AdVenture Communist 6.34.1 MOD Menu VIP, Full Tiền, Chi phí thẻ, nâng cấp thấp, Thu nhập cao APK
AdVenture Communist MOD APK 6.34.1

AdVenture Communist 6.34.1 MOD Menu VIP, Full Tiền, Chi phí thẻ, nâng cấp thấp, Thu nhập cao APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên AdVenture Communist
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Hyper Hippo
Kích thước 70MB
Phiên bản 6.34.1
MOD Menu, Full Tiền, Chi phí thẻ, nâng cấp thấp, Thu nhập cao
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

AdVenture Communist Mod là trình mô phỏng cho phép bạn trở thành nhà lãnh đạo của một đất nước cộng sản. Nó được xem là một đại diện trào phúng cho một hệ tư tưởng chính trị, giống như người tiền nhiệm là AdVenture Capitalist. Lần này, bạn sẽ có cơ hội thực hiện ước mơ trở thành nhà lãnh đạo tài ba cũng như một doanh nhân thành đạt. Bạn sẽ đi lên từ những cánh đồng trồng khoai tây – lương thực chính cho quân đội, cư dân và xuất khẩu. Đừng ngần ngại để thể hiện chiến lược kinh doanh của bạn và thúc đẩy năng suất khoai tây. Càng nhiều khoai tây, tiền kiếm được càng lớn. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội leo lên bảng xếp hạng và cạnh tranh cùng những lãnh đạo khác. Có nhiều sự kiện trực tuyến giới hạn thời gian mà bạn không nên bỏ lỡ để săn thưởng khủng.

Giới thiệu về AdVenture Communist – Quản lý và phát triển đế chế khoai tây!

Cũng giống với nhiều game mô phỏng khác, AdVenture Communist 6.34.1 MOD Menu VIP, Full Tiền, Chi phí thẻ, nâng cấp thấp, Thu nhập cao APK mang đến cho bạn trải nghiệm quản lý nhàn rỗi và giải trí. Bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để chơi và tận hưởng năng suất. Số tiền bạn kiếm được sẽ ngày càng nhiều, từ đó bạn có thể mở khóa hàng trăm thứ khác nhau từ giống khoai tây, nguyên liệu cho món ngon, công nghệ, vũ khí và xây dựng trang trại, đồn điền, thị trấn … Không có giới hạn nào trong trò chơi này, ngoại trừ sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể ngồi yên một chỗ và quan sát mọi chuyển động, hoặc tự mình quản lý và đảm nhiệm mọi hoạt động trong quy trình. Ngay khi bạn rời khỏi trò chơi, nông trại khoai tây của bạn vẫn luôn được vận hành để tạo ra nông sản và được bán đi. Khi trở lại, bạn sẽ thấy sự phát triển và giàu có.

adventure-communist-mod-apk

Quản lý mọi hoạt động trong sản xuất

Mở đầu AdVenture Communist MOD APK, bạn chỉ là một nông dân nghèo có một mảnh đất nhỏ. Hãy bắt đầu từ đây và nuôi dưỡng ước mơ làm giàu của bạn. Bạn có thể bắt tay ngay vào việc trồng khoai tây, sau đó thu hoạch và bán những nông sản đầu tiên trong nông trại. Tiếp đó, bạn có thể sử dụng doanh thu để tiếp tục mua giống khoai tây và nâng cao năng suất cho nông trại cho mình. Nếu bạn làm không xuể, đừng ngần ngại để thuê thêm nhân công và trả lương cho họ bằng khoai tây. Hơn nữa, hãy mua sắm các máy móc và thiết bị cần thiết để tối ưu năng suất từng công đoạn trong quy trình. Bắt đầu với công đoạn làm đất, bạn sẽ cần máy xới đất. Nếu bạn muốn khai thác đất để mở rộng nông trại, bạn sẽ cần đến những thợ đào, máy xúc, bom và hơn nữa.

