1.1.1.1 6.32 MOD WARP Miễn Phí APK
1.1.1.1 MOD APK 6.32

1.1.1.1 6.32 MOD WARP Miễn Phí APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên 1.1.1.1
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Cloudflare
Kích thước 19MB
Phiên bản 6.32
MOD WARP Miễn Phí
Chuyên mục Công Cụ
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (19MB)

Bạn có muốn duyệt web và truy cập internet riêng tư và an toàn hơn? Bạn có thể dùng đến 1.1.1.1 MOD APK – ứng dụng VPN với công nghệ cao cấp, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tin tặc và nhiều vấn đề khác trên mạng. Ứng dụng này nổi tiếng với công nghệ WARP. Nó được tối ưu hóa cho di động, cung cấp lưu lượng truy cập internet không giới hạn, tốc độ duyệt web nhanh và mã hóa lưu lượng để bảo vệ bạn khỏi các phần mềm độc hại. Bên cạnh đó, với dịch vụ VPN ở đây, bạn có thể chuyển đổi IP theo nhiều quốc gia khác nhau. Từ đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các nội dung hạn chế.

Tải 1.1.1.1 MOD APK – Truy cập internet an toàn và riêng tư hơn

Có lẽ bạn đã từng nghe đến 1.1.1.1 vì ứng dụng này nổi tiếng trên toàn cầu. Cho đến nay, nó đã có đến hàng trăm triệu người dùng và luôn nằm trong top các ứng dụng VPN tốt nhất cho di động. Vậy ứng dụng này có gì? Nó được xây dựng và phát hành bởi Cloudflare MOD APK – một công ty nổi tiếng với dịch vụ DNS và VPN. Nhà phát hành này đã tự sáng tạo nên công nghệ cho riêng mình, gọi là WARP. Công nghệ này đóng vai trò quan trọng trong việc mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để ẩn danh thiết bị khi kết nối mạng.

1-1-1-1-mod-apk

Kết nối internet với tốc độ nhanh

Hầu hết các ứng dụng VPN trên mobile đều có một nhược điểm, đó là tốc độ chậm và không ổn định. Nhưng với ứng dụng này, bạn sẽ tận hưởng quá trình duyệt web với tốc độ vượt trội. Đó là nhờ vào công nghệ WARP, hoạt động theo cách chỉ mã hóa lưu lượng truy cập đầu cuối. Nghĩa là, thay vì mã hóa toàn bộ lưu lượng truy cập, nó chỉ mã hóa cho thiết bị và máy chủ từ Cloudflare. Khi quá trình mã hóa được rút ngắn thì tốc độ được đẩy lên cao. Nhưng thiết bị của bạn vẫn có lớp bảo vệ an toàn khi duyệt web.

Bên cạnh đó, ứng dụng này thừa hưởng hệ thống máy chủ trong Cloudflare. Do đó, nó có thể kết nối với hàng ngàn máy chủ trên thế giới. Đặc biệt, ứng dụng sẽ tự động chọn lọc và kết nối thiết bị với máy chủ ổn định và nhanh nhất theo thời gian thực. Việc của bạn là yên tâm kết nối internet, còn 1.1.1.1 sẽ thay đổi máy chủ giúp bạn liên tục. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng WARP ngay khi không trả phí. Tuy nhiên, tốc độ lúc này sẽ chậm hơn vì khả năng mã hóa kém hơn và dung lượng ít hơn.

1-1-1-1-mod-android

Khả năng bảo mật và riêng tư cao

Cũng với công nghệ WARP, 1.1.1.1 sẽ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng. Công nghệ WARP giúp mã hóa lưu lượng truy cập khi rời khỏi điện thoại của bạn. Nhờ quá trình mã hóa này mà không có ai rình mò ra được thiết bị và dữ liệu cá nhân người dùng. Các nguồn độc hại như quảng cáo, lừa đảo, hacker, khai thác tiền điện tử, … đều được ngăn chặn. Nhờ đó, bạn sẽ duyệt web, tải xuống tệp hoặc truy cập các nguồn bị hạn chế mà không cần lo lắng.

Bên cạnh đó, chính nhà phát hành của ứng dụng này đã cam kết không ghi lại nhật ký. Nghĩa là, sau khi bạn rời khỏi internet, tất cả hoạt động lịch sử sẽ được xóa mà không để lại dấu vết. Như vậy, không có ai biết được bạn đã làm gì hay tải xuống gì từ internet. Đây là cách để bạn có trải nghiệm duyệt web riêng tư hơn và bảo mật hơn. Chính Cloudflare cũng không có quyền truy cập để xem nhật ký và dữ liệu của bạn. Vì vậy, hãy yên tâm tuyệt đối khi bạn giải trí trong môi trường mạng.

1-1-1-1-mod/

Truy cập các nội dung hạn chế

Với VPN, ứng dụng này sẽ cho phép bạn truy cập vào các nguồn bị hạn chế. Đó có thể là phim, trang web, hình ảnh hay bất cứ nguồn nào khác. Ở một số quốc gia, các nội dung này có thể bị hạn chế trong phạm vi khu vực nhất định. Nhưng với ứng dụng này, bạn sẽ có quyền xem và tải xuống bất kỳ nguồn nào. Bạn chỉ việc đổi địa chỉ IP phù hợp để vượt qua rào cản phạm vi địa lý. Vì vậy, kho giải trí là không giới hạn khi bạn tiếp cận với internet qua ứng dụng này.

tai-1-1-1-1-mod/

Dễ sử dụng

Đừng quá lo lắng nếu bạn là người dùng mới. Ứng dụng này có thiết kế giao diện trực quan và dễ tiếp cận. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng làm quen với mọi tính năng có sẵn bên trong ứng dụng. Hơn nữa, chỉ cần một chạm để thiết lập WARP và giúp trải nghiệm internet của bạn an toàn và riêng tư hơn. Bạn cũng chỉ cần một chạm để tắt WARP. Nhiều tùy chỉnh và thiết lập khác cũng có sẵn và kèm theo hướng dẫn chi tiết. Do đó, việc tiếp cận với các tính năng ở đây không hề khó.

Nhìn chung, 1.1.1.1 là ứng dụng VPN tuyệt vời, phải không? Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để bảo vệ dữ liệu cá nhân khi duyệt web và truy cập internet. Chỉ cần một chạm để bật WARP, từ đó trải nghiệm internet trong sự riêng tư và an toàn. Hơn nữa, bạn sẽ có tốc độ truy cập vượt trội để thoải mái lướt web hoặc tải xuống các tệp tin. Hãy tải xuống ứng dụng này để tận hưởng điều đó.

TẢI XUỐNG (19MB)
0 /5 (0 Đánh giá)