456 Survival Challenge 1.0.0 MOD VIP, Không quảng cáo APK
456 Survival Challenge MOD APK 1.0.0

456 Survival Challenge 1.0.0 MOD VIP, Không quảng cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Tên 456 Survival Challenge
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhPHOENIX GAME STUDIOS
Tải xuống17
Kích thước55MB
Phiên bản1.0.0
MOD VIP, Không quảng cáo
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English 456 Survival Challenge MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
LẤY LINK TẢI XUỐNG

456 Survival Challenge Mod là trò chơi được xây dựng dựa trên ý tưởng của bộ phim Squid Games đình đám. Mặc dù nó không phải là tựa game duy nhất theo chủ đề này, nhưng nó là một trong số các lựa chọn hay nhất. Trò chơi này bao gồm những minigames giống như trong bộ phim gốc. Bạn sẽ có cơ hội tham gia chúng với nhiều người chơi khác và phải chứng tỏ tài năng của mình để sống sót và hướng tới mục tiêu cuối cùng là giải thưởng khổng lồ. Cơ chế lối chơi đơn giản cùng phong cách thiết kế dạng khối quen thuộc của trò chơi đã phần nào giảm tính bạo lực của các minigames. Nhưng về cơ bản, bạn sẽ cảm nhận được sự quen thuộc và thú vị mà các minigames mang lại, giống với những gì trong bộ phim gốc.

456 Survival Challenge – Khám phá các thử thách tử thần!

Có lẽ không cần bàn luận quá nhiều về độ hot của bộ phim Squid Games từ Hàn Quốc. Thay vào đó, hãy nói nhiều hơn về 456 Survival Challenge và những gì nó làm được với các ý tưởng được lấy từ bộ phim này. Sở dĩ trò chơi mang tên “456” là vì sẽ có đến 456 người chơi tham gia. Nhưng chỉ có một vài người can đảm và tài năng nhất đi đến trò chơi cuối cùng và nhận được giải thưởng. Bên cạnh đó, yếu tố sinh tồn được thể hiện rõ ràng trong trò chơi này. Vì nếu bạn thất bại, bạn sẽ bị bắn bởi lính canh và mất cơ hội đi tiếp. Một điểm thú vị khác của trò chơi này là sự phân hóa các chủ đề minigames. Nó có những trò chơi cá nhân bên cạnh những thử thách đồng đội. Vì vậy, bạn phải làm việc vì chính mình và đồng minh.

456-survival-challenge-mod-apk

Nhiều minigames sinh tồn đình đám

Hầu hết các thử thách trong trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi dân gian nhưng được làm mới. Hơn nữa, luật chơi của chúng sẽ đảm bảo giống y như bản gốc của bộ phim Squid Games. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy những thử thách tử thần sau:

Đèn xanh – Đèn đỏ: Bạn và tất cả mọi người sẽ bắt đầu tại vạch xuất phát. Nhiệm vụ của tất cả là chạy đến vạch đích theo nhịp điệu của bài hát. Khi một con búp bê quái dị hát, đó là thời điểm tương ứng cho đèn xanh, tức là bạn có thể chạy. Ngược lại, khi con búp bê ngừng hát và quay đầu lại, đó là thời điểm của đèn đỏ. Nếu bạn không kịp dừng lại, bạn sẽ bắn và phải rời bỏ cuộc chơi. Nhưng nếu bạn chần chừ và hết giờ, bạn cũng sẽ bị loại bỏ.

Tách kẹo: Trò chơi sẽ đưa cho mỗi người tham gia một viên kẹo được khắc các hình thù khác nhau trên đó. Nhiệm vụ của bạn là tách các phần kẹo bên ngoài để tạo ra viên kẹo với hình dạng hoàn chỉnh. Nếu bạn làm vỡ kẹo hoặc chưa tách xong khi hết giờ, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Kéo co: Trong khi hai thử thách đầu là dành cho cá nhân, kéo co sẽ dành cho một nhóm đồng đội. Bạn có thể kết hợp với một số người chơi khác để hình thành một đội và phải chiến thắng đội khác để giành quyền sống sót.

Nhảy ô ly: Để chiến thắng thử thách này, bạn cần khả năng ghi nhớ và sự may mắn. Trước khi thử thách bắt đầu, bạn sẽ được biết vị trí các ô có kính cường lực trên một cầu dài. Khi thử thách diễn ra, nhiệm vụ của bạn là nhảy lên các ô. Nếu bạn nhảy lên đúng ô có kính cường lực, bạn sẽ an toàn đi tiếp. Ngược lại, nếu bạn nhảy sai ô, bạn sẽ bị lọt xuống hố. Những ai hoàn thành việc đi qua cây cầu và đến đích an toàn, người đó sẽ có cơ hội giành chiến thắng chung cuộc.

456-survival-challenge-mod-android

Cơ chế điều khiển đơn giản và gây nghiện

Nhờ có cơ chế điều khiển dễ tiếp cận, 456 Survival Challenge trở nên gần gũi với mọi người chơi. Mặc dù nó có nhiều thử thách với luật chơi khác nhau, cách chơi vẫn cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ việc sử dụng joystick để điều khiển nhân vật chạy trong trò chơi Đèn xanh – Đèn đỏ. Hay bạn chỉ vào chạm vào màn hình để tách kẹo, vuốt để kéo co và chọn vị trí ô ly để nhảy. Không cần phải học tập các thao tác rườm rà nhưng bạn vẫn dễ dàng tiếp cận mọi thử thách ở đây. Cùng với đó, với góc nhìn thứ ba trực quan, bạn có thể quan sát mọi thứ từ cảnh quan đến những người chơi khác.

456-survival-challenge-mod/

Phong cách thiết kế dạng khối thân thiện

Trò chơi sẽ gây ấn tượng cho bạn với phong cách đồ họa dạng khối cổ điển. Nó tạo cảm giác thân thuộc như được trở về trong trải nghiệm Minecraft huyền thoại. Hình ảnh các nhân vật và đồ vật trong trò chơi trông hết sức đáng yêu. Nhưng chúng cũng được thiết kế dựa theo bản gốc của bộ phim. Bên cạnh đó, bài hát đặc trưng trong thử thách Đèn xanh – Đèn đỏ cũng được lấy cảm hứng từ đó. Vì vậy, bạn sẽ có cảm giác nhập vai chân thực khi trải nghiệm các thử thách điên rồ ở đây.

tai-456-survival-challenge-mod/

Vậy, bạn đã sẵn sàng để trở thành một trong số 456 người chơi trong 456 Survival Challenge ? Hãy chứng tỏ tài năng, sự khôn khéo và trí thông minh của bạn để vượt qua tất cả thử thách. Phần thưởng dành cho bạn là số tiền thưởng khổng lồ sau khi bạn hoàn thành thử thách cuối cùng. Nhưng hơn hết, trò chơi sẽ khiến bạn vui vẻ khi đắm chìm trong không khí sôi động của bộ phim Squid Games ngay trên điện thoại.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game 456 Survival Challenge Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)