2248 – Number Puzzle Games 358 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Có Tất Cả APK
2248 - Number Puzzle Games MOD APK 358

2248 – Number Puzzle Games 358 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Có Tất Cả APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giây trước)
Tên 2248 - Number Puzzle Games
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Inspired Square FZE
Kích thước 74MB
Phiên bản 358
MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở Khoá Tất Cả
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn còn nhớ trò chơi 2048 huyền thoại chứ? Nay bạn sẽ tìm thấy một tựa game mới giống vậy, đó là 2248 – Number Puzzle Games. Tựa game này được xây dựng dựa trên cơ chế 2-4-8 cổ điển để tạo ra cơ chế mới mà bạn chưa từng biết đến trước đây. Có đến hàng trăm màn chơi có sẵn để bạn tận hưởng cơ chế này. Hơn nữa, bạn sẽ không chơi một mình mà sẽ cạnh tranh với bạn bè trực tuyến. Trò chơi này có dễ không? Tất nhiên, nó sẽ không khiến bạn dễ dàng chinh phục được mọi màn chơi. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong quá trình giải đố nhưng luôn có cách để gỡ rối. Hãy tải xuống trò chơi này và thể hiện tài năng giải đố của bạn.

2248 – Number Puzzle Games – Lối chơi giải đố logic siêu vui!

Các trò chơi giải đố thường không chỉ để chơi cho vui mà còn có thể giúp cải thiện trí tuệ. 2248 – Number Puzzle Games là một trò chơi như vậy. Tựa game này sẽ giúp bạn thư giãn với các bảng giải đố hợp nhất đầy màu sắc. Nó cũng giúp bạn cải thiện khả năng suy luận logic, cải thiện trí nhớ, giữ sự tập trung và tăng khả năng phản xạ. Thật tuyệt vời, phải không? Một tựa game đơn giản có thể làm nhiều việc thế này, và bạn có thể tải xuống mà không cần trả phí. Lối chơi cũng hết sức đơn giản nên chỉ cần mất đến chưa đầy 1 phút để làm quen.

2248-number-puzzle-games-mod-apk

Cơ chế giải đố mới

Nếu bạn từng chơi 2048 thì việc tiếp cận với trò chơi này không hề khó. Nó được xây dựng dựa trên cơ chế 2-4-8 quen thuộc. Cụ thể, nhiệm vụ của bạn là ghép các số giống nhau để xóa chúng khỏi bảng giải đố. Chẳng hạn, bạn sẽ ghép các số 2, các số 4, các số 6, các số 8 và tương tự như vậy. Nhưng chưa dừng lại ở đó, bạn có thể ghép những số giống nhau và một số khác với điều kiện: số khác phải bằng tổng các số giống nhau. Cụ thể, bạn có thể 2-2-2-2 và 8 (bằng tổng của 4 số 2 APK.

Thêm một ví dụ khác, bạn có thể ghép 2-2-2-2-8-16 (16 bằng tổng của 4 số 2 và 8 APK. Bạn có quyền áp dụng cơ chế này ở mọi vị trí trên bản đồ. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng các số được ghép phải nằm cách nhau một ô và trên 8 hướng (hướng trên, dưới, trái, phải, và 4 hướng chéo APK. Bên cạnh đó, đừng ghép quá bừa bộn mà hãy suy nghĩ kế hoạch di chuyển khôn ngoan. Trò chơi không giới hạn thời gian hay số lượt di chuyển nên bạn có thể chơi bao lâu tùy thích. Ghép được càng nhiều thì điểm số càng cao.

2248-number-puzzle-games-mod-android

Tận dụng các boosters hữu ích

Tương tự như nhiều trò chơi giải đố khác, 2248 – Number Puzzle Games mang đến cho bạn hệ thống booster độc đáo. Các boosters này sẽ giúp bạn chinh phục màn chơi theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn:

  • Hammer: giúp bạn phá hủy một khu vực nhất định lên đến 9 ô vuông.
  • Swap: giúp bạn hoán đổi vị trí của 2 ô bất kỳ trên bảng giải đố.
  • Light: đưa cho bạn một gợi ý hay ho nếu bạn bí ý tưởng hợp nhất.

Có nhiều booster khác mà bạn nên tự mình khám phá tất cả. Nhưng để sử dụng được bất kỳ booster nào, bạn phải tích lũy điểm số để mở khóa. Nếu chỉ số trên mỗi booster là 0, bạn không thể sử dụng nó. Bạn cũng có thể thu thập booster trong phần thưởng hàng ngày. Hệ thống booster sẽ giúp bạn chinh phục bảng giải đố để nhận điểm số cao hơn. Đồng thời, đó là gợi ý duy nhất dành cho bạn trong những tình huống khó. Liệu bạn có thể tận dụng chúng để thu thập được Khối Vô Tận không nào? Khối vô tận sẽ xuất hiện chỉ khi bạn ghép được những số lớn với nhau.

2248-number-puzzle-games-mod/

Điều khiển đơn giản và mượt mà

Có thể nói, cách chơi của trò chơi này thực sự rất đơn giản và dễ tiếp cận. Nó giống như khi bạn chơi giải đố match-3, chỉ cần chạm và vuốt ngón tay trên màn hình. Các thao tác vuốt này cũng hết sức mượt mà, cho cảm giác giải đố sảng khoái. Các hiệu ứng sau mỗi lượt hợp nhất càng làm cho cảm giác đó cao trào hơn. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn ở các cấp độ khó. Chơi rất đơn giản nhưng việc chinh phục trò chơi không dễ chút nào. Hơn nữa, bạn còn phải cạnh tranh vị trí với người chơi khác trên bảng xếp hạng.

tai-2248-number-puzzle-games-mod/

Hiệu ứng giải đố sôi động

Mọi thứ trong trò chơi này được thiết kế đơn giản nhưng đủ gây ấn tượng. Nhân vật chính của trò chơi là bảng giải đố với các ô vuông được đánh số chẵn. Đó là các số 2, 4, 8, 16 và hơn thế nữa. Chúng rất quen thuộc với tất cả chúng ta, đặc biệt là những người hâm mộ của tựa game 2048 huyền thoại. Bên cạnh đó, mỗi ô vuông được tô màu nổi bật và khác biệt. Nhờ đó, việc nhận diện chúng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, các hiệu ứng giải đố mãn nhãn và sôi động càng làm trò chơi trở nên hấp dẫn.

Tính Năng MOD APK Của 2248 – Number Puzzle Games

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Có Tất Cả

Nếu bạn muốn thử tài giải đố, tại sao không chơi thử 2248 – Number Puzzle Games ? Trò chơi này sẽ cho bạn cảm giác giải đố vừa quen thuộc vừa mới lạ. Cơ chế giải đố mới sẽ thách thức nhiều người chơi trên toàn cầu, trong đó có bạn. Bạn sẽ so tài giải đố với bạn bè trực tuyến, còn gì thú vị hơn? Hãy ghép các ô vuông số theo cách của bạn để giành điểm cao nhất.

Tải MOD APK Của Game 2248 - Number Puzzle Games

TẢI XUỐNG
0 /5 (1 Đánh giá)