Adobe Acrobat Reader 24.5.0.33357.Beta MOD Đã Có Pro APK
Adobe Acrobat Reader MOD APK 24.5.0.33357.Beta

Adobe Acrobat Reader 24.5.0.33357.Beta MOD Đã Có Pro APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Tên Adobe Acrobat Reader
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Adobe
Kích thước 102MB
Phiên bản 24.5.0.33357.Beta
MOD Mở Khoá Pro
Chuyên mục Năng Suất
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Adobe Acrobat Reader Mod là ứng dụng tiện ích hỗ trợ cho quá trình làm việc với PDF. Ứng dụng này cho phép bạn mở và xem tất cả tệp PDF ngay trên điện thoại và thậm chí thực hiện các chỉnh sửa tên đó. Cụ thể, bạn có thể ký tên điện tử, sắp xếp lại các trang, hợp nhất các tệp PDF, thêm văn bản, thay đổi format, kích thước, màu sắc chữ, xoay hình ảnh, thêm chú thích, hình vẽ, … Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng sao lưu tất cả tệp tài liệu vào thư viện hoặc tài khoản đám mây. Vì vậy, việc chia sẻ tài liệu trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Adobe Acrobat Reader – Trình đọc và chỉnh sửa tệp PDF!

Adobe là một trong những nhà phát hành nổi tiếng nhất với các ứng dụng văn phòng. Và Adobe Acrobat Reader là một trong số sản phẩm thành công nhất của nó. Ứng dụng này đã có hơn 635 triệu người dùng trên toàn cầu. Vì vậy, đây là công cụ đọc và chỉnh sửa PDF được yêu thích nhất hiện nay. Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để làm việc với PDF từ khả năng mở tệp, đọc và chỉnh sửa dữ liệu. Hơn nữa, hầu hết các tính năng bên trong ứng dụng đều miễn phí. Nếu bạn đăng ký mua hàng, bạn còn có những tính năng cao cấp hơn.

adobe-acrobat-reader-mod-apk

Mở và xem tất cả tệp PDF trên điện thoại

Hầu hết các tài liệu ngày nay đều ở dạng.DOC hoặc.PDF. Vì vậy, ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận với hầu hết dạng tài liệu ở văn phòng. Chỉ cần chạm vào tệp muốn mở và cho phép ứng dụng truy cập vài tài liệu của bạn. Sau đó, bạn có thể xem tất cả các trang trong tệp PDF ngay trên màn hình điện thoại. Ứng dụng này còn có những chế độ thú vị dành cho việc đọc. Chẳng hạn, bạn có thể chọn xem một trang hoặc chế độ cuộn liên tục, xem ở chế độ tối (tiết kiệm pin APK, …

Đặc biệt, bạn có quyền tùy chỉnh các thông số của tài liệu khi đọc qua ứng dụng này. Cụ thể hơn, bạn có thể điều chỉnh cỡ chữ, khoảng cách dòng, vị trí căn lề, chữ tự động và hơn thế nữa. Các thiết lập này giúp bạn có trải nghiệm đọc tốt hơn theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh văn bản sao cho phù hợp ngay trước khi mở tệp. Nội dung trong tài liệu PDF của bạn sẽ hiển thị vừa vặn với màn hình, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào hay phải tự mình di chuyển vị trí đoạn văn.

adobe-acrobat-reader-mod-android

Chỉnh sửa tệp PDF nhanh chóng

Không chỉ hỗ trợ đọc, Adobe Acrobat Reader là trình chỉnh sửa PDF tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp loạt tính năng tùy chỉnh, cho phép bạn thêm văn bản; chỉnh sửa cỡ chữ, màu chữ, vị trí căn lề, format tệp PDF; thêm ghi chú, chú thích/đánh dấu trên văn bản; thêm hình vẽ, hình ảnh, và nhiều thứ khác. Đặc biệt, với tính năng trả phí, bạn còn có thể điền vào các biểu mẫu PDF và ký điện tử bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng.

tai-adobe-acrobat-reader-mod/

Lưu trữ và chia sẻ dễ dàng

Sau khi hoàn thành việc đọc và chỉnh sửa tệp PDF, bạn có thể tiến hành lưu và chia sẻ tài liệu. Ứng dụng này có hẳn một thư viện dành riêng cho việc lưu trữ. Bạn có thể tùy chỉnh thư viện này theo cách của mình để quản lý tài liệu. Chẳng hạn, bạn có thể tạo thư mục và đặt tên cho tất cả tệp trong đó. Không chỉ vậy, các tài liệu được lưu trữ sẽ liên kết với tài khoản lưu trữ trực tuyến của người dùng như OneDrive, Google Drive và DropBox. Nhờ đó, người dùng có quyền truy cập vào tài liệu trên mọi thiết bị.

Việc liên kết và đồng bộ hóa với tài khoản lưu trữ trực tuyến cũng giúp việc chia sẻ tiện lợi hơn. Bạn có quyền chia sẻ tài liệu đến mọi người, gắn sao các tệp quan trọng, nhận thông báo cho các thay đổi gần nhất trên tệp tài liệu, … Các tính năng này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với mọi tệp PDF. Và tất nhiên, bạn có thể thực hiện các tác vụ này trên di động, máy tính bảng hoặc máy tính.

adobe-acrobat-reader-mod/

Các tính năng trong gói cao cấp

Với gói cao cấp, ứng dụng này sẽ mở khóa các tính năng đặc biệt như:

  • Cho phép bạn chỉnh sửa văn bản và hình ảnh ngay trên thiết bị di động.
  • Hợp nhất nhiều tệp PDF thành một và tùy chỉnh trang.
  • Xuất PDF thành nhiều định dạng khác như.doc,.jpg,.xlx, và.ppt.
  • Nén tệp PDF để giảm dung lượng khi chia sẻ tệp.
  • Cho phép sử dụng mật khẩu bằng số để bảo mật tài liệu PDF của bạn.
  • Chèn hình ảnh hoặc tệp PDF đã quét từ ứng dụng Adobe Scan.

Nhìn chung, Adobe Acrobat Reader là ứng dụng nên có trên điện thoại của bạn. Với loạt tính năng hữu ích, ứng dụng này sẽ giúp bạn làm việc với PDF hiệu quả hơn. Không chỉ có thể đọc và xem ở nhiều chế độ, công cụ này còn cho bạn quyền chỉnh sửa PDF và quản lý thư viện tài liệu. Bạn không cần đến công cụ thứ ba nào khác để tùy chỉnh văn bản, nén tệp PDF, hợp nhất tệp PDF, ký điện tử hay thậm chí là điền biểu mẫu trên PDF. Thật tuyệt vời, phải không? Hãy tải xuống ứng dụng và tận hưởng nó ngay bây giờ.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng Adobe Acrobat Reader

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 Đánh giá)