Acrylic Nails! 2.1.3.1 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
Acrylic Nails! MOD APK 2.1.3.1

Acrylic Nails! 2.1.3.1 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Acrylic Nails!
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Crazy Labs by TabTale
Kích thước 153MB
Phiên bản 2.1.3.1
MOD VIP, Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Acrylic Nails! Mod là trò chơi giả lập thiết kế móng tay với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Con số này đã đủ chứng minh cho sức hấp dẫn tuyệt vời của nó. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một thợ nail chuyên nghiệp. Nhiệm vụ dành cho bạn là sơn và thiết kế móng tay cho khách hàng, từ đó kiếm tiền để nâng cấp tiệm nail của mình. Bạn có thể làm điều này mọi lúc mọi nơi và sáng tạo không giới hạn. Mặc dù trò chơi sẽ mang đến những mẫu thiết kế có sẵn nhưng bạn có quyền tạo ra những thiết kế riêng. Hãy cho thấy cho bạn là thợ nail tài ba nhất!

Tải Acrylic Nails! MOD APK – Mô phỏng công việc của thợ nail

Tựa game này sẽ làm thỏa mãn những ai thích công việc của thợ nail. Nhưng công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi được thiết kế dành riêng cho điện thoại. Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào về nail nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận trò chơi này. Chỉ cần chạm, vuốt ngón tay trên màn hình để hoàn thành các bước. Cùng với đó, bạn sẽ tận hưởng âm nhạc nhẹ nhàng và thư giãn trong khi thiết kế. Bạn còn có quyền sáng tạo những mẫu thiết kế móng tay cho riêng mình.

acrylic-nails-mod-apk

Khám phá quy trình thiết kế móng tay

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một khách hàng với nhu cầu thiết kế móng tay. Bạn cần trải qua các bước khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm tiền từ khách hàng. Cụ thể, bạn sẽ bắt đầu với việc mài dũa để lấy lớp sơn móng tay cũ. Tiếp đó, hãy chọn một kiểu móng phù hợp từ các tùy chọn có sẵn (móng ngắn, móng dài, móng đầu vuông, móng đầu nhọn, … APK. Bước tiếp theo là chọn màu sơn nền, màu sơn chính và phụ kiện đính kèm. Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương xứng.

Quá trình này không hề khó và cách điều khiển cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình để chọn màu sơn hoặc dụng cụ cần thiết. Tiếp đó, hãy vuốt ngón tay theo nhiều hướng để quét sơn hoặc mài dũa móng tay. Đừng lo lắng nếu bạn chẳng có kỹ năng nào. Trò chơi sẽ định hình không gian ảnh hưởng cho các thao tác của bạn trên màn hình. Nói cách khác, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tràn sơn ra ngoài hay vẽ sai trên móng. Hãy tận hưởng quá trình thiết kế móng tay như một thợ nail chuyên nghiệp.

acrylic-nails-mod-android

Hàng loạt công cụ có sẵn

Acrylic Nails! sẽ mang đến các món đồ quen thuộc đối với bất kỳ thợ nail nào. Đó là màu sơn, cọ vẽ, dụng cụ mài dũa, phụ kiện đính kèm, và hơn thế nữa. Mỗi danh mục sẽ gồm hàng tá tùy chọn khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể tìm thấy hàng tá màu sơn như đỏ, xanh, tím, vàng, … Bạn cũng có thể trộn các màu với nhau để tạo hiệu ứng gradient tùy thích. Đối với phụ kiện đính kèm, có đến hơn 20 loại khác nhau như hình ngôi sao, chấm tròn, đá, ngọc, và thậm chí là hạt kim cương.

Hầu hết các phụ kiện cơ bản sẽ có sẵn để bạn chọn và sử dụng miễn phí. Nhưng còn có đến hàng loạt món đồ khác sẽ được mở khóa theo tiến trình cấp độ. Nói cách khác, bạn sẽ có cơ hội mở khóa những item mới để làm giàu bộ sưu tập nail của mình. Nếu bạn muốn nhiều thưởng hơn, hãy xem các đoạn quảng cáo nhỏ được tích hợp sẵn. Với nhiều món đồ hơn thì bạn có thể sáng tạo nhiều hơn. Và nhiều khách hàng hơn sẽ tìm đến bạn, giúp gia tăng doanh thu cho tiệm nail. Không có giới hạn nào trong trò chơi này, hãy chơi chăm chỉ để trở thành bà chủ nail thực thụ.

acrylic-nails-mod/

Sáng tạo theo cách của bạn

Tựa game này sẽ giúp bạn giải tỏa sự sáng tạo đến giới hạn. Đó là khi bạn tự mình nghĩ ra những kiểu thiết kế móng tay khác nhau. Trò chơi sẽ cho bạn xem những mẫu thiết kế có sẵn nhưng bạn có quyền thiết kế thứ mới. Hãy thử kết hợp màu sơn và phụ kiện theo cách của bạn để tạo ra nhiều thiết kế khác biệt. Với hàng trăm món đồ có sẵn, bạn có thể nghĩ ra hàng trăm cách kết hợp thú vị. Đừng quên chụp lại hoặc chia sẻ thiết kế của bạn đến mọi người.

tai-acrylic-nails-mod/

Tận hưởng âm nhạc và màu sắc sặc sỡ

Dù là một tựa game giả lập đơn giản nhưng trò chơi này có sức gây nghiện cao. Đó là một phần nhờ vào thiết kế 3D chân thực và sinh động. Hầu hết các hình ảnh trong trò chơi đều mang những màu sắc sặc sỡ. Đồng thời, chúng được thiết kế dựa trên thực tế nên hết sức gần gũi với mọi người chơi. Bên cạnh đó, cách tương tác với dụng cụ có sẵn còn cho cảm giác mượt mà. Nhạc nền sôi động cũng mang lại sự thư giãn và dễ chịu cần thiết cho quá trình trải nghiệm.

Nhìn chung, Acrylic Nails! là tựa game giả lập đáng chơi nhất trên mobile. Bạn sẽ tìm thấy ở đây khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời với công việc thiết kế nail. Có đến hàng trăm item khác nhau đang chờ bạn khám phá. Hãy thử kết hợp chúng với nhau theo nhiều cách để tạo nên thiết kế mang dấu ấn của bạn. Bạn sẽ kiếm được tiền từ những mẫu thiết kế móng tay để nâng cấp tiệm nail hơn nữa.

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS