Adobe Premiere Rush 2.9.0.5 MOD VIP, Đã Có Premium, Loại bỏ quảng cáo APK
Adobe Premiere Rush MOD APK 2.9.0.5

Adobe Premiere Rush 2.9.0.5 MOD VIP, Đã Có Premium, Loại bỏ quảng cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần trước)
Tên Adobe Premiere Rush
Hỗ trợ Android 9.0
Phát hành Adobe
Tải xuống 30
Kích thước 152MB
Phiên bản 2.9.0.5
MOD VIP, Mở Khoá Premium, Loại bỏ quảng cáo
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD APK
Đọc English Adobe Premiere Rush MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Adobe Premiere Rush Mod là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên đa nền tảng. Với phiên bản di động, ứng dụng này sở hữu giao diện đơn giản, phù hợp với mọi người dùng. Nhưng các tính năng chỉnh video từ cơ bản đến nâng cao đều có đủ. Cụ thể, bạn có thể cắt, ghép video, thay đổi tỷ lệ khung hình, tùy chỉnh các thông số màu sắc và độ sáng, thêm hình ảnh, nhãn dán, lớp phủ, hiệu ứng, âm nhậc và nhiều tài nguyên khác. Cách sử dụng cũng hết sức tiện lợi với thao tác kéo – thả. Hơn nữa, ứng dụng này hỗ trợ xuất video với chất lượng lên đến 4K và có tỷ lệ khung hình tương thích với mạng xã hội.

Adobe Premiere Rush – Chỉnh sửa video nhanh chóng và chuyên nghiệp!

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với các sản phẩm từ nhà phát hành Adobe, và Adobe Premiere Rush là một trong những phần mềm/ứng dụng tuyệt nhất của họ. Ứng dụng này được phát hành trên cả PC và di động. Phiên bản nào cũng được tích hợp hàng loạt tính năng, công cụ chỉnh sửa video từ cơ bản đến chuyên sâu. Hơn nữa, với phiên bản miễn phí, bạn có quyền sử dụng hầu hết các tính năng để thiết kế nên video chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể mở khóa phiên bản cao cấp nếu cần nhiều tài nguyên hơn trong thư viện.

adobe-premiere-rush-mod-apk

Chỉnh sửa video hết sức chuyên nghiệp và tiện lợi

Việc chỉnh sửa video trên ứng dụng này hết sức chuyên nghiệp và tiện lợi. Nó có mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh video theo cách riêng. Chẳng hạn, bạn có thể:

 • Quay video bằng camera trên ứng dụng để tạo video gốc chất lượng cao
 • Cắt video để loại bỏ những phần thừa hoặc ghép nhiều video thành một
 • Lật và phản chiếu video
 • Tăng hoặc giảm tốc độ video để tạo các hiệu ứng mong muốn
 • Tăng/giảm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cường độ màu sắc, …
 • Xoay và thu phóng video bằng hai ngón tay
 • Thay đổi tỷ lệ và vị trí của một số đối tượng trong video
 • Bật hoặc tắt âm thanh gốc
 • Theo dõi timeline trực quan ngay dưới trình chỉnh sửa video

adobe-premiere-rush-mod-android

Kho tài nguyên phong phú

Bên cạnh các thao tác tùy chỉnh video kể trên, ứng dụng này còn sở hữu kho tài nguyên đa dạng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt nội dung từ hình ảnh, văn bản, tiêu đề, hiệu ứng, lớp phủ, âm nhạc và hơn thế nữa. Cụ thể:

Hình ảnh: Có rất nhiều hình ảnh thuộc nhiều chủ đề khác nhau để thêm vào video. Cùng với đó là loạt nhãn dán, icon và khung nền mà bạn không nên bỏ lỡ.

Video: Có các đoạn video clip ngắn và GIF hài hước để chèn vào video. Chúng sẽ khiến video của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Văn bản: Bạn có đến hàng tá font chữ khác nhau để lựa chọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cỡ chữ, màu sắc chữ và thêm văn bản vào bất cứ phần nào của video. Hãy thiết kế thông điệp thật thú vị và truyền tải qua video của bạn.

Hiệu ứng: Adobe Premiere Rush mang đến bộ sưu tập các hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng slow-motion, hiệu ứng màu sắc, hạt, nhiễu, … Bạn cũng có thể thêm lớp phủ (overlay APK phù hợp để tạo sự đồng điệu với hiệu ứng.

Âm nhạc: Không cần bàn cãi về độ khủng của bộ sưu tập âm nhạc. Bạn sẽ có những bài hát hot nhất để chèn vào video và khiến video lọt vào top thịnh hành. Đặc biệt, các bài hát ở đây đều được cấp bản quyền chính thức. Bạn cũng có thể tùy chọn chế độ “vòng lặp” để chèn nhạc vào video với số lần phát tùy chọn.

Ghi âm: Việc thêm ghi âm vào video cũng tương tự chèn nhạc. Nhưng bạn có thể tải lên bất kỳ đoạn ghi âm nào và tùy chỉnh sao cho tương thích với video. Đồng thời, bạn có quyền tùy chỉnh âm lượng ghi âm hoặc đơn giản là dùng tính năng “auto volume”.

adobe-premiere-rush-mod/

Chia sẻ video dễ dàng

Việc tùy chỉnh video không hề khó, và việc chia sẻ thành quả cũng hết sức đơn giản. Ứng dụng này hỗ trợ các tỷ lệ khung hình cho nhiều nền tảng mạng xã hội như TikTok, Instagram, Facebook và Youtube. Nhờ đó, bạn chỉ cần một chạm để thay đổi tỷ lệ khung hình video, sau đó lưu và tiếp tục đến bước chia sẻ. Tất nhiên, bạn có thể chia sẻ video trực tiếp lên các nền tảng thông qua trình chỉnh video này. Chất lượng video là không cần bài cãi vì ứng dụng hỗ trợ xuất video 4K.

tai-adobe-premiere-rush-mod/

Mở khóa các tính năng nâng cao

Các tính năng miễn phí đã đủ cho nhu cầu chỉnh sửa video thông thường. Nếu bạn muốn chỉnh video chuyên nghiệp hơn thì có thể mở khóa phiên bản cao cấp. Phiên bản này có:

 • Thư viện nội dung cao cấp gồm hàng trăm tiêu đề, đồ họa hoạt hình, lớp phủ và hiệu ứng đặc biệt
 • Bộ cân bằng âm thanh và tính năng tự động giảm âm lượng
 • Tính năng auto-frame giúp tự động nhận diện và giữ lại các phần quan trọng nhất của video khi chuyển tỷ lệ khung hình video

Nói chung, Adobe Premiere Rush là trình chỉnh sửa video hoàn hảo. Bạn nên có công cụ này trên điện thoại nếu muốn trở thành “video editor” chuyên nghiệp. Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để cắt, ghép video, biến tấu video với văn bản, hiệu ứng, nhãn dán, lớp phủ, và hơn thế nữa. Hãy tận hưởng kho tài nguyên phong phú ở đây để sáng tạo video theo cách của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng Adobe Premiere Rush

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)