Adobe Lightroom MOD APK 9.1.1
Adobe Lightroom MOD APK 9.1.1

Adobe Lightroom 9.1.1 MOD Mở Khoá Premium, Full Màu, 1200 Presets APK

Bởi Hai Nam - 23 Tháng Mười Hai, 2023 (2 tháng trước)
TẢI XUỐNG
Tên Adobe Lightroom
Hỗ trợ Android 8.0
Phát hành Adobe
Kích thước 166MB
Phiên bản 9.1.1
Tính năng MOD Mở Khoá Premium, Full Màu, 1200 Presets
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 23 Tháng Mười Hai, 2023 (2 tháng trước )

Adobe Lightroom Mod là trình chỉnh sửa ảnh và video tuyệt vời dành cho thiết bị di động. Ứng dụng này sở hữu hàng loạt tính năng từ cơ bản đến nâng cao, cho phép bạn tùy chỉnh ảnh đơn giản hoặc trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Cụ thể, nó cho phép bạn tùy chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, vùng sáng, vùng tối, thêm hiệu ứng, bộ lọc, văn bản, nhãn dán, … Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng chế độ camera có sẵn trong ứng dụng để chụp ảnh đẹp HDR. Việc chỉnh sửa sau này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có ảnh thô đẹp. Hơn nữa, bạn còn có thể chỉnh sửa video với nhiều tính năng hữu ích.

Tải Adobe Lightroom – Tất cả tính năng chỉnh ảnh trong một

Nhà phát hành Adobe là người đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video. Và Adobe Lightroom là một trong những sản phẩm tuyệt nhất của họ. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng tùy chỉnh hữu ích nhưng có thiết kế giao diện trực quan. Nhờ đó, việc tiếp cận với mọi tính năng trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, các thao tác tùy chỉnh bên trong ứng dụng thực sự đơn giản. Chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình để thay đổi bức ảnh của bạn trong chớp nhoáng.

adobe-lightroom-mod-apk

Khám phá chế độ camera có sẵn

Chế độ camera trong ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh ở điều kiện tốt hơn. Thay vì chụp ảnh bằng camera mặc định trên điện thoại, bạn nên thử chế độ này. Nó mang đến các tính năng như hẹn giờ, tùy chỉnh độ phơi sáng, vị trí tiêu điểm, độ sáng, … Nhờ đó, môi trường chụp ảnh được thiết lập sẵn để cho ra ảnh đẹp hơn. Đồng thời, ứng dụng này cũng cho phép bạn xuất ảnh chụp ở chế độ HDR và RAW. Với ảnh thô đẹp và sắc nét, việc chỉnh sửa ảnh sau này trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

adobe-lightroom-mod-android

Các thao tác từ cơ bản đến nâng cao

Sau khi chụp ảnh hoặc tải ảnh lên từ thư viện, bạn có thể bắt đầu quá trình chỉnh sửa ngay. Theo đó, ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh ảnh với nhiều công cụ từ cơ bản đến cao cấp. Đó có thể là:

Cắt và xoay ảnh: Bạn có thể cắt bớt ảnh để tập trung hơn vào chủ thể chính và loại bỏ những chi tiết thừa. Đồng thời, hãy xoay ảnh ngang thành dọc hoặc dọc thành ngang tùy thích.

Tùy chỉnh góc độ: Đây là tính năng thường hiếm xuất hiện trong những công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường. Tính năng này cho phép bạn tùy chỉnh góc độ ảnh theo chiều dọc, ngang, hoặc tọa độ X, Y bất kỳ. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi tỷ lệ, khung ảnh, xoay ảnh, …

Xóa vật thể: Đôi khi có những vật thể không cần thiết nằm trong ảnh. Và Adobe Lightroom sẽ giúp bạn xóa chúng dễ dàng. Chỉ cần chọn đối tượng cần xóa và bạn sẽ có ngay bức ảnh như ý. Sau khi xóa vật thể, bạn có thể làm mờ khu vực lân cận để tạo nên sự hài hòa cho bức hình.

Bộ lọc và hiệu ứng: Ứng dụng này có đến hàng trăm bộ lọc khác nhau. Kèm theo đó là những hiệu ứng phổ biến nhất như hiệu ứng hạt, mưa, làm mờ, … Hãy khiến bức ảnh trở nên sống động hơn với các bộ lọc và hiệu ứng độc đáo.

Điều chỉnh độ sáng: Chỉ cần vuốt trên thanh điều chỉnh để tăng hoặc giảm độ sáng cho bức ảnh. Đồng thời, bạn cũng có thể áp dụng cách tương tự để tùy chỉnh độ tương phản, tăng cường màu sắc, độ cân bằng, và hơn thế nữa.

adobe-lightroom-mod

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Không chỉ hình ảnh, ứng dụng này còn có những tính năng chỉnh sửa tuyệt vời dành cho video. Theo đó, bạn có thể cắt, ghép video, tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa màu, vùng sáng, vùng tối, … Ngoài ra, ứng dụng còn có các hiệu ứng dành riêng cho video như hiệu ứng mờ viền, hiệu ứng hạt, độ nhám và nhiều thứ khác. Nhờ đó, thật dễ dàng để chỉnh sửa video như editor chuyên nghiệp.

Chia sẻ ảnh và video dễ dàng

Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn có quyền lưu hoặc chia sẻ thành quả. Ứng dụng này có tính năng chia sẻ rất đặc biệt, gọi là chia sẻ qua Album nhóm. Tính năng này giúp bạn lưu trữ album hình ảnh và video vào bộ nhớ đám mây trực tuyến. Từ đó, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè và truy cập bằng mọi thiết bị. Tất nhiên, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh đến mạng xã hội. Chỉ cần vài thao tác cơ bản để làm điều đó.

tai-adobe-lightroom-mod

Giao diện trực quan và tối ưu

Dù sở hữu hàng loạt tính năng nâng cao nhưng ứng dụng này rất thân thiện với người dùng. Với thiết kế giao diện trực quan, các tính năng được bố trí gọn gàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm và truy cập. Thao tác chỉnh sửa cũng hết sức đơn giản. Việc của bạn là vuốt trên thanh cường độ để tăng/giảm các thông số. Các thông số này sẽ hiển thị ngay bên cạnh hoặc dưới không gian chỉnh sửa. Nhờ đó, bạn có thể vừa chỉnh sửa ảnh vừa xem thành quả.

Tính năng MOD APK của Adobe Lightroom

  • Mở Khoá Premium
  • Full Màu
  • Full 1200 Presets
  • Full Presets

Không cần bàn luận quá nhiều về sự phổ biến của Adobe Lightroom. Đây là một trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video hàng đầu trên điện thoại. Với thiết kế giao diện thân thiện cùng kho tính năng đa dạng, ứng dụng này sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia. Không quá khó để làm quen với mọi tính năng và sử dụng chúng. Bạn chỉ cần tìm kiếm tính năng, thay đổi thông số và xem hiệu quả chỉnh sửa.

TẢI XUỐNG
3.2 /5 (22 Đánh giá)