Adventure Of Defender 1.281 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Năng Lượng, Hệ số tấn công, Tăng HP APK
Adventure Of Defender MOD APK 1.281

Adventure Of Defender 1.281 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Năng Lượng, Hệ số tấn công, Tăng HP APK

Được viết bởi Hai Nam (2 giờ trước)
Tên Adventure Of Defender
Hỗ trợ Android 7.1
Phát hành Diary Animation
Kích thước 87MB
Phiên bản 1.281
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Năng Lượng, Hệ số tấn công, Tăng HP
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn có đang tìm kiếm một trò chơi hành động AFK nhàn rỗi? Adventure Of Defender là trò chơi mới có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Tựa game này sẽ mang bạn vào hành trình phiêu lưu chiến đấu bất tận. Sứ mệnh của bạn là vào vai anh hùng và chiến đấu chống lại thế lực quái vật slime. Bạn có quyền chọn phong cách chiến đấu của mình thông qua cách chọn vũ khí và trang bị. Có đến hàng trăm món đồ khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Hơn nữa, trò chơi mang đến những skins độc nhất vô nhị để biến anh hùng thành huyền thoại. Hãy chọn những skins yêu thích của bạn và trở thành anh hùng theo cách riêng!

Giới thiệu về Adventure Of Defender – Cuộc phiêu lưu nhập vai ở thế giới slime!

Trò chơi này được xây dựng với lối chơi và cốt truyện đơn giản. Thay vì phải trải qua hàng tá chương nội dung ở nhiều trò chơi khác, giờ bạn chỉ cần hiểu một nhiệm vụ duy nhất: tiêu diệt quái vật. Đám quái vật dưới dạng slime đang xâm chiếm thế giới với âm mưu phá hủy mọi thứ. Bạn sẽ vào vai anh hùng và chống lại chúng hoặc chờ thế giới bị hủy diệt. Tất nhiên, bạn sẽ lên đường để thực thi sứ mệnh chính nghĩa này. Thế là hành trình phiêu lưu của bạn chính thức bắt đầu ở thế giới slime.

adventure-of-defender-mod-apk

Lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Cuộc phiêu lưu của anh hùng sẽ trải qua nhiều thử thách theo tiến trình cấp độ. Ở mỗi cấp, bạn phải tiêu diệt một lượng quái vật nhất định từ những con yếu ớt đến trùm cuối. Để chống lại chúng, bạn chỉ việc trang bị cho anh hùng các trang bị và vũ khí cần thiết. Tiếp đó, hãy ngồi yên và tận hưởng những trận chiến nhàn rỗi diễn ra trên màn hình. Nếu anh hùng của bạn đánh bại một kẻ thù nhất định, anh ta sẽ tiến đến thử thách tiếp theo. Ngược lại, nếu thất bại, bạn sẽ trở về làng và tiến hành những nâng cấp mới để trở lại chiến trường với lợi thế tốt hơn.

Cứ như thế, bạn sẽ theo chân anh hùng đi qua nhiều bối cảnh, gặp gỡ nhiều anh hùng và khám phá nhiều bí ẩn mới. Đặc biệt, bạn có quyền chọn và tùy chỉnh phong cách hành động của mình. Bạn muốn chiến đấu như một pháp sư, kiếm sĩ, cung thủ hay hiệp sĩ? Cách chọn vũ khí sẽ quyết định bạn là ai. Nếu bạn sử dụng cung tên, bạn trở thành cung thủ và sở hữu sát thương lớn ở tầm xa. Nếu bạn là kiếm sĩ, vũ khí chính là kiếm và có khả năng cận chiến. Hãy chọn phong cách chiến đấu yêu thích của bạn.

adventure-of-defender-mod-android

Khám phá hệ thống trang bị

Adventure Of Defender mang đến cho bạn hệ thống trang bị cực kỳ đa dạng. Bạn sẽ kiếm được các trang bị này sau mỗi cuộc chiến với kẻ thù. Có thể kể đến các trang bị phổ biến nhất như vũ khí, giáp, găng tay, dây chuyền, và vật phẩm hỗ trợ. Trong đó, vũ khí có đến hàng tá loại như gậy, đao, kiếm, cung tên, gậy pháp sư … Các loại giáp sẽ giúp anh hùng phòng thủ tốt hơn. Các vật phẩm hỗ trợ thường có khả năng hồi máu, tăng tốc, tăng sát thương … Mỗi loại trang bị đều có nhiều cấp độ.

Nói cách khác, bạn có thể nâng cấp trang bị để cải thiện mức độ hiệu quả của chúng. Từ đó, bạn sẽ tác động đến các thuộc tính của anh hùng từ khả năng tấn công, HP đến tốc độ, khả năng phòng thủ, kỹ năng, thời gian hồi chiêu, tỷ lệ chí mạng và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, trò chơi còn có các trang phục và phụ kiện siêu độc đáo. Đừng bỏ lỡ chúng nếu bạn muốn cải thiện diện mạo anh hùng. Hãy thử khoác lên mình bộ giáp nhưu chiến binh hoàng gia, đeo tai thỏ, thêm đuôi cáo, mũ bạch tuộc và hàng tá phụ kiện khác.

adventure-of-defender-mod/

Nhiều bối cảnh khác nhau

Theo chân anh hùng, bạn sẽ đi qua mọi ngóc ngách của thế giới slime kỳ diệu. Nó gồm nhiều khu vực khác nhau từ rừng rậm đến sa mạc, hầm ngục và nhiều địa điểm khác. Ở mỗi nơi, bạn sẽ gặp những kẻ thù khác nhau từ slime đến thú rừng, chiến binh, ninja, pháp sư và hơn thế nữa. Vì vậy, bạn phải linh hoạt chiến lược hành động nếu muốn đánh bại tất cả loại kẻ thù. Bạn cũng có cơ hội khám phá những bối cảnh tuyệt đẹp khi đi càng xa trong tiến trình phiêu lưu.

tai-adventure-of-defender-mod/

Thiết kế chibi siêu đáng yêu

Trò chơi này có thể khiến mọi game thủ yêu thích nhờ vào phong cách của nó. Đó là phong cách thiết kế chibi, mang đến những anh hùng với diện mạo nhỏ, đáng yêu nhưng cũng cool không kém. Anh hùng của bạn còn có loạt kỹ năng khác nhau và khả năng sử dụng nhiều vũ khí. Mỗi kỹ năng sẽ đi kèm với hiệu ứng đẹp mắt và âm thanh sôi động. Chính điều này khiến cho các cuộc chiến nhàn rỗi trở nên hấp dẫn hơn. Thế giới trò chơi cũng hết sức đa dạng, mang đến cảm hứng mới mẻ bất tận.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Adventure Of Defender

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Năng Lượng
  • Hệ số tấn công
  • Tăng HP

Bạn có thể tải xuống Adventure Of Defender ngay bây giờ mà không mất phí. Đây là cơ hội để bước vào hành trình phiêu lưu bất tận và gây nghiện. Hãy sẵn sàng nhập vai anh hùng chibi và cứu thế giới khỏi quái vật. Có đến hàng trăm món đồ để khiến anh hùng mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, bạn có thể biến anh ta thành chiến binh cực chất với các skins độc quyền.

Tải MOD APK Của Game Adventure Of Defender

TẢI XUỐNG
3 /5 (4 Đánh giá)