Cứ như vậy, bạn có thể phát triển nông trại khoai tây của mình trở thành một đế chế thực thụ. Nông sản của bạn không chỉ có nuôi sống cư dân, người lao động, nhân công mà thậm chí cả thế giới này. Theo thời gian, bạn cũng có thể xây dựng và nâng cấp các đồn điền, thị trấn và thậm chí là một thành phố, một đất nước. Cả đất nước của bạn sẽ làm giàu từ khoai tây, công nghệ, vũ khí và nhiều ngành công nghiệp khác. Từ khoai tây, bạn kiếm tiền để đầu tư và phát triển các lĩnh vực khác, thúc đẩy sự phát triển toàn diện về kinh tế lẫn chính trị. Khi đó, bạn thực sự là lãnh đạo của một quốc gia chứ không chỉ là một nhà doanh nhân.

adventure-communist-mod-android

Một số mẹo để phát triển nhanh

Mặc dù là game nhàn rỗi, AdVenture Communist MOD menu cũng đòi hỏi ở bạn nhiều yếu tố. Tất nhiên, bạn cần những chiến lược khôn ngoan để thúc đẩy sự tiến bộ cả về năng suất và chất lượng. Hơn nữa, bạn là người quyết định cho việc nâng cấp và mở rộng mọi thứ trong đế chế khoai tây của mình. Nhưng khi bạn đạt cấp độ cao, hãy nghĩ đến việc thuê những nhà nghiên cứu. Họ sẽ giúp cho bạn nhiều việc từ việc tự động hóa và tăng tốc nguồn lực đến tăng sản lượng sản xuất, giảm chi phí mua, và giao dịch tài nguyên. Họ là những nguồn lực đáng để đầu tư, vì lợi ích họ mang lại là cực kỳ lớn.

Nhà nghiên cứu được xếp hạng từ thường đến hiếm. Vì vậy, nếu bạn có đủ tiền, bạn nên mua sắm nhà nghiên cứu có thứ hạng cao để thúc đẩy mọi việc mà chẳng cần làm gì. Bên cạnh đó, có rất nhiều sự kiện giới hạn thời gian diễn ra trong suốt tiến trình trải nghiệm của bạn. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia các sự kiện này để nhận thưởng lớn gồm tiền, vàng, các nhà nghiên cứu và hơn nữa. Đây cũng là cơ hội để bạn leo lên bảng xếp hạng danh giá. Đó là những mẹo để bạn chơi tốt game này, phát triển và tiến bộ không ngừng nghỉ.

adventure-communist-mod/

Hình ảnh hoạt hình hài hước và đáng yêu

AdVenture Communist MOD Rất Nhiều Tiền Là một trò chơi trào phúng, tựa game này được thiết kế với phong cách hoạt hình. Mọi hình ảnh trong game đều trông cực kỳ hài hước. Nhân vật của bạn còn có nhiều biểu cảm vui nhộn và luôn ở trong trạng thái sẵn sàng để làm việc. Bối cảnh game thì tươi sáng, âm nhạc thì nhẹ nhàng và vui tươi. Mọi thứ đều đơn giản nhưng nhiều màu sắc, tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời. Chơi game này không cần quan tâm đến thành tích, đơn giản là giải trí trong khi tận hưởng năng suất ngày càng lớn.

tai-adventure-communist-mod/

Tính năng MOD APK đã thực hiện của AdVenture Communist

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Chi phí thẻ
  • nâng cấp thấp
  • Thu nhập cao

AdVenture Communist sẽ làm bạn hài lòng nếu bạn là người yêu thích game nhàn rỗi. Hãy đến đây và thử chiến lược quản lý của bạn để phát triển đế chế khoai tây trong một đất nước cộng sản. Thuê nhân công, mua sắm máy móc, mở rộng nông trại và giao dịch nông sản đến mọi nơi, bạn đã sẵn sàng để làm điều này tại LMHAPKSS?

Tải MOD APK Của Game AdVenture Communist

TẢI XUỐNG
3 /5 (1 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS