời điểm để lật ngược thế trận. Vì mỗi kỹ năng đều cần thời gian để hồi chiêu.

almost-a-hero-mod-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Có đến hàng tá nhân vật trong Almost a Hero. Họ xuất thân từ dân làng và cần được rèn luyện để trở thành những anh hùng thực thụ. Tuy bắt đầu từ những cá thể yếu đuối, mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng. Đó có thể là một cô gái, một tên trộm, yêu tinh hoặc một bà già. Họ có hai chỉ số quan trọng, gồm HP và sức sát thương. Bằng cách tập hợp họ trong cuộc chiến, bạn sẽ sở hữu quyền kiểm soát các kỹ năng của từng anh hùng. Họ có thể tạo ra những cú đấm uy lực, tia sáng chói mắt hay kỹ năng từ gậy phép thuật – những sức mạnh được nhẫn thần ban cho. Vì vậy, nếu biết cách kết hợp họ, bạn có thể tạo nên một đội hình chiến lược mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, theo thời gian, những anh hùng bất đắc dĩ này sẽ ngày càng mạnh mẽ nhờ tích lũy được kinh nghiệm qua các cuộc chiến. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp họ từ 0 sao lên 5 sao, ban cho họ sức mạnh tốt hơn với sự hỗ trợ từ các trang bị như áo giáp, vũ khí, khiên, giày và hơn nữa. Diện mạo của các anh hùng sẽ được nâng cấp cùng với sự tiến bộ về sức mạnh của họ. Với sức mạnh tốt hơn, bạn sẽ có cơ hội đi xa hơn để mở khóa nhiều chương mới. Một hành trình dài hơi và đầy cảm hứng luôn ở trước mắt bạn.

almost-a-hero-mod/

Thiết kế đơn giản, hiệu ứng chân thực

Trò chơi không gây ấn tượng tốt với thiết kế đơn giản trên nền tảng 2D. Nhưng nó đủ sức hấp dẫn sự chú ý của bạn với thiết kế chỉnh chu và thân thiện. Nó làm nổi bật hình ảnh của những hiệp sĩ siêu cool với áo giáp và vũ khí trong tay. Bên cạnh đó, từng chuyển động và hiệu ứng trong cuộc chiến cũng rất mãn nhãn. Bối cảnh chiến trường cũng thay đổi theo thời gian qua các màn. Nó dẫn bạn đến nhiều khu vực mới để khám phá và phiêu lưu.

tai-almost-a-hero-mod/

Vì vậy, đừng bỏ lỡ Almost a Hero nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhàn rỗi. Nó sẽ mang bạn vào những cuộc chiến không thể dễ hơn với thao tác nhấp trên màn hình. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó dễ để vượt qua. Hàng loạt kẻ thù mạnh mẽ sẽ khiến bạn phải dừng lại, nâng cấp và tiến bộ để tiếp tục hành trình. Bạn có thể viết lên câu chuyện phiêu lưu của riêng mình ở đây.

Tải MOD APK Của Game Almost a Hero

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)